Học viện Quản lý Auston

Học viện Quản lý Auston tại Singapore là điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là các bạn yêu thích các ngành về công nghệ thông tin, kỹ thuật và kinh tế.

 

 

I. Tổng quan về học viện quản lý Auston

Học viện Quản lý Auston là một học viện tư thục được thành lập từ năm 1996. Với mục tiêu trở thành học viện giáo dục hàng đầu trong khu vực, khu học xá Auston diện tích 16.000 mét vuông được đầu tư trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối ưu cho việc học tập nghiên cứu của học viên, đảm bảo cho học viên đạt kết quả cao nhất trong thời gian học tập tại trường.

Hiện nay, Học viện quản lý Auston đang liên kết đào tạo với 03 trường Đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh: ĐH De Montfort, ĐH Wolverhampton và ĐH West of England. Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Auston có cơ hội được làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Singapore như DBS Securities, Hewlett Packerd Pte Ltd, Philips Singapore Pte Ltd, Singapore Technologies, Singapore Power,...

Tại Học viện Quản lý Auston, các giảng viên hữu cơ nhiều hơn các giảng viên thỉnh giảng. Điều này giúp cho các học viên nhanh chóng và kịp thời nhận được sự giúp đỡ từ giảng viên ngay khi gặp khó khăn trong quá trình học tập và nghiên cứu tại học viện.

Auston cung cấp các chương trình học đa dạng dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Quản lý. Chương trình đào tạo bao gồm: Chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sĩ với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và marketing, Quản lý nguồn nhân lực, Điện và điện tử, Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Quản lý resort.

Với nỗ lực trở thành một lựa chọn tối ưu của sinh viên trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật Học viện Auston trang bị các hệ thống điện tử đào tạo uy tín để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, thí nghiệm với hơn 10 hệ thống đào tạo điện tử và 18 trạm mạng lưới tin học thí nghiệm; các lớp học rộng rãi với diện tích khoảng 30 – 60 mét vuông đều được trang bị các thiết bị giảng dạy như máy chiếu và màn hình nhám, hệ thống âm thanh đa phương tiện, hệ thống truy cập mạng Wi-Fi,...

II. Tại sao chọn Học viện Quản lý Auston?

1. Vị trí thuận lợi

Học viện Quản lý Auston nằm ngay tại trung tâm Singapore, thuận tiện cho học viên đi lại bằng xe bus hoặc hệ thống giao thông tốc độ cao MRT.

2. Đối tác danh tiếng

Đối tác của Auston là những trường Đại học hàng đầu như:

- Đại học De Montfort (Anh): là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới về đào tạo sinh viên quốc tế. DMU nằm trong TOP 150 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2016 do Times Higher Education bình chọn. Ngoài ra, DMU còn thuộc TOP 25 trường tại UK có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm cao năm 2016 theo Times Good University Guide.

- Đại học Wolverhampton (Anh): là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh cung cấp chương trình học chất lượng cho các bạn học viên hơn 180 năm qua. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm nhanh chóng với tỉ lệ đến hơn 96% nhờ vào chương trình học mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, đáp ứng đúng nhu cầu của các nhà tuyển dụng từ khắp các nơi trên thế giới.

- Đại học West of England (Anh) đã được cấp HRExcellence của Ủy ban châu Âu trong Giải thưởng Nghiên cứu, trong đó công nhận thành tích xuất sắc của trường Đại học trong việc phát triển và hỗ trợ cho bộ phận nghiên cứu.

3. Chất lượng đảm bảo

Học viện Quản lý Auston là một trong số ít các trường tư thục được trao chứng nhận 4-year EduTrust, một Hệ thống Bảo vệ có trả phí, đảm bảo cho học viên về các vấn đề y tế và sức khỏe trong suốt quá trình học tập tại trường.

Ngoài ra, Học viện Quản lý Auston vinh dự nhận được những công nhận sau:

- Top 10 trường tư thục đào tạo kĩ sư tốt nhất tại Singapore

- Kết quả khảo sát của Jobcentral về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2016: 73%

4. Chương trình linh hoạt

Học viện Quản lý Auston cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào.

5. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, có trình độ cao

Toàn bộ các cán bộ giảng dạy tại học viện Auston đều là giảng viên full-time, đảm bảo hỗ trợ cho học viên tối đa trong quá trình học tập nghiên cứu. Ngoài ra, môi trường học tập tại Học viện Quản lý Auston là môi trường đa văn hóa với các học viên đến từ các quốc gia Châu Á khác nhau như Hàn Quốc, Myanmar, Ấn Độ, Trung Quốc và Singapore.

III. Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Học viện Quản lý Auston Singapore:

STT

Chương trình học

Trường cấp bằng

Thời gian học

Yêu cầu

1

Chương trình tiếng Anh APEC

Học viện Quản lý Auston

Level 1

---

Level 2

---

Level 3

---

2

Dự bị

Quản trị kinh doanh

Học viện Quản lý Auston

6 tháng

- Lớp 10

- IELTS 5.0

Kỹ thuật

(Điện tử/Máy tính)

3

Cao đẳng 8th

Ngành Kỹ thuật

Học viện Quản lý Auston

14 tháng (trong đó 8 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương)

- Lớp 12

- IELTS 5.5

Quản lý dự án xây dựng

8 tháng

4

Cao đẳng nâng cao 8 tháng

Điện tử/Quản trị kinh doanh/Khoa học máy tính

Học viện Quản lý Auston

8 tháng

- Tương đương DIP

- IELTS 5.5

5

Cao đẳng nâng cao 16 tháng (Bao gồm CĐ)

Điện tử

Học viện Quản lý Auston

16 tháng

- Lớp 12

- IELTS 5.5

Quản trị kinh doanh

Khoa học máy tính

6

Đại học

Quản lý dự án xây dựng

Đại học West of England

16 tháng

- CĐ 8 tháng

- IELTS 6.0

Dành cho SV học cao đẳng nâng cao chuyển tiếp lên

Kỹ sư Điện – Điện tử

(Electrical & Electronic Engineering)

Đại học De Montfort

12 tháng

- CĐNC 16 tháng

- IELTS 6.0

Kỹ sư Điện tử

Ngành Cơ điện tử

(Mechatronics)

Đại học De Montfort

12 tháng

Dành cho SV học Cao đẳng thực tập 8th chuyển tiếp lên

Kỹ sư Điện – Điện tử

(Electrical & Electronic Engineering)

Đại học De Montfort

16 tháng

- Cao đẳng 8th

- IELTS 6.0

Kỹ sư Điện tử

Ngành Cơ điện tử

(Mechatronics)

Đại học De Montfort

16 tháng

 

7

Thạc sĩ

Quản lí Dự án

Đại học Wolverhampton

12 tháng

- Đại học

- IELTS 6.5

Quán lý Dự án Xây dựng

Đại học West of England

12 tháng

Đang cập nhật

 

Hãy liên hệ  Trung tâm Tư vấn Du học Dream World để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726