Hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp với Đại diện tập đoàn INTO tại Văn phòng Dream World

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của các trường đại học danh tiếng Anh Quốc và Hoa Kỳ. Tập đoàn chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Năm I đại học, Dự bị thạc sĩ giúp cho sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc và tự tin đến với các khóa học của các trường Đại học Danh tiếng. 

 

Nhằm hỗ trợ tối đa việc tìm hiểu về các chương trình học tại Tập đoàn INTO, cũng như mang đến CƠ HỘI DUY NHẤT phỏng vấn săn học bổng trực tiếp với đại diện tuyển sinh, Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World xin kính mời quý vị phụ huynh và học sinh tham dự buổi Hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp với Đại diện tập đoàn INTO tại Hà Nội:

 • Thời gian: 09h30 - 11h00 ngày 09/10/2018.
 • Khách mời: Mr.Binh Le - Giám đốc Tuyển sinh của Tập đoàn INTO UK.
 • Địa điểm: Văn phòng Dream World - Ký túc xá sinh viên nước ngoài - Trường Đại học Thủy Lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Khi đến tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp Giám đốc Tuyển sinh của Tập đoàn INTO UK, bậc phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng mang theo bản photo các giấy tờ sau:

 • Bảng điểm của năm học gần nhất (rất cần thiết cho việc phỏng vấn học bổng)
 • Hộ chiếu trang có dán ảnh (nếu có)
 • Các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (3 năm gần nhất), IELTS/TOEFL/SAT...và chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có)

Thông tin học bổng:

 • Anh Quốc (UK): Học bổng lên tới 100% học phí dành cho các chương trình Dự bị đại học (trường Đại học NewcastleĐại học East Anglia),...

 • Mỹ (USA): Học bổng lên tới 300 triệu/năm cho chương trình Thạc sỹ tại George Mason UniversityOregon State UniversityColorado State University,… 

1. Giới thiệu về Tập đoàn INTO

INTO là một tập đoàn giáo dục độc lập, liên kết với các trường đại học uy tín trên thế giới nhằm giúp sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại Vương quốc Anh, Mỹ.

Tại Vương quốc Anh (UK), Tập đoàn giáo dục INTO hợp tác với các trường đại học danh tiếng cung cấp chương trình đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế. Mới đây, INTO đã mở thêm INTO London World Education Centre ngay tại phía Tây London, cung cấp các chương trình dự bị giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chính khóa tại 70 trường đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh như: Aston, Cardiff, Southampton, Nottingham, Birmingham, Sussex, City London, Queen Mary, Westminster... Sinh viên có kế hoạch học tại Anh hay UK nhưng chưa đủ điều kiện học lực hay tiếng Anh để vào thẳng các trường đại học này có thể lựa chọn học chuyển tiếp tại các trường đại học của INTO. Đây có thể coi là một bước đệm vững chắc nhằm giúp sinh viên tự tin hơn trên con đường du học Anh.

Tại Mỹ, INTO đã mang đến cho hơn 15.000 sinh viên từ 160 quốc gia cơ hội tiếp cận thành công với hệ thống các trường Đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Các chương trình chuyển tiếp và đào tạo tiếng anh đặc biệt trang bị cho các bạn kiến thức, kỹ năng học tập và sinh hoạt tại các trường đại học ở Mỹ. cũng như chuyển tiếp hơn 1,300 khóa học cấp bằng. Với 10 trung tâm học thuật trên khắp nước Mỹ, hãy cùng INTO khám phá xem điểm đến nào phù hợp với bạn.

Đến với INTO, các em sinh viên được đào tạo các khóa: Tiếng Anh, A-level, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị Thạc sĩ với chất lượng cao.

2. Tại sao nên chọn học tại INTO?

 • Học tại INTO, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học khi hoàn tất khóa Dự bị. Học sinh có cơ hội chuyển tiếp thành công tới trường Đại học hàng đầu Anh quốc và Mỹ.
 • 90% sinh viên chuyển tiếp thành công đến các trường họ chọn ở Anh và Mỹ
 • 90% sinh viên học tại INTO hài lòng về chương trình học tại các khu học xá.
 • Để đảm bảo môi trường học tập hiện đại và thoải mái nhất, trường đã đầu tư đến 250 triệu bảng cho các trang thiết bị học tập, phòng thí nghiệm, phòng học công nghệ cao, kí túc xá đầy tiện nghi,…
 • Học trong môi trường INTO, sinh viên được hỗ trợ cá nhân từ nhiều mặt cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.
 • Trở thành một phần của cộng đồng sinh viên toàn trường và tận hưởng tiện ích của các trường Đại học;
 • Chất lượng cao nhất cho chăm sóc cá nhân và trải nghiệm thực tiễn;
 • Đặc biệt, hầu hết các trung tâm INTO đều nằm ngay trong các trường Đại học nổi tiếng và sinh viên được quyền sử dụng cơ sở vật chất của trường, là cơ hội để làm quen môi trường học tập từ sớm.

3. Danh sách các trường đại học liên kết với INTO

STT

Tên trường

Nước

Thông tin chung

1

Đại học East Anglia

Anh Quốc

Top 20 trường đại học xuất sắc nhất của Anh. Thế mạnh về Sinh học, Kinh doanh, Dược, Công nghệ, Môi trường

2

Đại học Exeter

Anh Quốc

Xếp hạng 10 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ 1 về Tài chính ngân hàng, Kế toán và Kinh tế

3

Đại học Newcastle

Anh Quốc

Xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh. Thế mạnh về Kinh doanh, Công nghệ, Kiến trúc, Y, Luật…

4

Đại học Newcastle London

Anh Quốc

Top 1 các trường đại học hàng đầu thế giới và các trường đào tạo kinh doanh toàn cầu, được chứng nhận bởi AACSB. Top 20 đại học Anh Quốc được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón nhất. Chứng nhận 5 sao về khả năng tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp.

5

Đại học Manchester

Anh Quốc

Xếp hạng 7 tại Châu Âu và hạng 40 trên thế giới. Thế mạnh về Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật, Công nghệ…

6

Đại học Glasgow Caledonian

Anh Quốc

Thế mạnh về Y tế, Kinh doanh, Công nghệ, Luật,…

7

Đại học City University London

Anh Quốc

Top 1 ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành Quản lý tài chính, Kinh doanh

8

Đại học Queen’s University Belfast

Anh Quốc

Nằm trong nhóm 20 trường đại học có thế mạnh ở 24 chuyên ngành: Y, Dược, Tài chính, Kế toán, Luật… Trong đó chuyên ngành Dược, Tài chính, Kỹ thuật… xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu

9

Đại học Glasgow Caledonian

Anh Quốc

Top 150 các trường đại học triển vọng trên thế giới. Top 9 chuyên ngành Xây dựng tại Anh. Top 2 thành phố có giá cả phải chăng nhất tại Vương Quốc Anh tính theo sinh hoạt phí.

10

Đại học Manchester Metropolitan

Anh Quốc

Một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc

11

Đại học Stirling

Anh Quốc

Top 1 tại Scotland và thứ 9 tại Vương quốc Anh trong bảng xếp hạng 100 trường Đại học hiện đại nhất thế giới của The Times Higher Education. Thế mạnh ở các chuyên ngành Giáo dục, Truyền thông, Máy tính, Xã hội học

12

Đại học Gloucestershire

Anh Quốc

Một trong những trường Đại học lâu đời Anh Quốc. Thế mạnh về các chuyên ngành Kinh doanh, Du lịch, Khách sạn, Sự kiện…

13

Đại học INTO Manchester

Anh Quốc

Top 10 đại học hàng đầu của Anh chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ Trung tâm INTO Manchester. Top 250 toàn thế giới đào tạo về Business và Management. Top 200 thế giới về Engineering và Technology.

14

Đại học Oregon State (OSU)

Mỹ

Tọa lạc tại bang Oregon

Top 150 thế giới, top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học Mỹ. Xếp hạng 139 quốc gia với thế mạnh về chương trình Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Kỹ thuật

15

Đại học South Florida (USF)

Mỹ

Là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ.

Tọa lạc tại Tampa

Top 40 đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ, 20 chương trình Sau đại học của USF nằm trong top 100

16

Đại học Colorado State (CSU)

Mỹ

Toạ lạc tại bang Colorado

Top 40 đại học công lập hàng đầu quốc gia, top 100 đại học hàng đầu Hoa Kỳ và top 200 thế giới

17

Đại học Marshall

Mỹ

Tọa lạc tại bang Virginia

Xếp hạng 16 đại học công lập khu vực phía Nam, hạng 41 đại học Khu vực phía Nam

18

Đại học Geogre Mason (GMU)

Mỹ

Tọa lạc tại bang Washington D.C

Xếp hạng 59 trong top 100 trường tốt nhất trên thế giới được thành lập dưới 50 năm

19

Đại học Drew

Mỹ

Cách trung tâm thành phố New York 47 phút đi tàu.

Sau chương trình Pathway 2+2, sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 3 tại Drew hoặc tại các trường danh tiếng khác tại Mỹ: Columbia University in the city of New York; New York Institute of Technology; Rowan University, Steton Hall University, Oregon State University, University of South Florida, Colorado State University, Marshall University, George Mason University

20

Đại học Alabama Birmingham(UAB)

Mỹ

Top 1 quốc gia và xếp thứ 70 tại Mỹ,  thứ 19 chương trình thạc sỹ Sức khỏe cộng đồng, 9 chương trình Thạc sĩ nằm trong Top 20 quốc gia

21

Đại học Saint Louis (SLU)

Mỹ

Xếp hạng 96 Quốc gia Hoa Kỳ, trong đó có 11 chương thuộc Top 100 Graduate Programs

Về bậc Cử nhân: xếp hạng 7 quốc gia 2 ngành Entrepreneurship và International Business

22

Đại học Suffolk

Mỹ

Top 181 các trường đại học quốc gia của Mỹ. Có 91% giảng viên chuyên trách có bằng Tiến sĩ hoặc bằng cao cấp nhất trong lĩnh vực của mình, không có lớp học nào được giảng dạy bởi các trợ giảng. 23% là sinh viên quốc tế đại diện cho 108 quốc gia.

23

Đại học Washington State

Mỹ

Top 140 các trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ. là 1 trong 81 trường đại học công lập được hạng 1 của tổ chức Carnegie về các hoạt động nghiên cứu cấp cao. Top 37 các trường đại học tốt nhất quốc gia. Top 68 các trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ.

Trung tâm tư vấn du học Dream World là đại diện chính thức của INTO tại Việt Nam, cam kết mang lại những thông tin chính xác nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất và hoàn toàn miễn phí tới các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726