Phổ thông Mỹ: Học viện Burr & Burton – học bổng lên tới 25.000$ mỗi năm

Thành lập vào năm 1829, Burr And Burton Academy là trường tư thục phục vụ khoảng 680 học sinh từ lớp 9-12, cung cấp một chương trình học thuật có tính cạnh tranh cao. Du học sinh nhận được rất nhiều sự quan tâm cá nhân nhờ có lượng lớn số giảng viên trên mỗi học viên. Trường nằm ở Manchester, Vermont.

• Thành lập năm 1829
  • Tuyển sinh từ lớp 9-12
  • Tổng số học sinh: 749
  • Học sinh quốc tế: 8%
  • Học sinh Mỹ: 92%
  • Số lượng học sinh quốc tế khoảng 70 bạn đến từ 13 quốc gia trên thế giới.
  • Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1/10
  • Đồng phục: không yêu cầu

Điểm nổi bật

• 92% học sinh trong trường là người Mỹ
  • Vị trí trung tâm cách Boston 3.5 giờ và cách New York City 4 giờ lái xe
  • Burr & Burton Academy có tới hơn 170 khóa học, trong đó có tới 15 môn AP
  • Học sinh sẽ được phát IPAD và sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • và chương trình thể thao nghệ thuật.
  • Cơ sở vật chất dành cho hoạt động thể thao được trang bị gồm sân bóng mới, sân chơi mở rộng, phòng tập cho nam và nữ. Các học sinh luyện tập và thi đấu dưới ánh đèn của công viên giải trí Manchester và tại khu thể thao tổng hợp Riley Rinh, tại các sân golf và khu trượt tuyết ở  khu vực xung quanh.
  • Khuôn viên trường cũng có một cửa hàng đồ gỗ lớn và một phòng thí nghiệm STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và Toán). Trong không gian này, sinh viên có thể đổi mới, sáng tạo và phát triển kỹ năng thiết kế và sáng tạo của mình.

Chi phí và học bổng

• Học phí: 50.250$/năm