Hội thảo, thi & phỏng vấn học bổng 100% học phí trường nội trú danh tiếng Bosworth Independent College, UK

Hiện Trung tâm tư vấn du học Dream World đang tìm kiếm các ứng viên xuất sắc cho các suất học bổng lên tới 100% học phí cho tất cả các các năm đối với chương trình THPT, Dự bị quốc tế A-Level (tương đương 650 triệu đồng) tại trường nội trú danh tiếng của Vương Quốc Anh- Bosworth Independent College. Học bổng được áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1/2019 và tháng 9/2019. Quỹ học bổng là có hạn và ưu tiên đối với những hồ sơ apply sớm.

 

Bosworth Independent College (bosworth-college.co.uk) nằm tại thành phố Northampton, gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, chỉ cách thủ đô London một giờ đi tàu. 83% sinh viên của trường đạt kết quả A* – C trong kỳ thi Dự bị quốc tế A-level, 50% học sinh tốt nghiệp chương trình Dự bị quốc tế A-level của trường được nhận vào những trường đại học thuộc nhóm 25 trường hàng đầu Vương quốc Anh. Sinh viên Việt Nam học tại trường luôn đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi đại học. Nhiều em được nhận học bổng tại những trường đại học danh tiếng như: Cambridge, Oxford, LSE..

Thông tin chi tiết buổi Hội thảo:

               Thời gian: 17h00 - 19h00 ngày 27/09/2018

               Khách mời: Mrs. Fiona Pocock - Hiệu Trưởng Trường Nội Trú Danh Tiếng Bosworth Independent College, UK.

              Địa chỉ: Văn phòng Dream World - Ký túc xá sinh viên nước ngoài - Trường Đại học Thủy Lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Khi đến tham dự Hội thảo Du học Anh tại Dream World, bậc phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng mang theo bản photo các giấy tờ sau:

 • Bảng  điểm 02 năm gần nhất (cần thiết cho việc phỏng vấn học bổng).
 • Trang hộ chiếu có dán ảnh (nếu có).
 • IELTS/TOEFL/SAT/ACT… và các chứng chỉ tham gia hoạt động xã hội, chứng chỉ học sinh giỏi trong 3 năm gần nhất (nếu có).

Đến với buổi hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được:

 • Học bổng lên tới 650 triệu/năm cho tất cả các năm (~ 100% học phí) chương trình THPT, Dự bị quốc tế A-level của trường Bosworth Independent College.
 • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và định hướng tương lai.
 • Hướng dẫn cách thức để các bạn giành được học bổng cao nhất.
 • Thi và Phỏng vấn học bổng hoàn toàn miễn phí.
 • Giúp nộp hồ sơ, xét học bổng, xin visa và nhập học.
 • Đồng hành trong suốt quá trình học tập của học sinh.
 • #Miễn_phí 100% phí dịch vụ.
 • #GIẢI_ĐÁP tất cả thắc mắc về Du học tại #Vương_Quốc_Anh.
 • Giúp phụ huynh xin Visa thăm thân miễn phí.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Đăng ký tham dự buổi Hội thảo Du học Anh ngay hôm nay để có cơ hội trở thành chủ nhân của suất Học bổng trị giá 650 triệu đồng (~100% học phí) nhé.

Lưu ý: Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ!!!

➡ NGAY bây giờ hãy ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ với DREAM WORLD bằng cách gọi điện tới số Hotline: 0912 696 726 (Hà Nội)

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726