Online Event: DREAMERS' CHRISTMAS - KẾT NỐI VÀ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ DU HỌC - HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ 2024

Season’s Greetings from Dream World: Dream World và các du học sinh Vương quốc Anh gửi đến bạn mùa Giáng sinh hạnh phúc với chuỗi SỰ KIỆN ONLINE: DREAMERS’ CHRISTMAS – không gian Kết nối chân thành, Chia sẻ trải nghiệm rực rỡ & kinh nghiệm du học, cùng Chinh phục Học bổng 100% học phí tại các trường THPT và Đại học danh giá cho năm mới 2024.

Link đăng ký Google Form (bạn có thể chọn tham dự event phù hợp / hoặc tham dự tất cả event trong chuỗi nhé): https://forms.gle/12fR9GvQBgEBDsHH9

(Xác nhận tham dự + link Zoom meeting sẽ được gửi sau khi bạn đăng ký)

3 CHƯƠNG HÀNH TRÌNH DREAMERS’ #CHRISTMAS KHỞI HÀNH TẠI ĐÂY:

• Host: Ms. Hà Thị Mỹ Lệ - Phó Giám đốc – Tư vấn du học Dream World (ĐT/Zalo: 0362683990)

Chương 1: Lộ trình thông minh vào thẳng bậc Đại học tại các trường Top đầu Vương quốc Anh

• Thứ 6 15.12.2023 | 20h00 – 21h45
  • Độ tuổi: học sinh THPT và đại học
  • Khách mời: Vũ Thành (University of Bristol – Top 10 UK, Top 55 thế giới); Đào Mai Anh (Dự bị Đại học - Queen Mary, University of London)

Chương 2: Khám phá nền giáo dục THPT tốt nhất thế giới – Chinh phục học bổng tới 100% học phí GCSE & ALevel

• Thứ 7 16.12.2023 | 20h00 – 21h45
  • Độ tuổi: 12 – 18 tuổi (cấp 2, cấp 3)

Khách mời:

• Vũ Hà Anh (Học bổng 50% học phí GCSE tại Abbey Cambridge – Top 20 PTTH nội trú ở Anh)
  • Nguyễn Tài Đức Anh (Học bổng 135% Alevel tại PT Chuyên Toán & Khoa học NatMatSci – Top 5 ở Anh)
  • Hồng Minh (PTTH nội trú Kings Bournemouth – ngôi nhà thứ 2 của học sinh nhỏ tuổi)

Chương 3: Hành trình rực rỡ của các sinh viên Thạc sĩ tại Vương quốc Anh – Chinh phục học bổng 100% học phí.

• Chủ nhật 17.12.2023 | 20h00 – 21h45
  • Độ tuổi: bậc Đại học, Thạc sĩ, và học sinh THPT mong muốn tìm hiểu đời sống du học sinh.

Khách mời:

• Quỳnh Trang: Học bổng Global Excellence 100% học phí Thạc sĩ Business Analytics tại University of Exeter – Top 150 thế giới
  • Minh Hoa: Đạt 3 học bổng danh giá (THINK BIG Postgraduate Award – University of Bristol; Vice Chancellor £10,000 – Aston University Birmingham; Global Excellence – University of Exeter)
  • Thu Uyên: Cựu Đại sứ ULIS (ĐHNN – ĐHQG Hà Nội), học bổng £8,000 – University of Exeter
  • Tú Uyên: Thủ khoa đầu ra ULIS (ĐHNN – ĐHQG Hà Nội), học bổng £8,000 – University of Exeter
  • Đào Xuân Tùng: học bổng GREAT Scholarship £10,000 – Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo Ứng dụng, Aston University Birmingham

Mùa đặc biệt tại Online event series DREAMERS’ CHRISTMAS:

Giáng sinh kết nối:

• Là dịp để các bạn học sinh Việt Nam có mơ-ước đi du học được kết nối trực tiếp với nhóm các du học sinh xuất sắc nhất của Dream World đang học tại các trường Top đầu tại Anh và thế giới.
  • Các bạn ấy đều giành những học bổng cao nhất cho bậc học của mình, rất thân thiện, giàu vốn sống và kỹ năng xã hội. Đừng ngại mở lòng và kết bạn với các bạn/anh/chị ấy trong dịp sự kiện này nhé!

Giáng sinh trong mơ: Chinh phục ước mơ du học và Học bổng 100% bậc Đại học – Thạc sĩ, và học bổng lên tới 135% bậc THPT từ các học sinh và sinh viên Dream World đang học tại các trường danh tiếng bậc nhất tại Anh quốc như University of Bristol, University of Exeter, Aston University,... sẵn sàng cùng bạn hiện thực hóa Uớc mơ du học và Phát triển bản thân tại các trường hàng đầu Vương quốc Anh và thế giới.

Giáng sinh chân thành: 1 bức tranh du học sinh tại Anh chắc chắn không-tô-hồng hiện thực, nhưng rất thực tế và trưởng thành.

• Kỷ niệm tại các thành phố lớn ở Anh, khác biệt văn hóa, chăm sóc sức khỏe tinh thần – thể chất – và cả ngân sách cá nhân
  • Cùng vượt qua khó khăn khi xa nhà, quản lý chi tiêu nếu bạn không phải người ‘dư giả’, cách cân bằng giữa cường độ học tập cao với việc tận hưởng cuộc sống ở nền giáo dục tốt nhất thế giới…

Và đó là những gì mà hầu hết sinh viên Dream World đã trải qua để thành công như hôm nay.

Bằng sự nhiệt tâm từ các chuyên gia tư vấn Dream World, sự chân thật ấm áp từ các du học sinh, DREAMERS’ CHRISTMAS hi vọng sẽ là nơi giúp các bạn có những kết nối tích cực, có hành trang tuyệt vời để hiện thực hóa những dự định và định hướng cho năm mới 2024.

P/S: Chiếc playlist nhạc DREAMERS’ CHRISTMAS dành cho mọi người

️️🎵Happy Christmas (War is Over) – John Lennon (The Beattles)

️️🎵Christmas Tree – V (BTS)

️️🎵Christmas Tree Farm – Taylor Swift

️️🎵Last Christmas – Whamp!

️️🎵Happier – Marshmello & Bastille

️️🎵Christmas in my heart – Dylan Sitts

️️🎵Christmas Eve with You - Matthew Morrison and Jayma Mays

🎵Be Kind – Marshmello & Halsey

Dream World wishes you a Merry Merry Christmas.

May All Your Dreams Come True.

Tư vấn Du học Dream World

• Liên hệ điện thoại/Zalo/WhatsApp: 036 268 3990 (Ms. Hà Thị Mỹ Lệ - Phó Giám đốc / học thuật và tuyển sinh)
  • Email: contact@dreamworld.edu.vn
  • Địa chỉ: P.104-105, Nhà 4, Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội