PHỎNG VẤN HỌC BỔNG 50% - 100% HỌC PHÍ CÙNG ĐẠI DIỆN PTTH DANH TIẾNG BOSWORTH (VƯƠNG QUỐC ANH)

Cơ hội duy nhất cho kỳ nhập học tháng 09/2022 được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp về du học bậc THPT tại Anh quốc, và Phỏng vấn Học bổng với Thầy Luke Foster – Đại diện trường PTTH nội trú Bosworth Independent.

• Thời gian: 17H00 – 19H00 ngày 07/04/2022
  • Địa điểm: Tư vấn Du học Dream World – P.104, Ký túc xá sinh viên nước ngoài, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Đăng ký - Liên hệ Hotline: Cô Hà Thị Mỹ Lệ - Giám đốc Học thuật và Tuyển sinh – 036 268 3990

ƯU ĐÃI

• MIỄN PHÍ dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ

-----

PTTH NỘI TRÚ BOSWORTH – “NGÔI NHÀ THỨ 2” RẤT DANH TIẾNG VỚI DU HỌC SINH VIỆT NAM

Dream World tự hào từng có 2 học sinh rất tài năng: Vũ Gia Nguyên và Hoàng Ngọc Long giành học bổng 80% học phí. 2 bạn còn lọt TOP ĐẦU cuộc thi Toán The Senior Math Challenge tại trường.

Nhiều thế hệ học sinh Bosworth từng ghi danh vào các đại học hàng đầu thế giới: Cambridge, London School of Economics LSE, University College London UCL, Warwick, Southampton.

Tọa lạc tại Northampton, chỉ cách London 1h lái xe, gần Oxford và Cambridge, môi trường sống rất trong lành, văn minh.

Lọt Top 50 trường PTTH nội trú có kết quả A-level xuất sắc nhất tại Anh quốc

53% học sinh đạt A*A; 84% học sinh đạt A*B

Chương trình đào tạo chuẩn mực của nền giáo dục trung học số 1 thế giới với các khóa GCSE (14-16 tuổi); A-level (16-18 tuổi); Dự bị Đại học (17-18 tuổi) với thế mạnh đào tạo chuyên sâu-phát huy tiềm năng từng cá nhân ngay trên ghế nhà trường trong nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, Máy tính, Nhân văn, Xã hội, Toán, Chính trị, Tâm lý học, Nghệ thuật, Ngôn ngữ,…

Khóa Dự bị Oxbridge từng có 90% học sinh lọt vào vòng phỏng vấn tại Đại học Oxford và Cambridge.

Là một trong số các trường PTTH nội trú có mức chi phí hợp lý so với các trường danh tiếng ở Vương quốc Anh.

Top trường nổi tiếng về môi trường nội trú và dịch vụ hỗ trợ học sinh. Dream World đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với sự thân thiện, ấm áp, và hỗ trợ giúp đỡ học sinh cực kỳ tận tâm về mọi mặt học thuật đến đời sống tại trường. Mọi học sinh nội trú được tạo điều kiện tốt nhất có thể về sinh hoạt và thích nghi với cuộc sống xa nhà.

Các bạn được tham gia các buổi hướng dẫn chọn trường đại học, đăng ký gia sư cá nhân, tham gia các hoạt động ngoại khóa/tình nguyện do trường tổ chức nhằm phát triển kỹ năng mềm, trách nhiệm và nhân cách học sinh.

Nhanh tay đăng ký hội thảo để có được những thông tin quý giá về trường, hệ thống giáo dục Vương quốc Anh, cùng cơ hội chinh phục học bổng 50% - 100% học phí từ ngôi trường danh giá Bosworth các bạn nhé!

-------------

🌐TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DREAM WORLD

🔹DU HỌC VƯƠNG QUỐC ANH – MỸ - ÚC – SINGAPORE – CANADA

🔹Liên hệ Hotline: 036 268 3990