Học ở đâu tiết kiệm chi phí-thời gian với chất lượng hàng đầu Canada?

International College of Manitoba giúp bạn chuyển tiếp lên Đại học Manitoba hàng đầu Canada – thông qua lộ trình tiết kiệm-thông minh - sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng học tập xuất sắc và phù hợp khả năng chi trả cho sinh viên Việt Nam, cũng như cơ hội xin việc định cư theo chương trình tỉnh bang.

I/ Vì sao International College of Manitoba tiếp tục là lựa chọn tuyệt vời năm 2022-2023?

Học bổng:

• Kỳ khai giảng tháng 5/2022: Học bổng CAD$750
  • Kỳ khai giảng tháng 9/2022: Học bổng tối đa CAD$1500 – Hạn chót nộp hồ sơ: 13/05/2022

Thành tích học thuật xuất sắc:

• Trực thuộc Đại học Manitoba – một trong những đại học xếp hạng cao nhất tại Manitoba và là trường lâu đời nhất phía Tây Canada.
  • Thành viên của U15 (nhóm 15 đại học hàng đầu tại Canada, trong đó có các đại học danh giá như McGill, University of Toronto, University of British Columbia,…)
  • Chương trình Bảo hiểm của ĐH Manitoba là một trong những khóa học lâu đời nhất và thành công nhất phía Tây Canada.
  • Top 10 về Toán, Top 15 về Khoa học Máy tính, Top 20 về Kỹ thuật và Khoa học Môi trường tại Canada (Maclean’s 2021)
  • Top 350 thế giưới (Times Higher Education 2022)
  • 97% sinh viên chương trình thực tập co-op ngành Kinh doanh có việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Học phí rất tốt so với chất lượng:

• Là thành viên có học phí “dễ chịu” bậc nhất trong nhóm các trường danh giá thuộc U15
  • Học phí tại Đại học Manitoba từ CAD$18,000 – CAD$23,000/năm tùy ngành (trong khi các trường trong nhóm U15 đều có học phí cao hơn từ CAD$30,000 - $55,000/năm)
  • Học phí tại International College of Manitoba (ICM) trực thuộc trường CAD$19,942 cho tất cả các khóa học.
  • Chương trình dự bị/chuyển tiếp UTP Stage II tiết kiệm chi phí và thời gian lên ĐH Manitoba

Lộ trình học tiết kiệm thời gian

Sinh viên quốc tế có thể chọn chương trình chuyển tiếp được công nhận, cung cấp bởi International College of Manitoba (ICM), và được chuyển tiếp lên năm 2 tại Đại học Manitoba

UTP Stage II tương đương năm nhất đại học – KHÔNG phải Dự bị Đại học, vì vậy, các bạn sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện đầu vào để học thẳng tại ĐH Manitoba hoàn toàn có thể lựa chọn lộ trình này để được trang bị kiến thức và tiếng Anh trước khi học năm 2 - tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất cho sinh viên quốc tế có ngân sách trung bình

UTP Stage I có thể được rút gọn chỉ còn 1 kỳ

International College of Manitoba ICM tọa lạc ngay trong Đại học Manitoba – khu học xá Fort Gary

Bằng cấp tương đương với đại học chính quy sau khi tốt nghiệp – được hưởng hỗ trợ tốt hơn dành cho sinh viên quốc tế như sĩ số lớp học nhỏ, gia sư miễn phí, thời gian học trên lớp nhiều hơn – được hỗ trợ nhiều hơn.

Thư mời cấp cho cả 4 năm học.

MIỄN PHÍ phí đăng ký, thời gian xét hồ sơ nhanh hơn, 3 kỳ nhập học linh hoạt mỗi năm

Áp dụng được cho thị thực SDS

II/ Chương trình học nổi bật tại International College of Manitoba

ICM cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp (UTP Stage II) tương đương với năm nhất của Đại học Manitoba. Các chương trình và phương pháp giảng dạy của ICM chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên khi học đại học và giúp chuyển tiếp suôn sẻ vào Đại học Manitoba.

Các chuyên ngành thuộc UTP Stage II

- Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm

- Kinh doanh

- Môi trường, Trái đất và Tài nguyên

- Khoa học

- Nghệ thuật

- Kỹ thuật

- Quản lý Giải trí và Phát triển Cộng đồng

Lộ trình: Hoàn thành THPT -> học UTP Stage II tại ICM -> chuyển tiếp lên năm 2 tại đại học Manitoba.

Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 9 hàng năm

Tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế qua chương trình thực tập có lương:

Bạn có cơ hội đăng ký Chương trình thực tập (Co-op) được trả lương khi theo học tại Đại học Manitoba.

Tham gia co-op là một bước đi thông minh: Những sinh viên tận dụng cơ hội này sẽ phát triển mạng lưới quan hệ trong ngành và trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn và mức lương cao hơn so với những sinh viên khác.

Đời sống sinh viên ở Winnipeg

Nằm ở trung tâm của Canada, Winnipeg là cửa ngõ ra thế giới. Khu vực đa văn hóa thịnh vượng này có tất cả các lợi thế của một thành phố lớn, trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn, thoải mái và khả năng chi trả của các sinh viên có ngân sách không cao.

Hơn hết, là một sinh viên ICM, bạn được tự do phát triển trong một môi trường hiện đại và cởi mở. Winnipeg đóng vai trò là địa điểm hoàn hảo để bạn hoàn thành mục tiêu và thực hiện ước mơ của mình.

Chi phí ăn ở tại thành phố Winnipeg rất “dễ chịu” với kinh tế-công nghệ rất phát triển, cơ hội ngành nghề lớn:

Winnipeg là một trong những thành phố có chi phí cạnh tranh nhất Bắc Mỹ và Tây Canada (Mercer report) với mức chi phí sinh hoạt/ăn ở chỉ CAD$12,000/năm

Trung tâm hàng không vũ trụ lớn nhất Tây Canada tọa lạc ở Winnipeg (Economics Development Winnipeg, 2021), ngoài ra đây còn là trung tâm công nghệ, nền nông nghiệp toàn cầu, trung tâm đổi mới khoa học đời sống,…

Sinh viên được hưởng chương trình Đề cử tỉnh bang – một chương trình định cư/di trú tại Canada –Manitoba Provicial Nominee Program (MPNP) sau tốt nghiệp

Winnipeg lọt top 100 thành phố lớn nhất thế giới (Tạp chí TIME 2021)

Top 10 đích đến tại Bắc Mỹ (Teach & Travel)