Khóa MBA chứng nhận STEM - cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm tại Mỹ

Khóa MBA được chứng nhận STEM mang lại cơ hội làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp tại Mỹ là một trong hai chương trình duy nhất ở Connecticut – và dưới 30 chương trình MBA trên khắp Hoa Kỳ – được chứng nhận STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) bởi chính phủ liên bang. Chương trình cho phép sinh viên đều nắm vững các kỹ năng mới thông qua các khóa học nghiêm ngặt và xây dựng kinh nghiệm thông qua thực tập.

Có 7 lĩnh vực  sinh viên có thể lựa chọn để tập trung nghiên cứu. Tuy nhiên 4 trong số đó được chứng nhận là STEM bởi chính phủ liên bang. Đó là

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Chương trình này được thiết kế  phù hợp với những sinh viên mới tốt nghiệp đại học với ít hoặc không có kinh nghiệm chuyên môn.

Tất cả sinh viên MBA đều có cơ hội tham gia vào các chương trình học, nghiên cứu do giảng viên hướng dẫn, thực tập, hoặc dự án tư vấn trong thế giới thực Chia sẻ Trải nghiệm Khách hàng Trực tiếp (SLiCE). Những trải nghiệm này cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng quan trọng để phân tích các vấn đề kinh doanh hiện đại và đưa ra các giải pháp phức tạp, tư duy chiến lược và quản lý tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp kinh doanh hiện đại. Các giáo sư, mạng lưới cựu sinh viên và quan hệ đối tác công ty của Đại học New Haven cung cấp kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tế, kết nối cá nhân và cơ hội sắp xếp sẽ thúc đẩy sinh viên thành công trong sự nghiệp.

 

Cơ hội rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí

Thời gian học: 1-2 năm bao gồm một kì thực tập tùy chọn

Lịch trình cho phép sinh viên hoàn thành chương trình trong vòng ít nhất là 12 tháng đối với sinh viên đáp ứng các tiêu chí để được miễn trừ ba khóa học nền tảng kinh doanh. Sinh viên không đáp ứng các tiêu chuẩn miễn trừ có thể hoàn thành chương trình trong vòng chưa đầy hai năm.

Không yêu cầu chứng chỉ GMAT

Điều kiện đầu vào:

  • Bằng cử nhân 4 năm
  • GPA 77% trở lên
  • IELTS 6.5+ hoặc tương đương
  • Không yêu cầu GMAT, không cấp thư mời có điều kiện

Kì nhập học: Tháng 1 và tháng 8

Chi phí ước tính:

  • Phí ghi danh: $50
  • Học phí: $31.000 – $34.000 toàn khóa. ($772/ Credit)

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726