Nhận học bổng khủng và tham dự Webinar định hướng sự nghiệp của bạn tại trường James Cook University

Singapore đã trở thành điểm sáng không chỉ riêng của Đông Nam Á mà còn là của các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Chính vì vậy ngày càng nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam lựa chọn Singapore trở thành điểm dừng chân trong cuộc hành trình chinh phục tri thức của đời người. Chương trình học bổng JCU Merit Scholarship với 3 mức học bổng trị giá 25%, 50%, 100% học phí cho 1 năm học (tương đương 8 môn học) vẫn đang được tiếp tục gia hạn .

Điều kiện học bổng:
+ Đủ điều kiện đầu vào chương trình học tại JCUS
+ Hoàn thành đầy đủ các hồ sơ nộp sang trường, các kết quả học tập
+ Nộp 250 SGD phí ghi danh sang trường

Thời gian nhận hồ sơ và xét học bổng:
+ Học bổng dành cho kì nhập học tháng 7/2020
+ Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ học bổng: 06/04/2020
+ Thời gian kết thúc không nhận hồ sơ học bổng: 08/06/2020
+ Những hồ sơ nộp xét học bổng sau 6h tối ngày 08/06/2020 sẽ không được xét
+ Thời gian xét học bổng: 1 tuần
+ Những hồ sơ đạt học bổng, phải xác nhận nhận học bổng trong vòng 2 tuần kể từ khi nhận được thông tin. Sau 2 tuần, sẽ coi là không nhận học bổng.

Lưu ý:
+ Học bổng chỉ dành cho những học sinh nộp hồ sơ nhập học tại Đại học James Cook, phân viện tại Singapore
+ Học bổng cho 1 năm học phí , tương đương 8 môn học
+ Học bổng dành cho tất cả các khóa Cử nhân, khóa Thạc sĩ, ngoại trừ Chương trình Cử nhân về Tâm lý học (bằng Danh dự), Thạc sĩ về Tâm lý học và Thạc sĩ về triết học
+ Sinh viên nhận được học bổng, không được kết hợp với bất kì loại học bổng nào khác tại JCUS
+ Học bổng không áp dụng với những sinh viên chuyển đổi phân viện học từ Singapore sang Úc

Đặc biệt, JCU tổ chức buổi webinar cuối cùng trong tháng 5 để giúp các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn sâu sắc và định hướng được sự nghiệp của chính mình trong tương lai:

Ngày: Thứ 4 – 27/5/2020.

Giờ: 1.30PM Vietnam time.

Zoom link tham dự:

Password: 896994

Nội dung: “Khám phá tấm bằng danh giá của JCU và Sự nghiệp của bạn”.

Linh đăng ký: https://www.jcu.edu.sg/events/may/career-talk-sw

Tất cả chúng ta ai cũng đều có ước vọng về những điều mà chúng ta mong muốn thực hiện. Nếu bạn đang băn khoăn “Tôi nên làm gì tiếp theo ?” hoặc “Tôi có triển vọng gì về cơ hội việc làm ?” Đại học công lập James Cook sẵn sàng giúp bạn khám phá về bằng cấp,  sự nghiệp, để bạn có kỹ năng và kiến thức để theo đuổi giấc mơ của mình.

Lý do chọn học tập tại Đại học James Cook Singapore?

- Thời gian học ngắn hơn học tại Úc. JCU Singapore cung cấp cho sinh viên khoá học Fast Track với 3 học kỳ liên tiếp trong một năm thay vì 2 học kỳ như ở Úc. Nhờ vậy sinh viên tham gia khoá học thạc sĩ có thể tốt nghiệp chỉ sau một năm học, và sinh viên đại học có thể tốt nghiệp sau 2 năm học không nghỉ.
-  Chất lượng học tập và bằng đại học công của chính phủ Úc
-  Giáo viên giảng dạy đến từ Úc. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới
-  Sinh viên có cơ hội phỏng vấn và làm việc tại trường sau khi tốt nghiệp
-  Sinh viên tốt nghiệp tại đây có cơ hội tìm kiếm việc làm tại hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore hoặc tìm đối tác kinh doanh tại Việt Nam.

- Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính kế toán, Quản trị nguồn nhân lự
-  Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.
-  Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học hết Cao đẳng tại Việt Nam