Học bổng tối đa 50% học phí từ Sheffield Hallam University năm học 2022/2023

Học bổng lên đến 50% học phí – đến với Sheffield Hallam University: “Trường đại học của năm về chất lượng giảng dạy” và là một trong những đại học có chi phí tốt nhất du học Anh, là một vài trong số những lý do sinh viên yêu mến ngôi trường nổi tiếng này.

I/ HỌC BỔNG

Đối với bậc Sau Đại học:

• Tốt nghiệp Đại học
  • IELTS tối thiểu từ 6.0 không band nào dưới 5.5

Sinh viên xuất sắc từ Dream World đang theo học tại Đại học Sheffield Hallam:

Đoàn Thị Trà: Học bổng 50% học phí bậc Thạc sĩ năm học 2022/2023

Nguyễn Hữu Minh Đức: Thạc sĩ Quản lý Dự án Xây dựng

III/ NHỮNG LÝ DO CHỌN ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM DU HỌC ANH 2022/2023

Đại học Sheffield Hallam (SHU) là một trong những trường đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh, với sinh viên từ hơn 100 quốc gia đang theo học. SHU cũng được coi là một trong những trường đại học hiện đại tốt nhất ở phía bắc nước Anh và có tám ngành học được xếp hạng trong top 20 ở Vương quốc Anh (The Times and Sunday Times University League Table). Sheffield Hallam là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh về các khóa học Chăm sóc sức khỏe và Xã hội, Đào tạo Giáo viên và các khóa học Thể dục Thể thao.

Các khóa học của Sheffield Hallam được thiết kế với sự tham vấn của các chuyên gia trong ngành và mang đến cơ hội thực hiện các dự án hoặc thực tập. Nhiều khóa học được công nhận bởi các tổ chức lớn bao gồm Sony, BP, Cisco, BBC, Shell và ngân hàng HSBC.

• 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Nhờ liên kết với hơn 1000 tổ chức, Đại học Sheffield Hallam mang đến cơ hội có việc làm rất lớn sau khi tốt nghiệp tại Vương quốc Anh
  • Mức lương trung bình của một sinh viên tốt nghiệp SHU là 28,867 bảng Anh, theo Payscale.
  • Một số tập đoàn lớn là đối tác liên kết với SHU bao gồm BBC, Disney, Sony, Adidas, Rolls-Royce, Airbus, NHS Sheffield United FC, Siemens, v.v.
  • Bộ phận dịch vụ nghề nghiệp của trường đại học cung cấp dịch vụ hỗ trợ viết CV, chuẩn bị phỏng vấn, lập kế hoạch nghề nghiệp, phát triển kỹ năng, kết nối mạng lưới trong ngành, v.v.
  • Hỗ trợ trợ và tư vấn khởi nghiệp, hội thảo kinh doanh, cơ hội kết nối, v.v.

1. Chất lượng giảng dạy tuyệt vời

Năm 2021, SHU được vinh danh là Đại học của năm tại UK Social Mobility Awards.

Xếp hạng 25 trong số 121 trường đại học giá trị tốt nhất của Guardian 2022.

Trường đạt 5 sao trong xếp hạng xuất sắc QS Stars năm 2021, đạt điểm cao nhất trong hầu hết các hạng mục - bao gồm giảng dạy, khả năng tuyển dụng, phát triển học thuật, cơ sở vật chất, tính đổi mới và tính toàn diện.

Sunday Times Good University Guide đã trao danh hiệu “Trường Đại học của Năm về Chất lượng Giảng dạy” năm 2020 cho SHU.

Top 50 đại học tại Anh có triển vọng nghề nghiệp tốt nhất (Complete University Guide.)

2. Triển vọng nghề nghiệp cao

SHU xếp hạng 19 tại Vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm chuyên môn.

94% sinh viên đang đi làm hoặc học thêm 15 tháng sau khi tốt nghiệp, với 71% được tuyển dụng việc làm có tay nghề cao.

SHU được vinh danh là “Trường Đại học Doanh nhân Xuất sắc” tại Giải thưởng Giáo dục Đại học của Times năm 2021.

Tất cả các khóa học của SHU đều đem lại các cơ hội trải nghiệm thực tập và làm việc, hơn 20.000 vị trí thực tập và các dự án mỗi năm, liên kết với hơn 1000 tập đoàn/công ty/tổ chức, từ BBC, Sony, Adidas và Disney đến NHS, Airbus, Rolls-Royce và Sheffield United FC.

3. Tọa lạc ở trung tâm của một thành phố sinh viên tuyệt vời

Sheffield là thành phố lớn thứ 5 ở Vương quốc Anh và Đại học Sheffield Hallam nằm ngay trung tâm thành phố. Nơi đây có mọi thứ bạn cần, từ một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu đến những khung cảnh thịnh vượng, một trung tâm về âm nhạc, nghệ thuật, thể thao và văn hóa. Ngoài ra, bạn có thể đến Công viên Quốc gia Peak District chỉ trong 20 phút. Có 60.000 sinh viên hiện sinh sống ở Sheffield - vì vậy bạn sẽ kết bạn với những người bạn mới từ nhiều quốc gia.

4. Cơ sở vật chất hoàn toàn mới

Trường đã đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh vào các cơ sở mới trong 5 năm qua

Các thiết kế tòa nhà đều hướng đến sự bền vững mới nhất, hạn chế phát thải carbon, cùng không gian công cộng 'rất xanh’ sẽ được đầu tư xây mới.

Sự phát triển này sẽ củng cố vị trí của Sheffield Hallam ở trung tâm của nền kinh tế và cảnh quan thành phố Sheffield, đồng thời sẽ mang đến những không gian hiện đại được thiết kế cho việc dạy và học được linh hoạt.

6. Kết nối toàn cầu

Trường khuyến khích các chuyến đi nước ngoài để sinh viên có cơ hội thực tập, học tập hay tình nguyện. Trường liên kết trao đổi với hơn 100 trường đại học trên toàn thế giới - bạn có thể dành thời gian học tập hoặc làm việc tại Úc, Canada, Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Malaysia hoặc Mỹ.

7. Các câu lạc bộ và hoạt động thể thao sôi nổi

Trường có hơn 80 hội nhóm do sinh viên điều hành, từ nhạc rock và nhóm Harry Potter đến nhóm vận động viên, hay cổ vũ thể thao, thậm chí hỗ trợ bạn tìm việc làm.

Ngoài ra trường còn có hơn 40 câu lạc bộ thể thao và 45 buổi hoạt động xã hội mỗi tuần – các môn thú vị như ném đĩa đến bóng bầu dục.