Lựa chọn hoàn hảo để du học Thạc sĩ tại Mỹ - Robert Morris University

Với học phí vừa phải và các ngành học chất lượng, hợp thời đại, vị trí đắc địa, Robert Morris University sẽ là lựa chọn tuyệt vời để du học bậc Thạc sĩ tại Mỹ năm 2024 - 2025

1/ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Robert Morris University (RMU) tọa lạc tại Pittsburgh, Pennsylvania – nơi từng là trung tâm của ngành công nghiệp thép Mỹ - “"The Steel City". Ngày nay, Pittsburgh dù đã không còn là “Thành phố thép” nhưng nền kinh tế của Pittsburgh rất đa dạng với các ngành công nghiệp chính như:

• Dịch vụ
  • Sức khỏe
  • Tài chính & ngân hàng
  • Công nghệ
  • Robotics & AI
  • Năng lượng

Pittsburgh – cơ hội rộng mở cho các tài năng tương lai:

• Đội ngũ lao động ngành công nghệ tăng 21% kể từ năm 2013 (CBRE)
  • Hơn 130 các chuyến bay thẳng mỗi ngày từ Sân bay Quốc tế Pittsburgh giúp tiếp cận thuận tiện tới các thị trường lớn và lân cận bao gồm D.C., New York, Ohio, Maryland, v.v.
  • Chi phí thuê văn phòng thấp hơn nhiều các thành phố khác của Mỹ cùng việc tiếp cận với các lực lượng lao động chất lượng cao là lý do hàng chục doanh nghiệp như Amazon, Google, Apple, Bosch chọn Pittsburgh “là nhà”, từ các công ty Fortune 500 đến các công ty khởi nghiệp & các tổ chức phi lợi nhuận.

2/ RMU – NƠI QUY TỤ CỦA NHỮNG NGÀNH HỌC HOT NHẤT

• MBA in Business Analytics - (được chỉ định ngành STEM - cơ hội được ở lại Mỹ thực tập 3 năm - dài hơn 1 năm so với bằng cấp truyền thông)
  • Cyber Investigations & Intelligence, MS
  • Cybersecurity, MS
  • Data Analytics, MS
  • Healthcare Analytics, MS
  • Information Systems Management, MS

3/ THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO

• Top 200 các trường đại học hàng đầu ở Mỹ ( US News & World Report, 2024)
  • Một trong 19 trường đại học Hoa Kỳ được Hiệp hội - The Society of Actuaries vinh danh là Center of Actuarial Excellence
  • #15 trong số 108 các trường đại học được xếp hạng chương trình MBA online tốt nhất năm 2022 (Fortune.com)
  • Trường đại học đầu tiên ở Pennsylvania tham gia Học viện dịch vụ web của Amazon và cung cấp chương trình giảng dạy cấp chứng chỉ điện toán đám mây.
  • #18 trong số 25 chương trình đào tạo ngành Phát triển Phần mềm tốt nhất tại Mỹ năm 2021 (Best Value Schools)
  •  #17 trong số các thành phố sinh viên an toàn nhất ở Mỹ (SafeWise, 2021)
  •  #18 trong 25 Chương trình cấp bằng dành cho nhà phát triển phần mềm tốt nhất ( Best Value Schools, 2021).
  • 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và 86% sinh viên được nhận thực tập

4/ YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ HỌC PHÍ

Cử nhân

Điểm trung bình tổng kết: tương đương 2.5+