ONCAMPUS Amsterdam: Khóa Dự bị vào đại học số 1 Hà Lan

Đáp ứng nhu cầu du học Hà Lan đang tăng nhanh chóng vào năm 2022 và 2023, Dream World giới thiệu khóa Dự bị chuyển tiếp vào Đại học Amsterdam - ngôi trường đáng mơ ước nhất tại Hà Lan với chất lượng đẳng cấp Top 55 thế giới, cũng như những yếu tố lý tưởng khiến sinh viên yêu mến và lựa chọn học tập tại thành phố Amsterdam.

I/ ONCAMPUS Amsterdam VÀ CÁC ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC DANH TIẾNG

1/ Vì sao chọn chương trình Dự bị ONCAMPUS Amsterdam?

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác danh giá tại Hà Lan: Đại học Amsterdam (UvA) và Trường Kinh doanh Quốc tế Amsterdam (AMSIB) của Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam (AUAS).

Địa điểm lý tưởng để Du học Châu Âu: là một trong những trung tâm kinh doanh sôi động nhất trên thế giới. Sự đổi mới nhạy bén, giải pháp bền vững & tinh thần kinh doanh cá nhân đang thúc đẩy các công ty khởi nghiệp đầy tham vọng phát triển mạnh mẽ tại một trong những môi trường kinh doanh sáng tạo nhất trên hành tinh, khiến Amsterdam trở thành một địa điểm lý tưởng để học tập và làm việc, phát triển sự nghiệp, trong khi chi phí không quá đắt đỏ.

Sĩ số lớp học nhỏ: giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với văn hóa, phương pháp học và giảng dạy, được hỗ trợ về học thuật và đời sống

Chuyển tiếp lên hai đại học đối tác danh giá sau khi hoàn thành chương trình Dự bị ONCAMPUS Amsterdam:

ĐẠI HỌC AMSTERDAM:

Là một trường đại học hiện đại, với bề dày lịch sử, cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và truyền cảm hứng. Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố Amsterdam, nhìn ra các kênh đào nổi tiếng. Được bao quanh bởi không gian lịch sử và văn hóa, đồng thời rất gần các cửa hàng và nhà hàng ở trung tâm thành phố một quãng đi bộ ngắn, Đại học Amsterdam là nơi hoàn hảo để có trải nghiệm phong phú.

• Xếp hạng #55 thế giới và là 1 trong số 2 trường duy nhất của Hà Lan lọt Top 100 đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2022)
  • Xếp thứ #18 đại học hàng đầu châu Âu
  • Một trong những đại học tốt nhất toàn cầu về ngành Khoa học Truyền thông và Đa phương tiện (QS World University Rankings 2022)
  • 5000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia
  • Trường Kinh doanh trực thuộc Đại học Amsterdam đạt 3 chứng nhận quốc tế danh giá trên thế giới bao gồm: AACSB, EQUIS, AMBA – chỉ có 1% số lượng các trường kinh doanh đạt cả 3 danh hiệu này!
  • Sinh viên năm 3 đại học được đi thực tập, hoặc đi học ở nước ngoài, tham gia các khóa học ngắn. Sinh viên Thạc sĩ có cơ hội làm việc tại trung tâm kinh doanh của Châu Âu nằm ở khu đô thị trung tâm (Amsterdam Metropolitan Area).

TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ THUỘC ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG AMSTERDAM

*Amsterdam University of Applied Sciences (AUAS)

Là một trong những trường Kinh doanh lâu đời nhất tại Hà Lan cung cấp giáo dục Kinh doanh Chuyên nghiệp

Liên kết đào tạo với hơn 250 đối tác là cơ sở đào tạo tại nhiều quốc gia

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp cao hơn 15% - 30% so với mức trung bình toàn quốc

Các nhà tuyển dụng liên kết với AUAS: Nike, Dell, Microsoft, GE, Walt Disney Company, Google, Ngân hàng Hà Lan Deutsche Bank.

Cơ hội đi trao đổi toàn cầu tại London, Thượng Hải, Montréal, Buenos Aires và 126 địa điểm khác.

Thời lượng được đi thực tập lên đến 1.5 năm tại hơn 2000 công ty/tập đoàn.

II/ LỘ TRÌNH VÀO ĐẠI HỌC AMSTERDAM VÀ AUAS

Yêu cầu đầu vào khóa Dự bị

Đầu ra sau khi hoàn thành khóa Dự bị

(ONCAMPUS Amsterdam) Dự bị Đại học ngành Kinh doanh/ Khoa học Xã hội

Thời lượng: 3 năm

• Kỳ tháng 9/2022: €18,765
  • Kỳ tháng 1/2023: €19,350

Tốt nghiệp THPT loại Giỏi, riêng môn Toán loại Giỏi/Xuất sắc

Vượt qua bài kiểm tra Toán đầu vào: đạt 40% - 60%

Kỳ tháng 9: yêu cầu IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

Kỳ tháng 1: yêu cầu IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Năm 4 + 5 tại Đại học Amsterdam các ngành:

• Quản trị Kinh doanh
  • Kinh doanh Kinh tế
  • Phân tích dữ liệu kinh doanh (Business Analytics)
  • Kinh tế lượng
  • Khoa học Bảo hiểm

(ONCAMPUS Amsterdam) Dự bị Đại học ngành Kinh tế

Thời lượng: 3 năm

• Kỳ tháng 9/2022: €18,765
  • Kỳ tháng 1/2023: €19,350

(ONCAMPUS Amsterdam) Dự bị Đại học ngành Kinh doanh quốc tế

Thời lượng: 4 năm

• Kỳ tháng 9/2022: €13,950
  • Kỳ tháng 1/2023: €14,370

Tốt nghiệp THPT loại Khá/Giỏi

IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

Năm 5 (năm cuối) tại

Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam (AUAS) ngành Kinh doanh Quốc tế

(ONCAMPUS Amsterdam) Dự bị Thạc sĩ ngành Kinh doanh và Kinh tế

Thời lượng: 1 năm học

Tháng 8: €19,545

Tốt nghiệp Đại học, điểm TB tương đương 6.0/10

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Yêu cầu GRE HOẶC GMAT

Thạc sĩ (1 năm) tại Đại học Amsterdam

III/ ĐỜI SỐNG TUYỆT VỜI TẠI THÀNH PHỐ AMSTERDAM:

Amsterdam, thủ đô của Hà Lan và nằm ở trung tâm của Châu Âu. Đây là một thủ đô đa văn hóa thực sự và là một trong những nơi đẹp nhất của Châu Âu, với vô số điểm tham quan.

Sinh viên đã bình chọn Amsterdam là thành phố tốt thứ 5 trên thế giới (Topuniversities.com City xếp hạng 2019); và là một trong những thủ đô an toàn nhất ở Châu Âu.

80% dân số tại Amsterdam nói tiếng Anh trôi chảy

Đời sống an toàn, trong lành, được biết đến như Thành phố Xe đạp và Café, cùng hơn 30 công viên và 100 kênh đào, hơn 1000 nhà hàng, 50 phòng trưng bày và bảo tàng nghệ thuật

Sinh viên năng động, thích thể thao có thể tham gia hơn 70 hoạt động thể thao tại University Sport Centre của Đại học Amsterdam, trong đó có trượt băng, tennis, chèo thuyền, aerobics, bơi lội, khiêu vũ, golf và trượt tuyết.

Chi phí sinh hoạt tại Amsterdam (tham khảo): €925 - €1500/tháng