[HOT]Du học THPT Mỹ vẫn mở đơn năm 2022 tại Foxcroft Academy

Duy nhất chỉ có tại THPT nội trú Foxcroft Academy vẫn còn chỗ cho kỳ khai giảng tháng 10/2022. Trường có cộng đồng học sinh Việt Nam lớn, được rất nhiều phụ huynh tin tưởng nhiều năm nay.

Bài viết chi tiết về trường: THPT nội trú Foxcroft Academy

• Địa điểm: Foxcroft, bang Maine, Mỹ
  • Năm thành lập: 1823
  • Độ tuổi: lớp 9-12
  • Tổng số học sinh: 415 - Học sinh quốc tế: 20% - Học sinh nội trú: 20%
  • SAT trung bình: 1354
  • ACT trung bình: 26
  • Sân bay gần nhất: Portland International Jetport (PWM)

Tổng chi phí (học phí + ăn ở): $51,750/năm

Học bổng: lên đến $23,750/năm

Chi phí còn lại sau học bổng: $28,000/năm

Vì sao chọn trường THPT nội trú Foxcroft Academy?

Top 9 Trường THPT có chương trình dự bị ĐH tốt nhất bang Maine

Có cả chương trình Nâng cao và Tú tài quốc tế

Trường được Apple công nhận do áp dụng công nghệ, sáng tạo đổi mới trong giáo dục.

Có nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, trong đó nhiều bạn giữ vị trí quan trọng trong các hội nhóm

Đầu vào tiếng Anh linh hoạt

Maine là một trong 10 bang an toàn nhất nước Mỹ (US News)

Cách Boston gần 4 giờ ô tô và Cách New York 1.30 phút bay

Các đại học lớn nhận học sinh từ Foxcroft Academy: Đại học Boston, Đại học Northeastern, Eastern Maine C.C, New England, Husson, New York, Thomas College, Maine,Southern Maine, v.v.

Các chương trình học nổi bật

Chương trình DỰ BỊ ĐẠI HỌC bao gồm: 21 khóa Nâng cao; 32 khóa Honor; 6 nhóm ngành Tú tài quốc tế; hơn 140 khóa học thuật, v.v.

Chương trình Job for Maine' Graduate (JMG) là khoá học cung cấp kỹ năng mềm cần thiết khi đi làm việc như giao tiếp, quản lý thời gian, quản lý tài chính, lập kế hoạch, đưa ra quyết định, quản lý ngân sách, chi tiêu, v.v.

KHOÁ LỰA CHỌN KỸ THUẬT: Công nghệ công nghiệp, Công nghệ Ô tô, Công nghệ kỹ thuật, Công nghệ hàn.

HỌC NGHỀ: Trường kết hợp với một trung tâm dạy nghề dành riêng cho học sinh phổ thông cung cấp các khoá học sau đây: Công nghệ ô tô, Công nghệ xây dựng, Thiết kế trên máy tính CAD, Hệ thống máy tính, Tư pháp hình sự, Kỹ thuật nấu ăn, Dịch vụ y tế khẩn cấp, Nhân viên y tế, Sản xuất kim loại, Đa phương tiện.

Môi trường Nội trú

Foxcroft Academy là trường THPT Nội trú, bán trú, dự bị đại học dành cho học sinh lớp 9 đến 12.

Chương trình nội trú tại Foxcroft Academy cam kết rèn cho học sinh có thể tự lập, độc lập và có trách dạng trong một môi trường an toàn. Học sinh nội trú còn là một thành viên của một cộng đồng sống và học tập. Tình bạn trọn đời được hình thành, và trách nhiệm của cuộc sống hàng ngày được đặt lên vai họ.

Học sinh nội trú được rèn luyện để có thể tự quản lý thời gian và chịu trách nhiệm về hành động của bản thân.