Học tại New York với chi phí thấp cùng Queens College 2021

Queens College là thành viên hệ thống trường đại học City University of New York (CUNY) danh tiếng Top 100 Best Colleges in America (theo Times Higher Education 2021).

Những điểm cộng khi chọn du học Mỹ tại Queens College:

•  Vị trí tuyệt vời –  Trung tâm quận Queens, chỉ 20 phút di chuyển đến trung tâm quận Manhattan
  • Chất lượng TOP:
    • 50 in Regional Universities North (tie)– 2021
    • 28 in Best Undergraduate Teaching (tie) – 2021
    • 10 in Top Public Schools (tie) – 2021
    • Top 100 Best Public School in the US (Times Higher Education 2021)
    • #9 Most affordable Mid-size to Large College and University (EducationCorner.com)
    • #6 Illustration School Program in New York (Animation Career Review 2019)
    • Top 100 Best Colleges in America (Times Higher Education, 2021)
    • Top 9 Public School, Regional Universities North (U.S. News & World Report, 2020)
    • Top 4 Best College for Return on Investment (Business Insider, 2020)
  • Cơ sở vật chất hiện đại – Khuôn viên hơn 323 nghìn m2 và ký túc xá đầy đủ trang thiết bị tiện ích & hiện đại
  • Chi phí học tập hợp lý – chỉ $18,600/ năm
  • Học bổng lên đến $2,000
  • Cung cấp hơn 170 chương trình cử nhân và cao học
  • Trường có khoảng 19,000 sinh viên đến từ hơn 145 quốc gia
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên 24/7

Nếu bạn đang có ý định du học nhưng vẫn CHƯA CHỐT được trường gì, ngành nào, học bổng bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với Dream World qua số hotline 0912.696.726

Thông tin cập nhật kỳ 9/2021 tại Queens College – The City University of New York

• Trường sẽ tổ chức lớp học in-person và hybrid với nhiều hình thức cho sinh viên vào kỳ 9/2021, cụ thể:
    • Sinh viên có thể lựa chọn học online toàn thời gian tại Việt Nam trong trường hợp chưa sẵn sàng muốn bay ngay.
    • Sinh viên có thể lựa chọn học trực tiếp tại trường ở New York với các lớp học hybrid.
    • (*) Tất cả các sinh viên lựa chọn học trực tiếp tại trường ở New York bắt buộc phải tiêm vaccine và Nhà trường khuyến khích sinh viên lựa chọn loại vaccine được công nhận bởi WHO. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký tiêm vaccine tại New York.
  • Ký túc xá của trường mở cửa cho sinh viên quốc tế và hiện vẫn đang còn phòng trống cho kỳ tháng 9.
  • Trường vẫn còn nhận hồ sơ đăng ký nhập học và sinh viên vẫn còn cơ hội nhận học bổng lên đến $2,000 cho chương trình GSSP vào kỳ tháng 9/2021.

Cơ hội hội nhập quốc tế & xây dựng tương lai cùng Queens College:

• Môi trường học tập và sinh sống hội nhập quốc tế, đa văn hóa và cộng đồng sắc tộc với gần một nửa trong số 2,3 triệu dân đang sinh sống tại quận Queens được sinh ra từ khắp nơi trên thế giới.
  • Vô vàn cơ hội thực tập (CPT, OPT) và việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia như Deloitte, Goolge, Amazon, Sony Pictures và Universal Music Group.
  • Cơ hội chuyển tiếp bậc cao học vào Ivy League. Sinh viên của Queens Colleges liên tiếp được chấp nhận vào bậc cao học tại các trường đại học Ivy League như Columbia University, Dartmouth University, Duke University, Harvard University, University of Pennsylvania và Yale University.
  • Cơ hội học chuyên ngành Kỹ Sư tại Columbia University. Với chương trình 3+2, sinh viên sẽ có cơ hội học 3 năm đại cương tại Queens College và 2 năm chuyên ngành kỹ sư tại Columbia University. Sinh viên sẽ được nhận song bằng BA in Liberal Arts (Queens Colleges) và BS in Engineering (Columbia University).
  • Trong 40 năm đào tạo, Queens College có nhiều cựu sinh viên được đề cử và chiến thắng hơn 100 giải Grammy Awards, 3 Pulitzer Prizes và 13 học bổng Fullbright Scholars danh giá.