Học Kinh doanh và Luật với học phí tiết kiệm tại University of Law (Anh quốc)

University of Law là nổi tiếng đào tạo khóa học rất linh hoạt, được công nhận bằng cấp chuyên nghiệp về Luật và Kinh doanh, đảm bảo đầu ra việc làm cho sinh viên. Học bổng lên đến 3000 GBP/năm học sẽ giúp sinh viên du học Anh với học phí không thể tuyệt vời hơn tại các khu học xá trong và ngoài London.

Loại trường: Tư thục

Năm thành lập: 1876

Trang web: https://www.law.ac.uk/

Địa điểm: 15 khu học xá khác nhau tại Anh và quốc tế

Thế mạnh: các chương trình Luật, Luật chuyên nghiệp, Cử nhân và Thạc sĩ Luật và Kinh doanh

Khai giảng: tháng 1, tháng 9

VÌ SAO CHỌN ULAW?

University of Law (Ulaw) là một trong những trường đại học chuyên cung cấp các khóa học về pháp luật và đào tạo kinh doanh lâu đời nhất ở Vương quốc Anh, với các cơ sở ở những thành phố hàng đầu nước Anh và châu Âu như London, Birmingham, Bristol, Guildford, Leeds, Manchester và Nottingham, và các cơ sở quốc tế ở Berlin và Hồng Kông. Bạn cũng có thể theo học các khóa học luật liên kết giữa ULaw và Đại học East Anglia (UEA), Đại học Exeter, Đại học Reading, Đại học Liverpool, Đại học Sheffield, Đại học Newcastle và Trường Luật Đại học Chester.

Chương trình CampusSwitch giúp sinh viên lưu chuyển giữa các cơ sở để hoàn thành bằng cấp.

Trường đạt chứng nhận Bạc trong Khung Giảng dạy Xuất sắc (Teaching Excellence Framework)

97% sinh viên có việc làm trong 9 tháng sau tốt nghiệp

94% sinh viên Thạc sĩ tốt nghiệp được nhận vào các vị trí công việc trình độ chuyên môn cao.

#1 tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (2020)

Các khóa học tại trường đã đào tạo nhiều luật sư hành nghề chuyên nghiệp ở Vương quốc Anh hơn bất kỳ trường đại học nào khác khác và cung cấp các chương trình từ cấp đại học đến sau đại học:

• Dự bị đại học quốc tế: Luật và Kinh doanh -> chuyển tiếp lên năm 1 đại học các chuyên ngành tại ULaw
  • Bậc Đại học bao gồm các chuyên ngành thuộc Luật, Kinh doanh, Tội phạm học, Chính sách
  • Sau đại học gồm các chuyên ngành thuộc Luật và Kinh doanh

Trường Kinh doanh ULaw Business School với ngành học chuyên sâu và phong phú về Kinh doanh, cung cấp chương trình thực tập nghề nghiệp 6 tháng (tự chọn)

Trường Luật của ULaw tự hào đào tạo ra nhiều Luật sư nhất tại Vương quốc Anh.

Bằng cấp của trường Ulaw được công nhận bởi rất nhiều các tòa án quốc tế, giúp sinh viên có cơ hội việc làm trong ngành Luật rất triển vọng.

Hỗ trợ học thuật cho sinh viên với đội ngũ hơn 250 gia sư là các luật sư và chuyên gia kinh doanh có trình độ, tất cả đều có kinh nghiệm thực tế sâu rộng.

Dịch vụ Hỗ trợ Tuyển dụng, với nhóm 30 chuyên gia tập trung vào việc giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp – thông qua hỗ trợ 1-1.

Các đối tác tuyển dụng sinh viên của ULaw tiêu biểu như: NatWest, Deloitte, Target, Cisco, Alibaba, Morgan McKinley, Deutsche Bank

Lợi thế dành riêng cho sinh viên Thạc sĩ:

• ULaw là trường đầu tiên và duy nhất tại Anh có chương trình Free Master’s – dành cho sinh viên học đại học hệ 3 năm hoặc 4 năm tại ULaw, có thể TIẾT KIỆM tới 13,500GBP khi đăng ký học tiếp lên chương trình Thạc sĩ tại Trường Kinh doanh ULaw.
  • Trường cũng cam kết đầu ra việc làm cho sinh viên tốt nghiệp khóa Thạc sĩ tại trường Kinh doanh ULaw (ULaw Business School) với chương trình Employment Promise - Hoàn trả 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không xin được việc làm tại Anh Quốc.

Chuyên ngành sâu bậc Đại học

Chuyên ngành sâu Thạc sĩ

Kế toán và Tài chính

Kinh doanh và Quản lý (lựa chọn 1 trong số chuyên ngành con về Khởi nghiệp, Luật, Marketing)

Quản lý Kinh doanh chiến lược

Luật

Luật với các chuyên ngành sâu về:

• Kinh doanh,
  • Tội phạm học,
  • Chính phủ và Chính sách,
  • Kinh doanh Quốc tế,
  • Chính sách chuyên nghiệp,
  • Tư vấn pháp luật thực hành
  • Tài chính và Ngân hàng
  • Luật sư thực hành
  • Phân tích kinh doanh
  • Kinh doanh thông minh và Phân tích
  • Quản lý tài chính tổ chức
  • Luật công ty
  • Luật lệ và Nguyên tắc
  • Quản trị Công ty
  • Quản trị Công ty và Đạo đức
  • Quản trị công ty và Luật công ty
  • Trách nhiệm xã hội và sự bền vững
  • Quản lý An ninh mạng
  • Bảo vệ dữ liệu và tài sản trí tuệ
  • Marketing số
  • Quản lý và Bán hàng số
  • Giáo dục
  • Luật tuyển dụng
  • Luật Tài chính
  • Kế toán Toàn cầu
  • Khởi nghiệp và Đổi mới
  • Luật Bảo hiểm
  • Trọng tài Quốc tế
  • Luật Kinh doanh Quốc tế
  • Luật Thương mại quốc tế
  • Luật chuyên nghiệp
  • Luật Y khoa hoặc Luật Sức khỏe Tinh thần
  • MBA Lãnh đạo
  • Và các chuyên ngành về Quản lý kinh doanh và luật công cộng khác.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí bậc Đại học 14,150 GBP/năm áp dụng với các khóa dưới đây:

• Cử nhân hệ 3 năm
  • Cử nhân hệ 4 năm (bao gồm 1 năm Dự bị)
  • Khóa Luật cao cấp (bằng Danh dự) 2 năm

Khóa Luật tăng tốc (bằng Danh dự) trong 2 năm: 16,875 GBP/năm

Dự bị Đại học quốc tế 1 năm ngành Kinh doanh hoặc Luật: 11,400 GBP

Khóa Top-up ngành Kinh doanh Quản lý Quốc tế: 14,150 GBP/năm

Học bổng trị giá lên đến 3,000 GBP/năm, học phí còn lại chỉ từ 8,500 GBP tại các khu học xá ngoài London, và chỉ từ 10,500 tại khu học xá London.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học sinh/sinh viên Việt Nam có thể chọn lộ trình học Dự bị 1 năm + Đại học 3 năm (tổng cộng 4 năm)

Dự bị Đại học:

• Hoàn thành lớp 11 với IELTS UKVI 5.0 trở lên (các band tối thiểu 4.5)
  • Các bạn chưa có IELTS được làm bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của trường (ULET)

Bậc Đại học:

• IELTS 6.5 (các band không dưới 6.0)
  • Hoàn thành chương trình A-level tại Vương quốc Anh, hoặc Dự bị Đại học