Lỡ Học bổng 50%? University of Lincoln đã mở cho kỳ Feb 2022 rồi!

Lincoln University là một trong những trường Đại học lâu đời nhất ở Vương Quốc Anh. Với hơn 150 năm hình thành và không ngừng phát triển, chất lượng giảng dạy tại trường luôn đạt thứ hạng cao từ đánh giá của các tổ chức danh tiếng.

Đặc biệt, trong bảng xếp hạng danh giá gần đây nhất- The Guardian University Guide 2019 (mới được công bố vào ngày 29/05/2018), Lincoln  University thuộc Top 20 những trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh và xếp thứ 17 trong danh sách của The Guardian University Guide 2020.

ĐẠI HỌC LINCOLN CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ KỲ THÁNG 2/2022

Đơn đăng ký Application hiện đã được mở cho các chương trình Thạc sĩ sẽ bắt đầu vào Thứ 2 14/02/2022.

• Yêu cầu IELTS: 6.0 (> 5.5)
  • Học phí: £16,200

>> Thông tin chi tiết khóa học xem tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN UPTO 50% HỌC PHÍ

Đại học Lincoln còn cung cấp một loạt học bổng hấp dẫn cho Kỳ nhập học Tháng 2/2022 bao gồm:

Lincoln 50% Global Scholarship

• Đối tượng: Sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình Undergraduate và Postgraduate (Taught) toàn thời gian.
  • Giá trị học bổng: 50% học phí một năm học.
  • Chi tiết: Để nộp hồ sơ học bổng, sinh viên phải hoàn thành mẫu đơn đăng ký học bổng trực tuyến hoặc tham gia phỏng vấn học bổng trực tuyến, trước deadline dưới đây với điều kiện sinh viên phải được nhận Thư mời không điều kiện – Unconditional Offer:
    • Vòng 1: Thứ 6 ngày 01/10/2021
    • Vòng 2: Thứ 6 ngày 12/11/2021

£5,000 Vietnam Scholarship

• Đối tượng: Sinh viên đăng ký chương trình Postgraduate (Taught) toàn thời gian
  • Giá trị Học bổng Việt Nam:  5,000 Bảng
  • Chi tiết: Học bổng sẽ tự động được trao cho sinh viên đăng ký vào Đại học Lincoln trước Thứ 6 17/12/2021 cho kỳ nhập học Tháng 2/2022. Để đủ điều kiện học bổng, sinh viên cần có điểm Trung bình chung tối thiểu 6.5 (tương đương 2:2 UK).

Winter PEASS Scholarship

• Đối tượng: Sinh viên đăng ký chương trình Master và chưa đủ điều kiện tiếng anh đầu vào
  • Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí khóa học PEASS
  • Chi tiết: Trường sẽ tổ chức các chương trình Kỹ năng học Tiếng Anh và Học thuật dự bị “Pre-sessional English and Academic Study skills (PEASS) kéo dài 5 tuần và 10 tuần trong mùa đông này, dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào. Các chương trình có thể được học online hoặc on-campus. Sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học này và chuyển tiếp thành công lên khóa chính Master degree Kỳ Tháng 2/2022 sẽ được nhận Học bổng PEASS chính là toàn bộ học phí khóa học, sẽ được trừ vào học phí của khóa Thạc sĩ.

>> Thông tin chi tiết xem tại đây.

COVID 19 support package

Đại học Lincoln – COVID 19 support package

Để giúp hỗ trợ sinh viên quốc tế mới sang trường nhập học vào cuối năm nay, trường Đại học Lincoln cung cấp gói hỗ trợ COVID. Trong đó, trường sẽ hoàn trả các chi phí liên quan đến việc kiểm dịch và cách ly dựa trên quy tắc Đèn giao thông của Chính phủ.

Việt Nam hiện nằm trong danh sách Hổ phách – Amber, sinh viên sẽ được hưởng các mức hỗ trợ sau:

• Trường sẽ hoàn trả chi phí gói kiểm tra COVID (test package)
  • Trường sẽ cung cấp đưa đón sân bay miễn phí đến Lincoln
  • Nếu sinh viên đã chọn và được sắp xếp chỗ ở do Trường quản lý trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ được hưởng 10 ngày ở miễn phí trong thời gian cách ly. (Lưu ý: khoản hỗ trợ này chỉ dành cho sinh viên đến trước ngày bắt đầu khoá học)
  • Sinh viên ở trong khu nhà do Trường quản lý trong suốt thời gian cách ly 10 ngày sẽ được cung cấp gói chào đón miễn phí (free welcome pack), bao gồm toàn bộ khăn trải giường, khăn tắm, và đồ vệ sinh cá nhân cũng như thiết bị nhà bếp, bao gồm cả nồi cơm điện.
  • Sinh viên cũng nhận được gói hỗ trợ nguyên liệu thực phẩm khô miễn phí (welcome pack of dry food ingredients), và voucher mua hàng siệu thị trị giá £60
  • Sinh viên tự thuê nhà ở bên ngoài sẽ được nhận voucher mua hàng siêu thị trị giá £60

>> Chi tiết xem tại đây.