Học tiếng anh dễ dàng hơn với C2 Ubec English Academy

Làm sao để học Tiếng Anh hiệu quả luôn là mối băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Đừng lo lắng, hãy đến với C2 UBEC English Academy để trải nghiệm môi trường học thú vị tại thành phố Cebu xinh đẹp của Philippines. Đồng thời, bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi nhận ra, học Tiếng Anh chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế!

Vì sao C2 UBEC English Academy trở nên đặc biệt?

Khi quyết định học tập tại C2 UBEC English Academy, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng tuyệt vời mà không môi trường nào có như:

- Có lớp học tăng cường miễn phí vào thứ 7: Để nâng cao và cải thiện kỹ năng giao tiếp cho học viên, C2 UBEC có các lớp học tự chọn bao gồm: lớp buổi sáng (Discussion), lớp buổi tối (Dictation) và các lớp học vào thứ 7 (Speaking, Vocabulary, Pronunciation)

- Học viên có thể học từ 4-10 tiết học 1:1 mỗi ngày

- Đội ngũ giáo viên ưu tú, có ít nhất là 03 năm kinh nghiệm giảng dạy và có điểm TOEIC 900 trở lên

- Có các bài kiểm tra giúp mở rộng và cải thiện vốn từ mỗi ngày

- Môi trường học tập đa dạng với các học viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,…

- Học viên được quan tâm, chăm sóc chu đáo, đặc biệt có sự hỗ trợ của giáo viên chủ nhiệm trẻ, nhiệt tình.

Các chương trình đào tạo tại C2 UBEC English Academy

• Chương trình ESL
  • Chương trình TOEIC
  • Chương trình IELTS
  • Chương trình IELTS GUARANTEE
  • Chương trình TOEFL
  • Chương trình Tiếng Anh Thương mại
  • Chương trình POWER SPEAKING
  • Chương trình FAMILY COURSE

Ưu đãi đặc biệt từ ngày 26/08/2018 – 31/12/2018

Với các học viên đăng ký học trong các khung thời gian sau thì sẽ được nhận mức học bổng ưu đãi tương ứng từ C2 UBEC English Academy như:

- Đăng ký học 4 tuần: miễn phí 50$

- Đăng ký học 8 tuần: miễn phí 150$

- Đăng ký học 12 tuần: miễn phí 280$ (bao gồm phí ghi danh 130$ và học phí 150$)

- Đăng ký học 16 tuần: miễn phí 380$ (bao gồm phí ghi danh 130$ và học phí 250$)

- Đăng ký học 20 tuần: miễn phí 480$ (bao gồm phí ghi danh 130$ và học phí 350$)

- Đăng ký học 24 tuần: miễn phí 580$ (bao gồm phí ghi danh 130$ và học phí 450$)

Lưu ý: Chương trình ưu đãi đặc biệt này không áp dụng cho 2 khóa học là Guarantee Program (IELTS/ TOEIC/ TOEFL) và Family Course. Đồng thời các bạn gia hạn khóa học cũng không thuộc đối tượng được nhận ưu đãi lần này.

Với số lượng lớp học có hạn, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Dream World để nhận được tư vấn chi tiết và đăng ký học sớm nhất nhé.