HỘI THẢO & PHỎNG VẤN HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% TẠI CATS COLLEGE, ANH QUỐC

Tham gia sự kiện ngày 28/09 tại văn phòng Dream World, các bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh trường và nhận học bổng lên đến 50%.

Nhằm giúp các bạn tìm hiểu chương trình học, cơ hội học bổng, phương pháp và kinh nghiệm để được nhận vào các trường hàng đầu nước Anh, Trung tâm Tư vấn du học Dream World tổ chức hội thảo gặp gỡ trực tiếp đại diện CATS College.

Thông tin chi tiết buổi Hội thảo:

            Thời gian: 17h00 - 19h00 Thứ Sáu - ngày 28/09/2018

            Khách mời: Mr. Phạm Trọng Hợp - Giám đốc tuyển sinh tại Việt Nam của trường CATS College, Anh Quốc.

            Địa chỉ: Văn phòng Dream World - Ký túc xá sinh viên nước ngoài - Trường Đại học Thủy Lợi - Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Khi đến tham dự Hội thảo Du học Anh tại Dream World, bậc phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng mang theo bản photo các giấy tờ sau:

  • Bảng điểm của năm học gần nhất (rất cần thiết cho việc phỏng vấn học bổng)
  • Hộ chiếu trang có dán ảnh (nếu có)
  • Các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (3 năm gần nhất), IELTS/TOEFL/SAT...và chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khoá (nếu có)

CATS College trực thuộc Cambridge Education Group (CEG) - tập đoàn giáo dục hàng đầu Vương quốc Anh. Trường cấp học bổng lên đến 50% học phí khóa phổ thông, các khóa dự bị chuyên ngành và dự bị đại học.

Chương trình đào tạo đa dạng, kế hoạch học tập riêng cho mỗi học sinh, sĩ số lớp ít và thời khóa biểu linh hoạt nhằm giúp học sinh đạt kết quả cao nhất. Trường có nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện. Môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi.

Học tại CATS College, du học sinh có cơ hội được vào những trường top đầu tại Anh quốc và thế giới, trong đó có đại học Cambridge và Oxford. Mỗi năm, học sinh tham dự hội thảo giáo dục với sự góp mặt của các trường hàng đầu. Qua đó, các bạn có thể tiếp cận, nhận tư vấn và chọn trường phù hợp.

Dream World là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu tại Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giỏi chuyên môn đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

Đến Dream World, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp khả năng và nguyện vọng, phỏng vấn học bổng, hoàn tất thủ tục visa với tỷ lệ thành công 99%, miễn phí dịch vụ và dịch thuật. Ngoài ra, Trung tâm sẽ hỗ trợ du học sinh sắp xếp nhà ở, đưa đón tại sân bay, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập.

Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo lịch trình hội thảo của Dream World cho các bậc học phổ thông, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ... và học bổng của các trường danh tiếng tại website của trung tâm.

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726