Học viện ngôn ngữ quốc tế Ilac, Canada

Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC là học viện ngôn ngữ hàng đầu tại Canada và là một trong những trường đào tạo tiếng Anh xuất sắc nhất trên thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và giảng dạy các chương trình tiếng Anh chất lượng cao, ILAC đã thu hút các chuyên gia và các học viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

1. Tổng quan về Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC

Học viên Ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC được đặt tại 2 thành phố trung tâm của Canada: Toronto và Vancouver, được đánh giá là những thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. Từ cơ sở đào tạo của ILAC, chỉ vài bước chân là bạn có thể tới nhà ga trung tâm, xung quanh có rất nhiều nhà hàng, khu mua sắm và gần các trường Đại học Canada nổi tiếng: ILAC Vancouver gần Simon Fraser University, và Bristish Columbia Institute of Technology, ILAC Toronto gần University of Toronto. Hàng năm có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới  theo học tại ILAC (trong đó có tới 1/3 là sinh viên châu Á).

du-hoc-canada

Cơ sở vật chất cực hiện đại tại ILAC

ILAC đã giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục và trở thành trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình đào tạo chuyển tiếp đại học, thạc sỹ:

• Trường Anh ngữ tốt nhất Toronto 2012, do Consumer Choice Award trao tặng;
  • Trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới 5 năm liền được nhận giải thưởng Sao cho trường Anh ngữ tốt nhất Bắc Mỹ (LTM Star English Language School North America Award từ 2007-2011);
  • Chương trình Dự bị đại học và thạc sĩ tốt nhất Canada, Top Choice Award (từ 2007-2011);
  • Trường tốt số 1 tại Canada 2012, Japan Best School Award trao cho ILAC Vancouver.

Đội ngũ tư vấn viên của ILAC giàu kinh nghiệm với khả năng giao tiếp thành thạo 14 thứ tiếng sẽ giúp đỡ sinh viên bất kể khi nào. Giảng viên của ILAC đều có chứng chỉ TESOL và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các chương trình học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, và được công nhận bởi gần 40 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada. Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10 -12 học viên) giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

2. Tại sao Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC trở thành điểm đến đáng tin cậy?

• ILAC được bình chọn là trường Ngoại ngữ số 1 tại CANADA;
  • Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10-12 học viên) giúp SV có điều kiện học tập tốt nhất;
  • Một trong những trường nổi bật nhất về dịch vụ giảng dạy tốt dành cho khách hàng;
  • Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã 5 lần liên tiếp nhận được giải thưởng LTM Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LTM Star Lanuage School North America Award – LTM là một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới);
  • ILAC đã 5 lần nhận được giải thưởng “The Top Choice Award” và “Mark of Excellence” dành cho chương trình Dự bị Đại Học;
  • 97% sinh viên của ILAC muốn giới thiệu ILAC cho bạn bè;

Bên cạnh đó trong thời gian sinh sống và học tập tại Canada, du học sinh quốc tế được phép đi làm thêm 20h/tuần. Hơn thế sau khi hoàn tất chương trình học, du học sinh được gia hạn visa làm việc tại Canada 3 năm và sau đó có thể nộp hồ sơ cho chính phủ theo diện Skill Worker để xin visa định cư tại Canada.

du-hoc-canada

ILAC được bình chọn là trường Ngoại ngữ số 1 tại CANADA.

Ngoài ra Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC đã nhận rất nhiều giải thưởng khác như:

• Toronto Best School – Will Ryugaku Center – 2011;
  • Ryugaku Journal – Japan Best School Award – No.1 in Canada – ILAC Vancouver 2010, 2013;
  • Eye Weekly Magazine – Voted best English school – 2005;
  • Trường ngoại ngữ tốt nhất ở Toronto, Canada (được khảo sát bởi Leger Marketing – một trong những nhóm dẫn đầu về nghiên cứu và thăm dò ý kiến 3 năm liền, năm 2012- 2013- 2014);
  • 8 năm liên tiếp (2007- 2014) chiến thắng với danh hiệu Top Choice Award trong bình chọn TOP University Pathway Program;
  • Là một trong những trường tốt nhất được bình chọn là trong 50 công ty quản lý tốt nhất Toronto năm 2011. Đây là một trong những giải thưởng quan trọng đối với 1 trường ngoại ngữ hàng đầu như ILAC nhận được sự bình chọn từ cộng đồng kinh doanh của Canada.

3. Chương trình đào tạo

ILAC giảng dạy tiếng Anh theo 17 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 4 tuần. Sinh viên có thể chọn học chương trình tiếng Anh 30 bài/tuần hoặc 38 bài/tuần (tổng thời gian học sẽ được rút ngắn hơn). Các bạn được học vượt cấp nếu có nhiều tiến bộ.

Nhập học linh hoạt: Khai giảng ngày Thứ Hai của tuần thứ 2 hàng tháng

Anh ngữ tổng quát (Khai giảng hàng tháng)

Luyện thi TOEFL/ IELTS/ Cambridge FCE/ CAE

• Luyện thi IELTS/ TOEFL:                 Level 14      học 12 tuần

Level 10      học 24 tuần

• Luyện thi Cambridge FCE/ CAE:     Level 10      học 12 tuần

Anh ngữ thương mại – Luyện thi Cambridge Business Exams (BEC)

• Level 10: học Introduction to Business course 12 tuần
  • Level 13: học Advanced Business course 12 tuần

Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ

Là bước đệm cho sinh viên chuẩn bị vào học tại một trường đại học hoặc cao đẳng Canada. ILAC có Dịch vụ Tư vấn học thuật miễn phí cho sinh viên, giúp các bạn lựa chọn và đăng ký trường phù hợp, xin thư mời có điều kiện các chương trình Cử nhân, Cao đẳng, Chứng chỉ Sau đại học, MBA và các chương trình Thạc sĩ tại Các trường đại học và cao đẳng đối tác của ILAC ở bảng dưới đây

Algoma University

33-43 tuần C$ 285/tuần
44 + tuần C$ 280/tuần

5. Chi phí sinh hoạt

Trường không có khu ký túc xá, tuy nhiên trường sẽ giúp sinh viên tìm nhà ở với các gia đình người bản xứ theo dạng homestay. Các gia đình này được kiểm tra chất lượng hàng tháng để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho sinh viên.

Phí Homestay:

Phí đăng ký Homestay                                      $200