Phổ thông nội trú Pioneer Academy – Lựa chọn phù hợp cho tương lai trong ngành Khoa học – Công nghệ và Nghệ thuật.

Các trường phổ thông tại Mỹ từ lâu đã là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các phụ huynh và học sinh – nhất là cho các bạn học sinh lựa chọn khối ngành Khoa học – Công nghệ  và Nghệ thuật. Pioneer Academy là một trong số đó với ưu thế “Vị trí cực chuẩn – Chất lượng đỉnh – Chi phí phù hợp” để giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện, chinh phục tương lai đầy hứa hẹn trong các trường đại học danh tiếng và sự nghiệp rộng mở sau này. Đặc biệt trường đang dành gói hỗ trợ tài chính lên đến 30% cho các bạn học sinh.

Pioneer Academy là trường phổ thông liên cấp nội trú dành cho cả nam và nữ. Trường được thành lập từ năm 1999 tại thị trấn Wayne, bang New Jersey. Trường nằm ở vị trí vô cùng trung tâm, chỉ cách New York chỉ 30 phút lái xe. Cách thành phố New York 45 phút, cách Boston 3h30 phút và cách Washington DC chỉ 3h45 phút.  Sân bay gần nhất là sân bay Newark Liberty International Airport (EWR).

Thông tin cơ bản về trường

• Năm thành lập: 1999
  • Diện tích (mẫu): 20
  • Tổng số học sinh: 333
  • Học sinh quốc tế: 14%
  • Học sinh nội trú: 14%
  • SAT trung bình: 1463
  • ACT trung bình: 29

Tại sao chọn Pioneer Academy

• Xếp hạng A+ trên Niche.com
  • 82% học sinh vào đại học “nguyện vọng 1”
  • Cấp 3 loại bằng tốt nghiệp phổ thông: loại thường, loại tín chỉ Đại học, và loại tín chỉ Đại học “danh dự”
  • Mạnh về STEAM (Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Nghệ thuật – Toán học)
  • Cách New York chỉ 30 phút ô tô
  • Cách Boston 3.5 giờ ô tô
  • Chương trình đào tạo được áp dụng công nghệ giáo dục hiện đại: Lớp học google, Chromebook, bang thông Minh

Lựa chọn học tập tại Pioneer Academy, các phụ huynh sẽ vô cùng yên tâm khi gửi con trong ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, an ninh và sức khỏe của học sinh được đảm bảo bởi 160 Camera quan sát và dịch vụ y tế 24/7. Ngoài ra trường còn có chương trình thể thao và nghệ thuật sôi nổi

Chương trình học nổi bật

• Chương trình STEAM (khoa học – công nghệ – kỹ thuật – nghệ thuật – toán)
  • Chương trình khoa học máy tính
  • Chương trình khoa học
  • Chương trình khoa học xã hội

Số môn AP/Honor: 30 môn bao gồm: AP English Language and Composition; AP Calculus AB, AP Calculus BC, AP Biology, AP Chemistry, AP Environmental Science, AP Physics I; AP Comparative Government and Politics, AP Psychology, AP US History, AP World History.

Thể thao:

• Chương trình Giáo dục thể chất
  • Chương trình Fitness
  • Thể thao: Bóng đá, bóng rổ

Nghệ thuật:

• Hội họa (với các kỹ năng sử dụng than chì, than, màu nước, kính arylic, sơn dầu).
  • Truyền thông kỹ thuật số (thiết kế và minh họa đồ họa, nhiếp ảnh kỹ thuật số, chỉnh sửa ảnh).
  • Điêu khắc và gốm sứ (nặn đất sét điêu khắc, và các kỹ năng liên quan).

Học phí:

• Học phí nội trú: $44,800