Nữ sinh đại học ngoại thương xuất sắc giành học bổng lên tới 4000 GBP

 

Dự kiến tốt nghiệp Giỏi vào tháng 10/2018 tại khóa K53 lớp Chất lượng cao - Tài chính ngân hàng tại trường Đại học Ngoại Thương với Ielts 7.5 đồng thời nhận được học bổng 4,000 GBP cho khóa Msc. Accounting and Finance từ trường Đại học East Anglia (Trường top 1% trên Thế giới),… là những thành tích nổi bật của bạn Thu Hằng trong năm 2018.

Đạt nhiều thành tích nổi bật trong quá trình học tập tại một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam song điều đáng mừng hơn là khát vọng của người trẻ vẫn cháy sau những thành công ấy. Họ đã nỗ lực hết mình để xây được những “cây cầu” nối Việt Nam với bạn bè quốc tế trên dòng sông tri thức của nhân loại.

 

Nỗ lực giành học bổng đại học top đầu

Bạn Nguyễn Thu Hằng, nữ sinh trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội) vừa xuất sắc giành được học bổng lên tới 4,000 GBP của trường Đại học East Anglia, đó là minh chứng rõ nhất cho khả năng chinh phục những trường hàng đầu thế giới của người trẻ Việt.

Bạn Nguyễn Thu Hằng (đứng thứ 2 từ trái sang)

Kế hoạch 3 tháng đồng hành cùng Dream World để chạm tới ước mơ

Biết tới Đại học East Anglia (Vương Quốc Anh) từ lâu, Thu Hằng ấp ủ mơ ước được học tập và rèn luyện tại ngôi trường này. Vì thế ngay từ năm thứ hai đại học, Thu Hằng đã nỗ lực rất nhiều trong học tập, liên tiếp nhiều năm đạt học bổng trong trường. Bên cạnh thành tích học tập đáng nể ấy, Thu Hằng còn tích cực tham gia các hoạt động tập thể do khoa, trường tổ chức cùng nhiều hoạt động tình nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Thu Hằng chia sẻ: “Em mong muốn sau khi tốt nghiệp đại học được ra nước ngoài học tiếp chương trình Thạc sĩ để sau này có cơ hội làm việc tại Anh. Đại học East Anglia là ước mơ em ấp ủ 3 năm nay, vì thế em luôn nỗ lực để đạt được nó.”

Ảnh: Nguyễn Thu Hằng

Tình cờ biết được thông tin học bổng 4,000 GBP cho khóa Msc. Accounting and Finance tại trường Đại học East Anglia thông qua trang fanpage của Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Dream World, Thu Hằng đã liên hệ và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên tại Trung tâm để giành được xuất học bổng này.

Đồng hành cùng trung tâm trong suốt 3 tháng, Thu Hằng đã tích cực chuẩn bị mọi giấy tờ để hoàn tất hồ sơ xét tuyển. Thật vui mừng sau khi nhận được kết quả Ielts 7.5 cũng là lúc Hằng nhận được thông báo trúng tuyển suất học bổng lên tới 4000 GBP tại ngôi trường mà em vẫn hằng mơ ước.

Đây chắc chắn sẽ là bước đệm rất tốt để giúp Thu Hằng mở ra cánh cửa tương lai, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới nơi chân trời tri thức.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726