Trại hè SMEAG Smart English tại thành phố Melbourne, Úc là một trong những trại hè có hoạt động phong phú, người dẫn đoàn uy tín, trải nghiệm đặc sắc, chương trình tiếng Anh hiệu quả, với chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và các bạn học sinh.

Chương trình Hè 2024 tại Smart English Melbourne:

1. Chi phí chương trình: AUD$6,585 bao gồm toàn bộ chi phí học hành, ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động hàng ngày, 3 hoạt động cuối tuần. Giá không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ đi phương tiện công cộng Myki card khoảng 92-140AUD.
  2. Chương trình chi tiết:

*** Tiếng Anh tại các lớp là tiếng Anh ESL, và lịch trình hoạt động buổi chiều sẽ phù hợp với nhiều học sinh.

*** Có học sinh muốn đi khám phá thêm Melbourne, có học sinh muốn học thêm, giao lưu thêm tiếng Anh có thể tham gia các khóa kỹ năng buổi chiều. Học sinh có thể tự lên kế hoạch đi chơi cuối tuần cùng chủ nhà Homestay hoặc cùng bạn bè đi chơi với nhau. Khi một nhóm học sinh đi chơi cuối tuần, dẫn đoàn sẽ đi theo.

• Đây là chương trình giúp học sinh thực hành tiếng Anh thực tế cùng với khám phá văn hóa Úc. Khi học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, các con sẽ hiểu thêm về lịch sử, phong tục tập quán và con người Úc. Từ việc giao lưu với nhiều người khác nhau, được gặp gỡ và kết bạn, giúp học sinh mở rộng tầm nhìn và phát triển kỹ năng giao tiếp.
  • Chương trình Global Camp Úc được tổ chức tại Melbourne, một thành phố đa văn hóa và năng động. Melbourne được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới 7 năm liên tiếp. Chương trình kéo dài 4 tuần.
  • Lịch trình bay cho chương trình Úc cùng người dẫn đoàn có kinh nghiệm đưa học sinh đi Trại hè ở nhiều nước
    • Đoàn tháng 6: 03/06/2024 - 28/06/2022 (Vietnam airlines)
    • Đoàn tháng 7: 01/07/2024 - 26/07/2024 (Vietnam airlines)
    • Đoàn tháng 8: chưa xác định
  • Các hình thức thanh toán:
    • Cách 1: Đóng trước chi phí vào tài khoản của nhà trường để được cấp thư mời
    • Cách 2: Đóng toàn bộ 6,585 AUD vào tài khoản nhà trường để được cấp thư mời
    • Cách 3: Đóng vào tài khoản của đại diện trường, sau đó chuyển tiền sang Úc (chỉ sử dụng cách này nếu 2 cách trên gặp khó khăn)
    • Chính sách hoàn trả học phí chỉ áp dụng muộn nhất hai tuần trước thời gian chương trình diễn ra.
  • Độ tuổi: từ 13 tuổi trở lên. Nếu 12 tuổi, cần phỏng vấn kỹ với đại diện trường trước khi bay
  • Nếu trượt Visa: hoàn lại toàn bộ chi phí trừ đi 300AUD phí đăng ký làm thủ tục.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời tại Melbourne, Úc!