Livestream: Kết nối phân viện và Học bổng lên đến 100% học phí tại Đại học James Cook Singapore

📢LIVESTREAM: HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI PHÂN VIỆN VÀ HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ TẠI JAMES COOK UNIVERSITY SINGAPORE (JCUS)

📢20h00 tối ngày 27/05/2022 | Duy nhất trên Fanpage chính thức Dream World: https://www.facebook.com/duhocdream/

📍Trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của JCUS về chính sách học bổng và tips chinh phục các suất giá trị của trường.

📍Khám phá chương trình Kết nối Phân viện dành riêng cho sinh viên khi lựa chọn JCUS – giúp sinh viên chuyển tiếp giữa các phân viện tại Singapore và Úc của Đại học James Cook:

👍Tiết kiệm chi phí với trải nghiệm tại 2 quốc gia

👍Sinh viên chỉ đóng học phí như tại Singapore khi học tập tại Úc

👍Có quyền lựa chọn học tập tại 2 phân viện tại Úc

👍Trải nghiệm văn hóa khác lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân

👍Mở rộng network, Kết bạn và thiết lập mạng lưới quốc tế

👍Khám phá thêm về bản thân và trở nên tự tin, độc lập hơn

👍Có thêm nhiều trải nghiệm và nhiều bạn mới

👍Chất lượng đào tạo Top 2% với bằng cấp tương đương nhau tại tất cả các phân viện Singapore và Bắc Queensland (Townsville và Cairns) và một số các trung tâm học tập ở một số địa điểm nhỏ trong khu vực.

👍Sinh viên tốt nghiệp từ các phân viện của Đại học James Cook đều có triển vọng nghề nghiệp cao tại cả Singapore và Úc.

👍Được chuẩn bị nền tảng để gia nhập lực lượng lao động toàn cầu trong các ngành được nhà tuyển dụng săn đón nhất như Công nghệ Thông tin, Khoa học Dữ liệu, An ninh mạng, Du lịch Khách sạn, Kinh doanh, Tâm lý học /Tâm lý học Kinh doanh,…

👍Bằng cấp được công nhận trên toàn Thế giới.

LIÊN HỆ DREAM WORLD HOTLINE: 0912 696 726 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

---------

🌐TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DREAM WORLD

🔹DU HỌC VƯƠNG QUỐC ANH – MỸ - ÚC – SINGAPORE – CANADA