Học bổng Úc tới 50% học phí từ Deakin University và cuộc sống lý tưởng tại bang Victoria

Đại học Deakin nổi tiếng với nhiều ngành học đa dạng để sinh viên lựa chọn, các khu học xá lớn với cơ sở vật chất hiện đại, và chất lượng trong Top 1% đại học hàng đầu thế giới.

Học tập tại Thành phố Geelong, bang Victoria

Với dân số 250.000 người, Geelong là thành phố lớn thứ hai ở bang Victoria và nằm trên bờ biển. Geelong có tất cả các điều kiện sống và sự tiện nghi như tại một thành phố lớn, chi phí ăn ở vừa phải và thuận tiện di chuyển.

Đại học Deakin ở Geelong có cơ sở vật chất và giảng dạy và nghiên cứu tốt nhất của Úc, chẳng hạn như:

• Lưới điện năng lượng tái tạo

• Xưởng phim ảo

• Studio quản lý kiến ​​trúc và xây dựng

Ngoài ra, các cơ sở chính của trường nằm ở vùng ngoại ô Burwood của Melbourne, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront và Warrnambool. Đại học Deakin cũng có các trung tâm học tập ở Dandenong, Craigieburn và Werribee, tất cả đều ở bang Victoria.

Vì sao chọn Đại học Deakin?

Deakin University xếp hạng trong top 1% đại học hàng đầu thế giới (QS 2023)

Có 4 khoa chính: bao gồm Nghệ thuật và Giáo dục, Kinh doanh và Luật, Y Y và Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng.

Trường cũng có 06 viện nghiên cứu bao gồm Viện Alfred Deakin (ADI), Viện Trí tuệ Nhân tạo Ứng dụng (A.I), Viện Vật liệu (IFM), Viện Chuyển đổi Y tế (IHT), Viện Nghiên cứu và Đổi mới Hệ thống Thông minh (IISRI) và Viện Hoạt động Thể chất và Dinh dưỡng (IPAN). Cùng với các viện nghiên cứu, trường có 13 trung tâm nghiên cứu chiến lược - bao gồm một số lĩnh vực nghiên cứu khác nhau bao gồm nghiên cứu an ninh mạng, phát triển cảm xúc xã hội, nghiên cứu sức khỏe dân số và nghiên cứu thể thao.

Tổng số sinh viên: 43,080, trong đó có 10,776 sinh viên quốc tế

Các chuyên ngành thế mạnh:

• Trí tuệ Nhân tạo

• Khoa học Máy tính

• Kinh tế và Kinh doanh

• Giáo dục

• Kỹ thuật Điện-Điện tử / Kỹ thuật

• Nghệ thuật và Nhân văn

• Môi trường và Sinh thái

• Công nghệ nano và khoa học nano

• Khoa học Thần kinh / Tâm lý học

• Sức khỏe cộng đồng và Khoa học Xã hội.

Đại học Deakin đã đạt được mức độ hài lòng cao nhất của sinh viên trong các trường đại học ở bang Victoria trong 11 năm, với tỷ lệ hài lòng của sinh viên bậc Đại học là 83% và tỷ lệ hài lòng của sinh viên Sau đại học là 79%. Các yếu tố chính dẫn đến những xếp hạng cao này là chất lượng giảng dạy, phát triển kỹ năng và tài nguyên học tập.

Sinh viên Deakin chọn học ngành kỹ thuật sẽ được hưởng lợi từ các cơ sở sản xuất kỹ thuật số và in 3D tiên tiến trong khu kỹ thuật hiện đại trị giá 55 triệu đô la Úc.

Sinh viên Deakin theo học ngành truyền thông sẽ có cơ hội trau dồi kỹ năng của mình trong phòng tin tức tiêu chuẩn ngành và phòng thí nghiệm truyền thông sáng tạo của trường.

Sinh viên điều dưỡng có thể thực hành điều trị bệnh nhân tại các trung tâm mô phỏng lâm sàng của Deakin.

CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học bổng

Học bổng 20% học phí cho khóa Dự bị Đại học -> chuyển tiếp vào năm 1 Cử nhân tại đại học Deakin.

Học bổng cho chương trình học thẳng Cử nhân và Thạc sĩ

1. Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship

Giá trị: 50% học phí

Điều kiện:​ điểm trung bình tổng kết đạt tương đương 85%

Hồ sơ lưu ý:

• Form đăng ký (liên hệ Dream World để được hỗ trợ)
  • Bài luận cá nhân 300 từ
  • 2 thư giới thiệu (bạn nên xin thư giới thiệu từ những người có thể nói về khả năng lãnh đạo hoặc kỹ năng xã hội của bạn)
  • Bảng điểm THPT
  1. Deakin International Scholarship

Giá trị: 25% học phí

Điều kiện: điểm trung bình tương đương 65%

Hồ sơ lưu ý:

• Form đăng ký (liên hệ Dream World để được hỗ trợ)
  • Bài luận cá nhân 300 từ
  • Bảng điểm THPT
  1. Deakin STEM Scholarship

Giá trị: 20% học phí

Điều kiện:

• Áp dụng đến năm 2026
  • Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học (bao gồm cả điểm học thuật và tiếng Anh)
  • Điểm tổng kết trung bình tương đương 65%
  • Theo học một chuyên ngành tại Khoa Khoa học - Kỹ thuật - Môi trường Xây dựng

Học phí

• Học phí Cử nhân: từ A$27,176 – A$42,256/năm (tùy chuyên ngành học); riêng khối ngành Y – Nha khoa – Khoa học Thú y có học phí A$70,800/năm.
  • Học phí Thạc sĩ: từ A$31,976 – A$49,752/năm; riêng khối ngành Y – Nha khoa – Khoa học Thú y: A$73,984/năm.