Lựa chọn hàng đầu để học Thạc sĩ tại Anh - University of Huddersfield

University of Huddersfield là một trong những trường đại học Top đầu rất nổi tiếng trong nhóm ngành Giáo dục - đặc biệt là TESOL, ngoài ra trường cấp học bổng tới £4000 cho bậc Thạc sĩ, đồng thời sinh viên quốc tế hứa hẹn sẽ có trải nghiệm phong phú tại ngôi trường từng được công nhận là "Trường Đại học của năm".

I/ HỌC BỔNG NĂM HỌC 2024-2025

Merit-based Scholarship

• Trị giá: £2000 - £4,000
  • Áp dụng: học bổng tự động cho sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào bậc Đại học và Thạc sĩ

Yêu cầu học bổng với bậc Đại học

• Đáp ứng yêu cầu đầu vào tối thiểu của khóa học: £2000
  • Điểm trung bình 7.0/10 – tương đương học bổng £3,000
  • Điểm trung bình 8.0/10 – học bổng £4,000

Yêu cầu học bổng với bậc Thạc sĩ

• Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình tương đương 2.2 (theo thang xếp loại của Anh): £2000
  • Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tương đương 2.1 (theo thang xếp loại của Anh): £3000
  • Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình tương đương 1st Class (theo thang xếp loại của Anh): £4000

II/ VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD?

1. Thành tích đào tạo

Top 145 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2021)

Xếp thứ #6 tại Anh Du lịch, Khách sạn và Quản lý Sự kiện (Guardian)

Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2023, University of Huddersfield có 11 chuyên ngành nằm trong Top thế giới gồm:

• Nghệ thuật Biểu diễn
  • Truyền thông và Đa phương tiện
  • Giáo dục
  • Ngôn ngữ Anh và Văn học
  • Kinh doanh và Quản lý
  • Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin
  • Kỹ thuật Dầu khí
  • Xã hội học
  • Kỹ thuật Cơ khí
  • Hàng không và Xây dựng

2. Triển vọng việc làm sau tốt nghiệp

Sinh viên được đi thực tập hàng năm, cùng các hội chợ tuyển dụng việc làm được tổ chức trong khuôn viên trường.

Tỷ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp: 96.4% sinh viên bậc đại học và 98.6% sinh viên bậc thạc sỹ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Theo báo cáo của HESA Student Record, Đại học Huddersfield nằm trong số 15 trường đại học hàng đầu về việc làm sau tốt nghiệp tại Vương quốc Anh.

Các nhà tuyển dụng hàng đầu của sinh viên tốt nghiệp Huddersfield là BBC, PricewaterhouseCoopers, Unilever, DHL Supply Chain, Airbus, Panasonic, KPMG, NHS, Samsung, Volvo, Pfizer, Bang Olufsen, v.v.

Mức lương của sinh viên tốt nghiệp Huddersfield khá cao: 19,000 – 30,000 bảng Anh/năm

3. Các chương trình học mới rất phong phú, đa dạng

Đại học Huddersfield cung cấp hơn 200 khóa học từ bậc Đại học, đến sau Đại học, một số chuyên ngành như Kế toán và khóa MBA lọt top 100 thế giới theo QS Subject Ranking, và ngành Du lịch-Khách sạn-Sự kiện nổi tiếng tại Anh.

Các khoa chính của trường cung cấp các chương trình về các ngành như khoa học ứng dụng, nghệ thuật, thiết kế và kiến ​​trúc, khoa học máy tính và kỹ thuật, giáo dục và phát triển nghề nghiệp, kinh doanh, khoa học nhân văn, sức khỏe, âm nhạc, và truyền thông.

Các ngành học thế mạnh bao gồm:

• Kinh doanh – Quản lý
  • Giảng dạy – Giáo dục (nổi bật với khóa MA TESOL)
  • Kỹ thuật – Kỹ thuật Cơ khí – Quản lý Kỹ thuật
  • Quản lý Nhân sự
  • Phân tích Kinh doanh
  • Khóa MBA

*Lưu ý: hiện Đại học Huddersfield chưa cho phép sinh viên học hết lớp 12 được vào thẳng năm 1, nếu học sinh có kết quả học tập tốt, vui lòng liên hệ Ms.Lệ - Giám đốc tuyển sinh của Dream World (036 268 3990) để được tư vấn và tránh bị từ chối hồ sơ.

Sinh viên học hết năm 1 các trường đại học/ cao đẳng tại Việt Nam, có IELTS tối thiểu 6.0, được phép nhập học thẳng vào năm 1 tại Huddersfield.

4. Đời sống sinh viên năng động, nhiều màu sắc

Trường đại học Huddersfield tọa lạc tại trung tâm Huddersfield và được gọi là Cơ sở Queensgate. Khuôn viên trường bị chia cắt bởi một con kênh hẹp và có sự kết hợp giữa các tòa nhà giảng dạy và cơ sở vật chất. Ngoài ra, trường còn duy trì một Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế cung cấp các khóa đào tạo cấp bằng cho sinh viên nước ngoài. Hiện tại, sinh viên tại trường đến từ hơn 130 quốc gia.

Trường có một Hội sinh viên hoạt động tích cực với hơn 110 câu lạc bộ và hiệp hội. Trung tâm Sinh viên là nơi có nhà thi đấu thể thao, các cửa hàng phục vụ ăn uống, văn phòng cho tạp chí sinh viên T'Hud, và một đài phát thanh Radio Hud. Ngoài ra, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ bao gồm phúc lợi và trung tâm nghề nghiệp để giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.

III/ HỌC PHÍ

• Học phí bậc Đại học: từ £16,500/năm
  • Học phí bậc Thạc sĩ: từ £17,000

Học phí cụ thể từng chuyên ngành vui lòng xem tại link: https://www.hud.ac.uk/international/fees-and-funding/