Học tiếng anh online tại trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

Nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin mà ứng dụng tương tác online ngày càng trở lên dễ dàng và thuận tiện giúp cho mọi người kết nối toàn cầu. Nắm bắt xu thế này, SMEAG đã xây dựng hệ thống đào tạo tiếng anh online 1 thầy một trò với giáo viên nước ngoài giúp học viên học ngoại ngữ từ xa hiệu quả.

khoa-hoc-tieng-anh-online-tai-smeag

Những lợi thế khóa học trực tuyến của trường Anh ngữ SMEAG:

• Cung cấp đa dạng khóa học tiếng Anh với học liệu chuyên biệt: ESL by Cambridge dành cho trẻ em và người lớn, khóa học IELTS, TOEIC, TOEFL
  • Phần mềm học online riêng: CLASS-IN. Tích hợp nhiều công cụ học tập thú vị. Học viên sẽ được cung cấp tài khoản và password khi tham gia khóa học. Hệ thống lịch nhắc nhở thời khóa biểu, erecord ghi lại bài học.
  • Cung cấp lớp học 1:1 với giáo viên Filipino kinh nghiệm và được đào tạo nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh online. Giáo viên không làm việc tại nhà mà làm việc trung tâm SMEAG ONLINE đặt tại Classic campus (cebu). Giáo viên gửi báo cáo học tập của học viên 1 lần/1 tuần
  • Đường truyền business internet đảm bảo tốc độ internet và chất lượng học tập online
  • Thời lượng tiết học là 25 phút hoặc 50 phút với thời gian học tập linh hoạt: Các ngày trong tuần: Từ 14:00 – 23:00 Ngày cuối tuần: Từ 13:00 – 22:00 Giờ học theo giờ Philippines, đi trước Việt Nam 1 tiếng. Trường hợp học viên bận không thể tham gia lớp học. Học viên thông báo với trường ít nhất 24 tiếng trước giờ học để được sắp xếp học bổ sung trong thời gian khác.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng học: Dành cho học sinh hoặc người đi làm bận bịu với lịch trình cá nhân.
  • Chi phí học phí hợp lý: Tiết kiệm chi phí vì học tập tại nhà

Chương trình học online chi tiết:

khoa-hoc-tieng-anh-online-tai-smeag

Luyện kỹ năng TOEFL dành 20h cho 1 khóa học mỗi ngày 50phút thời gian học 4 tuần

• Thứ 2 hàng tuần sẽ dạy bí quyết (hay là mẹo) cho phần thi bài Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Thứ 3 tới thứ 5 là các bài nghe, nói, đọc , viết kỹ năng thực hành 1,2,3.
  • Thứ 6 hàng tuần là kiểm tra 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Luyện kỹ năng TOEIC cũng 20h cho 1 khóa học mỗi ngày 50 phút học trong 4 tuần

• Thứ 2 hàng tuần sẽ dạy bí quyết (hay là mẹo) cho phần thi bài Nghe, Nói, Đọc
  • Thứ 3 tới thứ 5 là các bài nghe, nói, đọc kỹ năng thực hành 1,2,3.
  • Thứ 6 hàng tuần là kiểm tra 3 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc

Học phí và lịch học chi tiết:

khoa-hoc-tieng-anh-online-tai-smeag

Hãy nhanh tay đăng ký ngay với Dream World để được nhận lớp học thử miễn phí 25 phút cho mỗi bạn.