Lộ trình vào Top 20-100 đại học tại Mỹ từ Cal State University, Fullerton

Hệ thống PTTH Kings Education cung cấp 3 lộ trình tại Cal State University Fullerton với học bổng tới $5000, giúp học sinh chuyển tiếp vào các đại học trong Top 20 - 100 tại Mỹ, với yêu cầu đầu vào vừa phải và chi phí thấp hơn so với học thẳng đại học. Đặc biệt là đảm bảo được nhận vào các hệ thống đại học lớn như hệ thống Cal State University và hệ thống University of California (UC), với tỷ lệ được nhập học cao hơn nhiều so với việc nộp hồ sơ học thẳng quá cạnh tranh.

Đại học California State University, Fullerton (hoặc Cal State Fullerton - CSUF) thuộc hệ thống Cal State University (CSU) – hệ thống đại học công lập đào tạo hệ 4 năm lớn nhất ở Mỹ. Trường nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi thuộc vùng Fullerton (quận Cam) cách trung tâm Los Angeles 30 phút đi xe, xếp hạng thứ 19 vùng phía tây (Regional Universities – West) - cao thứ 4 trong toàn bộ các trường thuộc CSU.

Xếp hạng trường:

#19 trong các trường Đại học vùng phía Tây – Regional Universities West (cao thứ 4 trong các trường thuộc CSU)

#6 trong các trường có chất lượng giảng dạy cử nhân tốt nhất (Best graduate teaching)

#41 trong các trường chi phí hợp lý nhất (Best value schools)

#3 trong các trường đổi mới nhất (Most Innovative Schools)

#5 trong các trường công tốt nhất (Top Public Schools)

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn bắt đầu từ đại học Cal State Fullerton:

1. Tốt nghiệp tại trường Cal State Fullerton

2. Chuyển tiếp tới trường khác thuộc cùng hệ thống CSU (1+3)

3. Chuyển tiếp tới trường thuộc hệ thống University of California (UC) hoặc top 100 hàng đầu tại Mỹ (2+2)

CSUF có tới gần 40,000 sinh viên, là một trường đứng đầu trong hệ thống CSU. Sinh viên theo chương trình Kings sẽ học cùng các sinh viên khác của CSUF ngay từ ngày 1.

Các bạn sẽ học cùng trong các lớp cử nhân như bình thường và tham gia vào đầy đủ các trải nghiệm cuộc sống tại học xá đại học Mỹ, như sinh viên bản địa.

Các lộ trình chuyển tiếp vào đại học tại CSUF có những lợi ích vượt trội như sau:

• Điều kiện đầu vào dễ dàng hơn so với đăng ký trực tiếp

Đầu vào trực tiếp CSUF

Đầu vào qua lộ trình Pathways

Tỷ lệ nhập học

Tỷ lệ được nhận vào trường là 43%

Đảm bảo được nhận vào CSUF

Yêu cầu Điểm trung bình

3.48/4.0

Từ 2.0/4.0

Kỳ nhập học

1 lần/năm

2 lần nhập học/năm

• Chi phí hợp lý
  • 2 kỳ nhập học/năm (Mùa thu và mùa xuân)
  • Tư vấn viên tại trường để trợ giúp các vấn đề về phát triển học thuật, cơ hội chuyển tiếp, và cả vấn đề cá nhân, cuộc sống du học sinh.

CÁC LỰA CHỌN ĐẦU RA BẮT ĐẦU VỚI CSUF:

Lựa chọn 1: Tốt nghiệp tại Cal State Fullerton Sinh viên có thể chọn việc ở tại trường CSUF cả 4 năm học để hoàn thiện bằng cử nhân. Với việc bắt đầu năm nhất với Kings theo chương trình GO: Program sinh viên có thể đạt tới 24 tín chỉ qua năm 2 tại CSUF.

Năm 1 (pathway) -> vào Năm 2 tại CSUF -> Năm 3 tại CSUF -> Năm cuối tại CSUF

• Đầu vào: điểm trung bình từ 2.0/4.0
  • Kỳ nhập học mùa Thu và mùa Xuân

Lựa chọn 2: Tốt nghiệp tại một trường Đại học thuộc cùng hệ thống CSU Sau khi hoàn thiện năm đầu tiên, sinh viên có thể chọn học tại bất cứ trường nào trong số 23 trường còn lại của hệ thống Cal State. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ sinh viên trong toàn bộ quá trình.

Năm 1 (pathway) -> vào Năm 2 tại một trong số 23 trường đại học thuộc hệ thống Cal State-> Năm 3 tại Cal State-> Năm cuối tại Cal State

Hệ thống đại học Cal State University (trong đó có Cal State Fullerton)

Lựa chọn 3: Tốt nghiệp tại hệ thống University of California

Sau 2 năm sinh viên có thể chuyển tiếp sang hệ thống University of California danh tiếng toàn thế giới và tốt nghiệp tại những trường xếp hạng hàng đầu nước Mỹ. Và đương nhiên sinh viên cũng có thể lựa chọn những trường ưu tú khác tại California hoặc trên toàn nước Mỹ.

Năm 1 (pathway tại CSUF) -> Năm 2 (pathway tại CSUF) -> chuyển tiếp vào Năm 3 và Năm cuối tại một trong số những đại học danh giá, trong đó có:

• UCLA (xếp hạng #20)
  • UC Berkeley (xếp hạng #22)
  • UC Santa Barbara (xếp hạng #28)
  • UC San Diego (xếp hạng #34)
  • UC Irvine (xếp hạng #36)
  • UC Davis (xếp hạng #38)
  • UC Riverside (xếp hạng #83)
  • UC Merced (Top 93)
  • UC Santa Cruz (Top 103)

Hoặc các trường hàng đầu tại California: University of Southern California (hạng #27), Pepperdine University (Top 50) và Loyola Marymount (Top 75)

Cũng như các trường đại học Top 100 khác trên toàn nước Mỹ