Kent Institute Brisbane với khóa Công nghệ thông tin học phí thấp

Kent Institute chính thức chào đón học sinh và sinh viên quốc tế du học Úc với học xá mới tại Brisbane, đặc biệt là các chương trình về Công nghệ Thông tin cực hấp dẫn với mức học phí "dễ chịu" nhất.

Cụ thể, tại khu học xá mới tại Brisbane sẽ đào tạo các chương trình sau:

1. Diploma of Information Technology – Cao đẳng Công nghệ thông tin:

(Với chuyên ngành mới: Kỹ thuật mạng viễn thông)

• Học phí/kỳ: AUD 1,400 (5 kỳ)
  • Tổng học phí: AUD7,000

2. Advanced Diploma of Information Technology – Cao đẳng nâng cao ngành Công nghệ Thông tin

(Với chuyên ngành mới: Kỹ thuật mạng viễn thông)

• Học phí/kỳ: AUD 1,400 (4 kỳ)
  • Tổng học phí: AUD 5,600

3. Học phí khóa Cao đẳng + Cao đẳng Nâng cao: AUD$12,600
Phí nhập học (không hoàn lại): AUD$250

KHAI GIẢNG:

• Kỳ 1: 10 tháng 1
  • Kỳ 2: 4 tháng 4
  • Kỳ 3: 27 tháng 6
  • Kỳ 4: 19 tháng 9

Cơ sở hiện đại tại Brisbane của Kent Institute
Kent sẽ cung cấp các khóa học của mình từ Học viện Indus nằm ở trung tâm thành phố Brisbane, gần với các phương tiện giao thông công cộng và các điểm tham quan du lịch.

• 5 phút đi bộ từ ga xe lửa Roma St.
  • 8 phút từ xe buýt King George Square

Hỗ trợ sinh viên trọn vẹn

Phòng thí nghiệm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin cao cấp, phòng hướng dẫn và phòng nghỉ dành cho sinh viên lớn.

Chương trình Lãnh đạo và Phát triển, Học thuật, Hỗ trợ Anh ngữ, Hỗ trợ An sinh và Dịch vụ Nghề nghiệp đều có sẵn cho sinh viên.

Điều kiện đầu vào:

• Hoàn thành tương đương với trình độ lớp 11 của Australia; HOẶC
  • Hoàn thành chứng chỉ III về Kinh doanh được chứng nhận bởi AQF hoặc tương đương; HOẶC
  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.

IELTS 5.5 Academic (Không kỹ năng nào dưới 5.0)

*Các bạn có IELTS 4.5 có thể liên hệ Hotline: 0912 696 726 để được tư vấn về chương trình tiếng Anh bổ trợ

Như vậy, ngoài học xá tại Sydney và Melbourne, từ nay sinh viên Kent sẽ có thêm lựa chọn với học xá tại Brisbane. Ngoài ra, sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và Kinh doanh có thể tham khảo khóa Cử nhân Công nghệ Thông tin và Cử nhân Kinh doanh với mức học phí trong top tốt nhất tại Úc, với học bổng lên đến 30% học phí cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

>> Tìm hiểu thêm về Kent Insitute:

Học viên Kent và những ngành dễ định cư xin việc tại Úc

Học bổng lên đến 30% học phí từ Kent Institute

Học Cử nhân Kinh doanh tại Kent Institute – Học phí chỉ từ 220 triệu/năm