Illinoise State University - Trường Top 100 tại Mỹ không yêu cầu SAT/GRE/GMAT

Bạn có tin mình có thể học tập tại trường Top 100 tại Mỹ mà không cần SAT/GRE/GMAT? Nếu bạn còn chưa tin thì Dream World mời bạn đến với Illinois State University - ngôi trường đáp ứng cả hai tiêu chí trên.

I/ GIỚI THIỆU

Học viện Công nghệ Illinois (IIT) là một trường Đại học nghiên cứu tư thục của Hoa Kỳ, tọa lạc thành phố Chicago của tiểu bang Illinois. Đây là một trong số 100 trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ nói chung và bang Illinois nói riêng. IIT cung cấp đa dạng các chương trình và ngành học có thể hỗ trợ sinh viên cả về học thuộc và nghề nghiệp.

IIT được thành lập vào năm 1940 bởi sự xác nhập của học viện Armour và học viện Lewis. Hiện nay trường đang đào tạo 6.840 sinh viên theo học các ngành cử  nhân, chương trình thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ cao học ở nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là những ngành liên quan đến công nghệ .60 % sinh viên cao học và 19 % sinh viên theo học cử nhân tại trường được xác định là các sinh viên quốc tế đến 93 quốc gia trên thế giới

Một vài nét về Học viện Công nghệ Illinois

Thành tích vẻ vang trong ngành:

• #30 trong số các trường Đại học có giá trị tốt nhất trên toàn quốc (U.S. News & World Report, 2019)
  • #96 trong số các trường Đại học tốt nhất toàn quốc (U.S. News & World Report, 2019)
  • #1 tại Illinois và # 62 tại Mỹ trong số các trường Đại học có mức lương dự đoán cao đối với các cựu sinh viên sở hữu bằng cử nhân đại học (PayScale, 2018)
  • Chương trình Thạc sĩ khoa học tài chính của trường thành viên là Trường Kinh doanh Stuart được đánh giá ở vị trí thứ 5 trên toàn quốc và thứ 42 trên thế giới (Financial Times)
  • Điện thoại di động, ghi âm từ tính, công trình kiến trúc nhà cao tầng và công nghệ mã vạch chỉ là một vài trong số những đổi mới có sự tham gia của các giảng viên và cựu sinh viên Illinois Tech.
  • S. R. Crown Hall, nơi có Đại học Kiến trúc Illinois Tech, là một di tích lịch sử quốc gia và được nhiều người coi là một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Ludwig Mies van der Rohe

Vị trí thuận tiện đi lại

Cơ sở chính Mies của trường cách trung tâm Chicago, thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ, 15 phút di chuyển. Dù ở trong hay ngoài khuôn viên trường, sinh viên đều có thể dễ dàng đến được lớp học . Ngoài kiến trúc tuyệt vời, Chicago còn nổi tiếng với một số món ăn ngon nhất thế giới, các địa chỉ mua sắm và viện bảo tàng. Mỗi tuần đều có các sự kiện sôi động, biểu diễn nhạc sống và kịch sân khấu hàng đêm, cũng như các công viên và khu vườn xinh đẹp.

Hỗ trợ hiệu quả dành cho sinh viên

Trường có riêng một trung tâm quốc tế để hỗ trợ các du học sinh  từ khi sinh viên có định nộp học tại trường đến khi tốt nghiệp và ra trường. Trung tâm này đảm bảo các du học sinh có được sự giúp đỡ và quan tâm chu đáo nhất để có thể học tập nghiên cứu một cách tốt nhất

Ngoài hỗ trợ về cuộc sống và học tập, trường còn có các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên. Tại ngôi trường này, hơn 97 phần trăm sinh viên nhận được một số loại hỗ trợ tài chính, cho dù đó là dựa trên điều kiện tài chính hay thành tích học tập.

II/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học viện Công nghệ Illinois cung cấp hơn 40 chuyên ngành bậc đại học và hơn 120 chương trình sau đại học trong tám trường trực thuộc: Cao đẳng Kỹ thuật Armour, Cao đẳng Luật Chicago-Kent, Cao đẳng Kiến trúc, Cao đẳng Khoa học, Viện Thiết kế, Cao đẳng Khoa học Nhân văn Lewis, Khoa Công nghệ Ứng dụng, và Khoa Kinh doanh Stuart tại 6 cơ sở khuôn viên ở Chicago.

Một số ngành đào tạo tại trường:

• Kiến trúc
  • Phân tích ứng dụng
  • Truyền thông
  • Kỹ thuật máy tính
  • Khoa học máy tính
  • Quản lý và công nghệ thông tin
  • Vật lý

• Bằng tốt nghiệp Đại học, GPA: 2.3-2.5/4.0
  • IELTS: 6.5-7.0 or TOEFL: 79-100

ĐẶC BIỆT: NĂM 2021-2022 TRƯỜNG KHÔNG YÊU CẦU SAT/GRE/GMAT

>>> Xem thêm: Các trường đại học danh tiếng tại Mỹ không cần SAT - Học bổng lên đến 50% học phí