Học Thạc sĩ tại "thiên đường" Malibu và trường Top 100 Mỹ: Pepperdine University

Đại học Pepperdine, top 100 trường đại học tư thục nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, tọa lạc ở Malibu, California - nơi được coi là "thiên đường trần gian". Trường xây dựng một cộng đồng sinh viên đa dạng, phấn đấu hướng tới sự xuất sắc trong học tập và chuyên môn ở mức cao nhất. Trường đang cấp các học bổng giá trị tới $12,000 cho sinh viên bậc Thạc sĩ các ngành thuộc khối Kinh doanh.

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC PEPPERDINE?

• Vị trí tuyệt vời - Tọa lạc tại Malibu, California xinh đẹp, khuôn viên bên bờ biển đẹp như tranh vẽ của Đại học Pepperdine (được Princeton Review xếp hạng trong top 20 những khuôn viên đẹp nhất tại Mỹ) tạo ra một khung cảnh đáng nhớ để trải nghiệm và học tập, trường chỉ cách 1 giờ lái xe đến trung tâm thành phố Los Angeles và các điểm giải trí, các nhà tuyển dụng lớn
  • Cơ hội nghề nghiệp - Sinh viên khối ngành kinh doanh tại Pepperdine University Graziadio Business School và thậm chí các doanh nhân tương lai sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội tại Pepperdine: chương trình giảng dạy nhằm chuẩn bị cho nghề nghiệp được cập nhật thường xuyên để phản ánh xu hướng và nhu cầu của ngành, đồng thời sinh viên được khuyến khích theo đuổi dự án kinh doanh của riêng mình trong thời gian học, tìm kiếm các cơ hội để tiếp xúc, kết nối với các chuyên gia và nguồn lực hỗ trợ của trường.
  • Các chương trình kinh doanh được xếp hạng hàng đầu: Trường Kinh doanh Graziadio của Đại học Pepperdine là một trong những trường Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ theo Princeton Review;  Tạp chí CEO xếp chương trình MBA của trường vào top 25. Sinh có cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế, chuẩn bị cho môi trường toàn cầu hóa.

XẾP HẠNG:

Theo US News and World Report 2024:

• #76 đại học hàng đầu tại Mỹ
  • #95 trường Kinh doanh hàng đầu tại Mỹ
  • #55 trường có giá trị tốt nhất
  • #46 chương trình MBA part-time

Theo Princeton Review:

• Một trong những Trường Kinh doanh tốt nhất năm 2023
  • #16 chương trình MBA online

Theo Forbes:

• #4 chương trình MBA tốt nhất phía Nam California
  • #7 chương trình MBA tốt nhất bang California

Theo Fortune

• #53 chương trình MBA truyền thống hàng đầu nước Mỹ

Theo CEO Magazine

• Phân loại Tier One cho chương trình Global MBA

MỘT SỐ KHÓA HỌC THẠC SĨ TIÊU BIỂU TẠI PEPPERDINE UNIVERSITY GRAZIADIO BUSINESS SCHOOL

• Thạc sĩ khoa học (Master of Science) Tài chính Ứng dụng
  • Thạc sĩ khoa học (Master of Science) về Kinh doanh
  • Thạc sĩ khoa học (Master of Science) Phân tích Kinh doanh
  • Thạc sĩ khoa học (Master of Science) Kinh doanh Toàn cầu
  • Thạc sĩ khoa học (Master of Science) Bất động sản

• Học bổng: $12,000 áp dụng cho các khóa học tại trường Kinh doanh Graziadio của Đại học Pepperdine
  • Học phí còn lại sau học bổng: trung bình $51,850
  • Thuê nhà và ăn uống: $22,600
  • Bảo hiểm và phí khác: $360

YÊU CẦU ĐẦU VÀO THẠC SĨ:

• Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình 3.0/4.0
  • IELTS 6.0/ hoặc TOEFL iBT 100
  • Bảng điểm, Resume/CV, SoP

Sinh viên MBA toàn thời gian (MBA full-time) cần GMAT hoặc GRE – có thể được miễn GRE/GMAT nếu đã có bằng Cử nhân/hoặc Thạc sĩ về Kinh doanh, Kỹ thuật, Thông tin và Khoa học Máy tính, Khoa học, Toán học, hoặc Tâm lý học / HOẶC sinh viên đã có từ 5 năm trở lên về kinh nghiệm làm việc các vị trí chuyên nghiệp (không tính thời gian thực tập).

ĐÔI NÉT VỀ ĐỜI SỐNG TẠI “THIÊN ĐƯỜNG” MALIBU, CALIFORNIA

Pepperdine University nép mình dưới chân Dãy núi Santa Monica, nhìn ra Malibu Bluffs và Thái Bình Dương.

• Dân số tại Malibu: 10,027
  • Các ngành công nghiệp chính: Hàng không, Chăm sóc sức khỏe, Giải trí, đa phương tiện, Bất động sản, Viễn thông, Tài chính và Ngân hàng, Xây dựng, Công nghệ, Hàng không vũ trụ và Quốc phòng, Dược.
  • Một số hoạt động ngoài trời thú vị như thăm bãi biển Zuma và khu Point Dume – một vịnh nhỏ bao bọc bãi biển tuyệt đẹp, không khí yên tĩnh, bình yên để thư giãn; leo núi Santa Monica; mua sắm và ăn uống bên bờ biển ở Malibu Country Mart; lướt sóng dọc bờ biển Thái Bình Dương.
  • Thời tiết vô cùng dễ chịu: nhiệt độ mùa hè khoảng 21.9 độ C, mùa đông khoảng 11.7 độ C