Phỏng vấn học bổng 2024 với CATS Global Schools: hệ thống các trường THPT Anh với học bổng tới 50% học phí

Một 'chiếc' video xinh xắn và gặp gỡ người bạn dễ thương đến từ hệ thống PTTH nội trú CATS Global Schools tại Vương quốc Anh. Học sinh có cơ hội Phỏng vấn Học bổng 50% học phí với đại diện trường trong tháng 1.2024 này, áp dụng cho các khóa GCSE, Alevel và Dự bị Đại học tại tất cả các trường trong hệ thống CATS.

Link đăng ký phỏng vấn học bổng (online qua Microsoft Teams): https://forms.gle/bSWbc5Qd17NHXdLW6

Các học sinh nổi bật từ Dream World theo học tại các trường thuộc CATS Global Schools năm 2023 và đầu năm 2024:

Hệ thống các trường phổ thông độc lập và tư thục nội trú CATS bao gồm các trường phổ thông được đánh giá là “chuẩn mực” giáo dục Vương quốc Anh, học sinh nội trú nhận được sự chăm sóc tận tâm, học tập tại các thành phố tốt nhất ở Anh.

• Trang web: https://catsglobalschools.com/

• Học bổng đầu vào: 20% - 50% học phí

• Học bổng đầu ra Toàn phần cho học sinh được nhận vào Đại học Oxford và Đại học Cambridge

Dưới đây là các trường nội trú thuộc CATS Global Schools tại Vương quốc Anh

I/ PHỔ THÔNG NỘI TRÚ CATS CAMBRIDGE

• Vị trí: Thành phố Cambridge, Vương quốc Anh

• Độ tuổi: 14-18

• Trường tọa lạc tại thành phố học thuật nổi tiếng thế giới - Cambridge. 100% học sinh được nhận vào nhóm 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước Anh (RUSSELL GROUP).

• Thế mạnh: Công nghệ, Khoa học Tự nhiên

• GCSE; Alevel; Dự bị Đại học

• Chương trình Dự bị Oxbridge vào các trường đại học Top đầu tại Anh

• Chương trình định hướng nghề nghiệp Key Professions Program

Nội trú: Tòa nhà ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, quản lý tốt và trang bị tiện nghi

• Kỳ khai giảng: tháng 9, tháng 1
  • Học bổng: 20%-50% học phí
  • Tổng chi phí (học phí + nội trú): từ 51,480GBP/năm

II/ PHỔ THÔNG NỘI TRÚ GUILDHOUSE SCHOOL (tiền thân là trường danh tiếng CATS London)

• Vị trí: Trung tâm Thủ đô London (Zone 1), rất gần phố mua sắm Oxford Street

• Độ tuổi: 14-18

• Là trường phổ thông duy nhất ở châu Âu có phòng thực hành Bloomberg Business Lab giúp học sinh làm quen với môi trường kinh doanh thực tế, tìm hiểu thị trường.

• 23 / 24 trường thuộc nhóm RUSSELL GROUP nhận học sinh của Guildhouse, trong đó có Đại học Cambridge.

• Thế mạnh: Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Kinh doanh

• Chương trình định hướng nghề nghiệp Key Professions Program

• Alevel; Dự bị Đại học; và các chương trình tiền học thuật (Pre-Alevel); Khóa tiếng Anh

Khu nội trú: chỉ cách trường vài phút đi bộ.

• Khai giảng: tháng 9, tháng 1
  • Học bổng: 20% - 50% học phí
  • Tổng chi phí (học phí + nội trú): từ 50,985GBP/năm

III/PHỔ THÔNG NỘI TRÚ WORTHGATE SCHOOL (tiền thân là trường danh tiếng CATS Canterbury)

Thành phố Canterbury chỉ cách London hơn 1h đi tàu, thành phố giàu lịch sử, văn hóa, bầu không khí rất trong lành và mức độ an toàn cao

• Độ tuổi: 13-18

• 75% học sinh Alevel đạt A*A năm 2022

Thích hợp với học sinh nhỏ tuổi vì trường đặc biệt an toàn, cung cấp hỗ trợ cá nhân (phát triển bản thân, tiếng Anh, và học tập, đời sống).

• Hơn 30 môn thể thao và hoạt động khác nhau.

• Trường duy nhất trong hệ thống CATS Global School có triển lãm đại học 2 đợt/năm vào tháng 3 và tháng 10, với 70 trường đại học tham gia.

• Thế mạnh: Khoa học Xã hội, Kinh tế

Trường cung cấp nhiều khóa học nhất trong hệ thống CATS Global Schools, gồm: Tú tài Quốc tế IB – Alevel – Dự bị Đại học – Pre Alevel – GCSE – Pre GCSE – Khóa tiếng Anh học thuật.

• Khai giảng: tháng 9, tháng 1
  • Học bổng: 20%-50% học phí
  • Tổng chi phí (học phí + ăn ở nội trú): từ 42,975GBP/năm

IV/ TRƯỜNG NGHỆ THUẬT CAMBRIDGE SCHOOL OF VISUAL AND PERFORMING ARTS (CSVPA)