Học viện Thiết kế Raffles

Học viện Thiết kế Raffles được thành lập trên đường Beach, Singapore vào năm 1990. Học viện là một cơ sở giáo dục tư nhân phục vụ các ngành thiết kế chuyên nghiệp gồm Thời trang, Nội thất, Truyền thông số, 3D, Đồ họa, Nữ trang và bên cạnh đó có chương trình đào tạo ngành Marketing và Quản trị Thời trang. Học viện tổ chức các khóa học Thạc sỹ Thiết kế, Cử nhân Thiết kế và các khóa học bổ túc bên cạnh các dự án và thực tập trong ngành. Học viện cũng tổ chức các chương trình bằng tiếng Anh từ trình độ sơ cấp cho đến cao cấp.  

 

Giới thiệu sơ nét về Học viện Raffles Design Institute

Raffles Education Corp là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng hang đầu tại Singapore và trong khu vực Châu Á bao gồm các học viện: Raffles Design Institute, Hartford Institute, Raffles School of InfoComm và Raffles College of Design & Commerce (Úc)… Với riêng Học viện Thiết kế Raffles được thành lập trên đường Beach, Singapore vào năm 1990.

Học viện là một cơ sở giáo dục tư nhân phục vụ các ngành thiết kế chuyên nghiệp gồm Thời trang, Nội thất, Truyền thông số, 3D, Đồ họa, Nữ trang và bên cạnh đó có chương trình đào tạo ngành Marketing và Quản trị Thời trang. Học viện tổ chức các khóa học Thạc sỹ Thiết kế, Cử nhân Thiết kế và các khóa học bổ túc bên cạnh các dự án và thực tập trong ngành. Học viện cũng tổ chức các chương trình bằng tiếng Anh từ trình độ sơ cấp cho đến cao cấp. Với các lĩnh vực nói trên, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong các hoạt động mua bán, khái niệm hoá, quảng cáo và xúc tiến bán hàng trong ngành Thời trang.

Được biết, Học viện là một trong những môi trường giáo dục nổi tiếng đã được Chính phủ Singapore cấp chứng nhận SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng, và chứng nhận CaseTrust dành cho các trường có uy tín và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Mục đích giảng dạy của Học viện Raffles Design Institute là phát triển các tài năng sáng tạo thông qua những ứng dụng công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp thiết kế kết hợp với đội ngũ chuyên gia thiết kế đến từ Mỹ, Anh, Canada, Columbia, Peru, Ai Cập, Úc và Singapore nhằm giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tê chuyên nghiệp và hiện đại.  

Lý do sinh viên nên chọn Học viện Raffles Design Institute

 • Raffles Design Institute là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đã được Chính phủ Singapore cấp chứng nhận SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng, và chứng nhận CaseTrust dành cho các trường có uy tín.
 • Học viện chuyên đào tạo về các ngành thiết kế với những nhóm nhỏ đặc thù về thiết kế thời trang, thiết kế game, hoạt hình, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế trang sức, thiết kế đa phương tiện, thiết kế sản phẩm và quản trị - marketing thời trang.
 • Trường Raffles Design Institute có đội ngũ giảng viên giảng dạy là những chuyên gia thiết kế đến từ Anh, Mỹ, Canada, Columbia, Peru, Ai Cập, Úc và Singapore nhằm giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tê chuyên nghiệp và hiện đại.
 • Ngoài trụ sở chính đặt tại Singapore, hiện Raffles Design Institute đang có trường đào tạo tại các thành phố lớn ở Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Mã Lai, Úc, NewZealand và Việt Nam.

Chương trình đào tạo

 • Tiếng Anh dự bị của Raffles (ESL)
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế Multimedia
 • Quản trị & Marketing Thời trang
 • Kiến trúc nội thất
 • Thiết kế tạo dáng sản phẩm
 • Thiết kế trang sức 
Chương trình đào tạo Cấp bậc  Học phí Điều kiện nhập học
Tiếng Anh dự bị của Raffles (ESL) Level 1 – 3 (3 tháng/level) S$950/level  Học sinh hết lớp 10 trở lên 
Thiết kế thời trang Cử nhân (3 năm) S$62.000  Trình độ tiếng Anh TOEFL 550, IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ của Raffles
Thiết kế đồ họa  Cử nhân (3 năm) S$58.000  Trình độ tiếng Anh TOEFL 550, IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ của Raffles
Thiết kế Multimedia  Cử nhân (3 năm) S$58.000  Trình độ tiếng Anh TOEFL 550, IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ của Raffles
Quản trị & Marketing Thời trang Cử nhân (3 năm) S$51.000  Trình độ tiếng Anh TOEFL 550, IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ của Raffles
Kiến trúc nội thất Cử nhân (3 năm) S$58.000 Trình độ tiếng Anh TOEFL 550, IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ của Raffles
Thiết kế tạo dáng sản phẩm Cử nhân (3 năm) S$58.000 Trình độ tiếng Anh TOEFL 550, IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ của Raffles
Thiết kế trang sức  Cử nhân (3 năm) S$58.000 Trình độ tiếng Anh TOEFL 550, IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ của Raffles

** Lưu ý:

 • Thời gian khai giảng các chương trình thường vào tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm.
 • Thông tin học phí và ngành học có giá trị tại thời điểm cập nhật.

Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học Dream World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. 

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726