Holmes Institute: Lựa chọn tuyệt vời du học THPT và Đại học tại Úc

Hệ thống liên cấp tư thục Holmes Institute và Holmes Grammar School cung cấp lộ trình tuyệt vời du học Úc từ THPT – Đại học – Sau Đại học tiết kiệm thời gian và hiệu quả về đầu ra sự nghiệp vững vàng trong các ngành nghề tốt nhất thế giới.

Loại trường: Liên cấp – Tư thục (Level 1 – không cần chứng minh tài chính)

Năm thành lập: 1963

Địa điểm: Thành phố Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast

Trang web: https://www.holmes.edu.au/

Holmes Institute tại Úc được thành lập năm 1963, trước đây được gọi là Cao đẳng Quản lý Holmes hay Cao đẳng Holmes. Trường đang cung cấp chất lượng giáo dục tạo được danh tiếng lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề, giáo dục Đại học – Sau Đại học và giáo dục Trung học Phổ thông. Đây cũng là một trong những trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu.

Tọa lạc tại những thành phố lớn nhất và đáng sống nhất tại Úc, những thủ phủ Kinh tế và Văn hóa với vô vàn cơ hội phát triển sự nghiệp tuyệt vời sau tốt nghiệp, trải nghiệm cuộc sống ngập tràn niềm vui, sự tích cực và cởi mở đặc trưng của Úc.

Những con số nổi bật:

• 3 cấp độ đào tạo liên cấp: Bậc Đại học-Thạc sĩ, chương trình nghề, chương trình Trung học
  • $17,250 AUD là giá trị học bổng cho bậc Trung học Phổ thông (lớp 11 và 12)
  • 50 năm kinh nghiệm đào tạo được công nhận quốc tế
  • 100% vốn đầu tư của người Úc.

Cung cấp khóa dự bị chuyển tiếp lên đại học tại Úc (university pathway) và môi trường học tập ấm áp, được chăm sóc tận tâm.

Cộng đồng sinh viên của Holmes Institute rất đa dạng về văn hóa và sắc tộc, khuyến khích sinh viên có tư tưởng cởi mở, vị tha và tôn trọng mọi người. Các giảng viên luôn gần gũi và giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, các giáo viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các vấn đề và khó khăn của sinh viên.

II/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Địa điểm: HOLMES GRAMMAR SCHOOL trực thuộc Holmes Institute

Trang web: https://www.holmes.edu.au/pages/schools-and-faculties/secondary/courses/high-school-preparation

Chương trình học: Lớp 11 và lớp 12

Học sinh sau khi hoàn thành lớp 12 sẽ được cấp chứng chỉ VCE Victorian Certificate of Education

Kỳ khai giảng:

• Lớp 11: tháng 2, 4, và 7
  • Lớp 12: tháng 2

Học phí: AUD$18,900/năm

Phí đăng ký: AUD$250

Học bổng: lên tới $17,250 AUD cho lớp 11 và 12

Chi phí Ăn ở homestay: AUD$335/tuần (3 bữa ăn/ngày/tuần) - các bạn học sinh có thể đăng ký ở homestay để làm quen với đời sống và văn hóa tại Úc, cũng như nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, môi trường an toàn và lành mạnh, được quan tâm tận tình.

III/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC

1. CÁC CHƯƠNG TRÌNH BẬC ĐẠI HỌC (CỬ NHÂN)

Nổi tiếng với mối liên kết chặt chẽ với các trường Đại học tại Úc để cung cấp các chương trình học trong các ngành như học nghề, chương trình đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học, khóa Dự bị chuyển tiếp Pathway. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Hệ thống Thông tin.

• Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế, Quản lý và Marketing)
  • Cử nhân Kế toán Chuyên nghiệp
  • Cử nhân Hệ thống Thông tin
  • Cử nhân Kinh doanh Thời trang

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT với IELTS 6.0

Kỳ khai giảng: tháng 3, 7, và 11

Học phí: $8,100/kỳ - tối đa các bạn học 6 kỳ

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC

Holmes Institute là trường có số lượng sinh viên tốt nghiệp MBA cao nhất tại Úc với 4890 sinh viên (2021)

Sinh viên được học Chứng chỉ Sau đại học hoặc Dự bị (Pathway) tích hợp trong chương trình MBA

Bằng kép cho phép bạn lấy bằng MBA và bằng Kế toán Chuyên nghiệp Professional Accounting chỉ trong 2 năm – đáp ứng điều kiện chứng chỉ Kế toán CPA ngay khi tốt nghiệp.

Sau tốt nghiệp bạn được xin thị thực ở lại làm việc 3 NĂM tại Úc

Học phí: $8,600/kỳ - tối đa học 4 kỳ

A. MBA Professional – MBA chuyên nghiệp

• Thời gian 2 năm - Thời lượng chương trình đã tích hợp cả Chứng chỉ Sau đại học/hoặc Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ