Học tập tại thành phố đáng sống nhất canada: trường Đại học Canada West (CWU)

UCW toạ lạc tại thành phố Vancouver ở bờ biển phía Tây của tỉnh bang British Columbia, giáp Thái Bình Dương. Vancouver là thành phố lớn thứ ba Canada với hải cảng có độ sâu tự nhiên cao nhất, lớn nhất và bận rộn nhất của Canada. Vancouver đã được tuần báo The Economist bầu chọn là thành phố dễ sống nhất trên thế giới (đánh giá về mặt an ninh, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích). Trường UCW nằm ngay tại trung tâm thành phố Vancouver – gần các tuyến xe buýt chính và chỉ cách trạm Skytrain vài bước chân, rất thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên.

University Canada West có môi trường sáng tạo, linh hoạt và thân thiện cho việc học, với một bầu không khí năng động và đa văn hóa. Phần đông những thầy giáo tại UCW đã có những người có kinh nghiệm dạy học tại trường Đại Học và Cao đẳng tại Canada và các nước trên thế giới. Trong đó, một số thầy giáo cũng là những chuyên gia về marketing, sales và làm việc tại một số công ty hàng đầu trên thế giới. Sinh viên sẽ không những được học về lý thuyết mà còn được học về những kinh nghiệm thực tế. Vì thế, sau khi sinh viên tốt nghiệp từ trường sẽ không bỡ ngỡ khi bắt đầu vào làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

– Chất lượng đào tạo đã được công nhận bởi Hội đồng Thẩm định chất lượng giáo dục của tỉnh bang British Columbia.

– Trường xếp hạng 17 loại hình cơ sở tại Canada

– Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm và tận tụy vì sự nghiệp giáo dục.

– Thời gian nhập học linh hoạt.

– Môi trường giáo dục đa văn hóa với số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia.

– Vancouver thành phố có chất lượng sống cao, nổi tiếng khắp thế giới, chắc chắn mang lại thời gian học tập thật sự tuyệt vời cho sinh viên, đồng thời mang đến cơ hội việc làm cao cho các bạn.

Các chương trình và khóa học tại UCW:

• Bachelor of Commerce : Cử nhân Thương mại
  • Bachelor of Arts in Business Communication: Cử nhân truyền thông kinh doanh
  • MBA Foundation : Dự bị MBA
  • Master of Business Administration: Thạc sĩ quản trị kinh doanh
  • University Pathway Program: Chương trình dự bị cử nhân
  • University Access Program: Chương trình Tiếng Anh

Học phí:

Cử nhân

$18,900/năm (từ năm 1- năm 3)
$6,300/năm (năm 4)

$19,440/năm (năm 1)