Học ngành Quản lý khách sạn và Thẩm mỹ tại trường Vancouver Community College

Vancouver Community College là trường cao đẳng cộng đồng thành lập đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia (thành lập năm 1965) và luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên. Hiện trường có khoảng 26.000 sinh viên theo học và có tới hơn 2,000 du học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Vancouver Community College tự hào về truyền thống 50 năm đào tạo sinh viên trong nước và Quốc tế với những chương trình chất lượng cao, tạo cho họ nhiều cơ hội và triển vọng trong nghề nghiệp tương lai cũng như trong cuộc sống. Trường luôn đứng đầu trong việc đáp ứng nguyện vọng của sinh viên theo thống kê hàng năm của bang.

Giới thiệu trường Cao đẳng cộng đồng Vancouver (VCC)

• VCC là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada.
  • VCC có hai trụ sở nằm ngay trong trung tâm thành phố Vancouver.
  • VCC có khoảng 15,000 sinh viên mỗi năm, đến từ trên 150 quốc gia và có hơn 50 ngôn ngữ được nói tại trường.
  • VCC cung cấp nhiều chương trình học, bao gồm bằng chứng chỉ, cử nhân và bằng sau đại học.
  • VCC mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo linh hoạt và có tính tương tác cao nhằm trang bị cho nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  • VCC đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn lao động có tay nghề cao cho các ngành công nghiệp.
  • 95% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp tại VCC.
  • Giáo viên tại VCC có nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu thuộc lĩnh vực đào tạo.
  • Sinh viên tại VCC có thể làm việc bán thời gian trong thời gian học.

Sinh viên quốc tế có thể lấy được giấy phép làm việc lên tới 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp tại VCC.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo đa dạng, có kết hợp thực hành và trường có mối quan hệ với các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Canada tạo điều kiện nâng cao kiến thức và tay nghề; cũng như mở rộng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

• Baking & Pastry Arts – Nghệ Thuật Làm Bánh
  • Cosmetology – Thẩm Mỹ
  • Culinary Arts – Nghệ Thuật Làm Bếp
  • Early Childhood Care and Education – Giáo Dục và Chăm Sóc Mầm Non
  • Health Sciences – Khoa học chăm sóc sức khoẻ
  • Hospitality Management – Quản Trị Du Lịch, Nhà Hàng và Khách Sạn
  • Music & Design– Âm Nhạc và Thiết Kế
  • Post-Degree Diploma – Ngành Sau Đại Học
  • Transportation Trades — Giao Dịch Vận Tải
  • University Transfer (First-Year) – Chương Trình Chuyển Tiếp Đại Học

Lưu ý: chương trình bổ trợ tiếng Anh cho sinh viên có IELTS dưới 5.5 sẽ được giảng dạy và quản lý bởi một trong số các đối tác của trường.

Chương trình đào tạo nổi bật:
Hospitality Management Diploma

Yêu cầu đầu vào:

1. Hoàn thành lớp 12
2. Yêu cầu tiếng Anh:

• English 12 hoặc tương đương
  • IELTS 6.0 (With no band less than 5.5)
  • TOEFL 80 (Listening 20, Speaking 20, Reading 20, Writing 20)
  • Canadian Language Benchmark Placement Test: Listening 8, Speaking 7, Reading 8, Writing 8

3. Toán 11

• Foundations 11 with a C+ or higher
  • Pre-Calculus 11 with a C or higher
  • VCC Math Assessment with Basic Math (80%) and Basic Algebra (60%)

Chương trình đào tạo nổi bật:
Cosmetology

Hiện nay nhu cầu nhân viên làm đẹp đang có xu hướng tăng cao do cuộc sống bận rộn khiến người dân Canada ít có thời gian chăm sóc bản thân. Theo statistics Canada, ngành này sẽ ngày càng được chọn nhiều bởi những người di dân mới, vì học nghề này không đòi hỏi tiếng Anh quá cao, nhưng lại đảm bảo việc làm khi ra trường.

Chương trình đào tạo nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn và phát triển kỹ năng thực hành chuyên nghiệp trong ngành tóc và thẩm mỹ. Trong quá trình học, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo thực hành tại cở sở trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại của ngành công nghiệp thẩm mỹ dưới sự dẫn dắt của những giảng viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm.

Yêu cầu đầu vào:

1. Đủ 17 tuổi trở lên
2. Tốt nghiệp lớp 10 hoặc chương trình tương đương
3. Yêu cầu tiếng Anh:

• English 10 hoặc tương đương
  • Overall 5.5 (no band less than 5.0)

Chương trình đào tạo: 2 năm bao gồm 2 chứng chỉ:

• Hairstylist Certificate: 10 tháng
  • Esthetics Certificate: 9 tháng