Mẹo giúp bạn thành công trong các kỳ thi

Du học Anh - Học bổng 50% từ Tập đoàn giáo dục CEG 2019

Du học Anh 2019 cùng học bổng 100% từ INTO Newcastle

Mẹo giúp bạn thành công trong các kỳ thi

Làm bài kiểm tra rất căng thẳng và thật xấu hổ nếu bạn không thể tận dụng triệt để kiến ​​thức của mình và đạt được điểm số mà bạn xứng đáng. Một số mẹo đơn giản có thể giúp bạn thực hiện tốt hơn và thành công trong các kỳ thi của bạn.

Có được một giấc ngủ ngon!
Việc nhồi nhét cả đêm trước khi một kỳ thi nghe có vẻ là một ý kiến ​​hay, nhưng thực tế nó không phải là cách tốt. Bước vào phòng thi khi thiếu ngủ khiến bộ não của bạn sẽ không hoạt động hết công suất và bạn có thể không nhớ được thông tin bạn đã học hoặc có thể tập trung. Do đó, ngay cả khi bạn cảm thấy cần phải học muộn vào ban đêm, tốt hơn hết là tắt đèn đó và đi ngủ và để não nghỉ ngơi.

Ăn bữa sáng bổ dưỡng
Bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Cho dù bạn có tin hay không, đi khám khi bụng đói không phải là lý tưởng và có thể gây mất tập trung. Ăn một bữa sáng bổ dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn. Uống nhiều nước là tốt để giữ nước và giữ cho bộ não của bạn làm việc ở mức tối ưu.

Tổ chức không gian học tập của bạn
Không gian học tập của bạn rất quan trọng và việc tổ chức nó có thể tăng hiệu quả của bạn. Xóa những thứ bạn không cần, vì vậy bạn có thể dễ dàng sắp xếp các ghi chú và sách giáo khoa của mình. Giữ phiền nhiễu đến mức tối thiểu, có nghĩa là đặt điện thoại của bạn ở chế độ im lặng và cất các thiết bị chơi game và những thứ khác có thể làm bạn mất tập trung. Những thứ khác cần xem xét là ánh sáng trong phòng và chiều cao của ghế của bạn - hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong một không gian học tập thoải mái.

Tìm hiểu bạn thuộc kiểu học nào
Trước khi bạn bắt đầu học, nó cũng là một ý tưởng tốt để biết bạn thuộc kiểu người học nào. Một lý thuyết phổ biến là mô hình VARK, viết tắt của: Trực quan, Thính giác, Đọc / Viết và Động học. Bạn có học tốt hơn viết những điều xuống? Nói to lên điều gì? Sử dụng thẻ ghi chú? Dạo quanh? Chỉ ra phương pháp học nào phù hợp nhất với nhu cầu học tập của bạn và tuân theo phương pháp đó!

Luyện tập bài thi cũ
Các kỳ thi cũ thường có sẵn và là một cách tốt để thực hành cho một kỳ thi. Điều quan trọng là phải biết loại bài kiểm tra bạn sẽ ngồi - đó là nhiều lựa chọn hoặc bài luận hoặc hỗn hợp? Tìm hiểu từ các loại câu hỏi đã được hỏi trong quá khứ. Bạn cũng có thể tự mình kiểm tra thời gian bằng cách làm một bài kiểm tra cũ và xem liệu bạn có thể hoàn thành bài kiểm tra trong thời gian nhất định không. Nếu không, bạn có thể thực hành để tăng tốc độ làm bài kiểm tra của bạn.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?
Giáo viên ONCAMPUS sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng học tập, chẳng hạn như tư duy phê phán, nghiên cứu và kỹ năng giao tiếp và những điều này sẽ giúp bạn kiểm tra các kỹ năng. Ngoài ra, trong thời gian của bạn tại ONCAMPUS, bạn sẽ tham dự các cuộc họp tiến bộ học thuật một-một với một cố vấn, để bạn có thể xác định điểm mạnh và điểm yếu của mình. Vì các lớp học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để phù hợp với công việc khóa học của bạn, điều này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để thành công trong các kỳ thi.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726