[Inforgraphic]Du học Mỹ Top 100 - học phí thấp nhất: University of South Florida

Không thể tìm được lựa chọn nào tốt như University of South Florida: Top 100 đại học tốt nhất tại Mỹ mà học phí dưới $18,000 mỗi năm - học bổng tới $11,000/năm, nguồn đầu tư nghiên cứu và đầu tư cơ sở vật chất lớn, khuôn viên thân thiện và Top 20 đại học hàng đầu nước Mỹ cho sinh viên quốc tế. Trường là lựa chọn "quốc dân" về đẳng cấp chất lượng giáo dục, chi phí không thể tuyệt vời hơn, và nguồn lực hỗ trợ, sự chăm sóc cho đời sống sinh viên, và triển vọng sinh viên tốt nghiệp thành công bậc nhất trong số các trường đại học công lập ở Mỹ.

Xem inforgraphic toàn bộ thông tin chính về trường dưới đây: