Hội thảo Online: Lộ trình thông minh vào Top 5 đại học Vương quốc Anh

HỘI THẢO ONLINE: LỘ TRÌNH THÔNG MINH VÀO TOP 5 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CÙNG PTTH NỘI TRÚ ABBEY DLD – VƯƠNG QUỐC ANH

⭐Phụ huynh và học sinh có cơ hội trao đổi trực tuyến với Giám đốc Tuyển sinh khu vực châu Á của hệ thống PTTH nội trú Abbey DLD – nhận thông tin bổ ích về định hướng, lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả nhằm vào TOP 5 đại học tốt nhất Vương quốc Anh và phát triển thế mạnh của bản thân.

⭐Trở thành chủ nhân HỌC BỔNG TỐI ĐA LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ từ Abbey DLD cùng PHẦN THƯỞNG TRỊ GIÁ 10,000,000 ĐỒNG cho các bạn làm hồ sơ qua Dream World.

🕗Thời gian: 20h00 – 21h00 tối ngày 28/04/2022 (giờ Việt Nam)

💻Hình thức: Hội thảo trực tuyến MIỄN PHÍ – qua Zoom

🔗Link tham dự: https://us06web.zoom.us/j/8977469964?pwd=UVhBc3ZaTU1ITXFnRG10MUpwUDNUQT09

(ID: 897 746 9964
Passcode: 1234)

Khách mời:

- Mrs. Joyce Zhao: Giám đốc Tuyển sinh khu vực châu Á thuộc hệ thống PTTH nội trú Abbey DLD

- Ms. Mỹ Lệ: Giám đốc Học thuật và Tuyển sinh, Trung tâm Tư vấn Du học Dream World (Số ĐT/Zalo: 036 268 3990)

-----

TƯƠNG LAI RỰC RỠ KHỞI ĐẦU TẠI HỆ THỐNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC ABBEY DLD

🔹Abbey DLD gồm 3 trường THPT nội trú độc lập tại các thành phố hàng đầu Anh quốc (Cambridge, London và Manchester), tuyển học sinh quốc tế từ 14-19 tuổi, tự hào mang lại cho học sinh tương lai thành công tại các đại học danh giá, trở thành cá nhân độc lập có trí tuệ và tinh thần vững vàng.

🔹Mỗi trường sở hữu vị thế riêng trên các bảng xếp hạng trường phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh và đạt nhiều giải thưởng danh giá

🏅Abbey Cambrige: Top 10 trường nội trú tốt nhất tại Anh và Top 20 trường có thành tích A-level xuất sắc nhất.

🏅DLD London thắng giải “Trường Phổ thông nội trú tốt nhất Vương quốc Anh” (Independent Schools of the Year 2021) và lọt vào chung khảo giải “Trải nghiệm Học sinh tốt nhất 2021”

🏅Abbey Manchester: Lựa chọn lý tưởng cho những học sinh ‘toàn năng’ từ học tập – thể thao – hoạt động ngoại khóa.

🎓100% học sinh đỗ A-level năm 2021 và 86% học sinh đạt A*B

🎓70% học sinh tốt nghiệp từ hệ thống Abbey DLD được ghi danh vào các đại học hàng đầu Anh quốc, tiêu biểu có: Đại học Oxford, Cambridge, University College London UCL, St Andrew’s, London School of Economics LSE, Imperial College London, Đại học Warwick, Manchester, Southampton, Newcastle, Exeter, University of the Arts London UAL,…thậm chí là vươn ra thế giới tại đại học UCLA (Mỹ)

🔹Với chương trình đào tạo chuẩn mực, Abbey DLD tôn trọng tuyệt đối nhằm phát huy thế mạnh của từng học sinh, thông qua các khóa học cho mọi lứa tuổi: GCSE (từ 14 tuổi); A-level (16-18 tuổi); Dự bị Đại học (từ 17 tuổi) và hỗ trợ tiếng Anh.

🔹Học sinh nội trú nhận được sự chăm sóc không thể tuyệt vời hơn  – đặc biệt DLD London từng thắng giải “Chăm sóc Sức khỏe tinh thần xuất sắc” (Independent Schools of the Year 2021), cùng cơ sở vật chất ăn ở vô cùng tiện nghi, văn minh, an toàn.

🔹Có rất nhiều điều để khám phá, tận hưởng, trải nghiệm, không chỉ cuộc sống đầy màu sắc tại 3 thành phố ”trong mơ”, mà các bạn học sinh còn có được lộ trình học tập ưu việt, trên con đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

🔹Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi chứng kiến con em trở thành những cá nhân tự tin và vững vàng, tự lập trong những quyết định quan trọng cho tương lai!

…Và còn rất nhiều thông tin bổ ích về du học Anh, lộ trình chuyển tiếp vào đại học, việc học tập và đời sống nội trú sẽ được bật mí trong Hội thảo trực tuyến cùng Abbey DLD!

📞Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ về Hội thảo hoặc nộp hồ sơ Học bổng, vui lòng liên hệ Hotline: 036 268 3990

---------------

🌐TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DREAM WORLD

🔹Địa chỉ: Đại học Thủy Lợi, 175, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội