Học bổng tới 9,000 GBP từ trường Đại học Southampton

Southampton là một trong những trường thành viên của Nhóm Russell – nhóm 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh. Chương trình học bổng với giá trị cao (up to 9,000 GBP) cho kỳ học thạc sĩ tháng 9.2021 và tháng 1/2022 chắc chắn sẽ là một trong những điểm thu hút nổi bật dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học Southampton- Thế mạnh:

• #15 UK (Sunday Times 2021 rankings)
  • # 77 thế giới (QS World University Rankings 2022)
  • 94% sinh viên có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Destination of Leavers);
  • Top 30 UK về mức lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp;
  • Thành viên nhóm Russell Group danh tiếng;
  • Học bổng: £3.000 cho khóa cử nhân và £3.000- £9.000 cho khóa MBA  & Thạc sỹ khác;
  • Đào tạo đa ngành học ở các bậc: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ;
  • Mạnh về đào tạo: Kinh doanh & Quản lý, Tài chính, Luật, Kỹ thuật, Máy tính, Hóa học….;
  • Trường có 5 cơ sở đào tạo với trang thiết bị cực kỳ hiện đại tại TP Southampton, UK. Ngoài ra, trường còn có thêm 2 cơ sở tại TP Winchester, UK và tại Malaysia;
  • Trường có hơn 23.000 sinh viên, khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, trong đó có gần 100 sinh viên Việt Nam.

Tổng quan về trường Đại học Southampton

Đại học Southampton nằm ở thành phố Southampton trên bờ biển phía nam nước Anh. Trường là một trong những thành viên sáng lập Russell Group và Worldwide Universities Network. Hiện nay, trường có khoảng 25.000 sinh viên theo học từ hơn 140 quốc gia khác nhau.

Southampton gần đây đã đưa ra học bổng EU mới bao gồm việc giảm £5.000 học phí cho sinh viên hiện đang sinh sống tại Châu Âu và bắt đầu chương trình học vào tháng 9 năm 2021, cũng như các suất Học bổng Tài năng dành cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học và sau đại học.

Trường được biết đến là trường chuyên về nghiên cứu và có khoa Kỹ thuật duy nhất tại Vương quốc Anh nhận được đánh giá cao nhất (5 *) trên tất cả các ngành dựa theo kết quả của Research Excellence Framework mới nhất. Southampton được coi là trường đại học dẫn đầu Vương quốc Anh về ngành Kỹ thuật.

Trường rất chú trọng vào sự hợp tác giữa các ngành và hợp tác với ngành công nghiệp. Các nhà tuyển dụng thường được mời đến tham gia Ngày hội việc làm diễn ra ngay trong khuôn viên trường, ngoài ra dịch vụ tuyển dụng Southampton tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên của trường trong tối đa 3 năm sau khi tốt nghiệp.

1/ Khóa học Tiếng Anh bổ trợ khóa Cử nhân và Thạc sĩ

• 11 tuần: khai giảng: tháng 6 , yêu cầu: IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥5.0);
  • 6 tuần: khai giảng: tháng 7, yêu cầu: IELTS UKVI 6.0 điểm thành phần ≥ 5.0

2/ Khóa học Dự bị Đại học:

• Các chuyên ngành: Luật, Nghệ thuật, Quản lý, Kinh doanh, Khoa học xã hội, Khoa học, Kỹ thuật, Vật lý, Địa lý, Toán học.
  • Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình ≥ 7.5, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

3/ Khóa học cử nhân: (Tất cả các đối tượng HS đều phải nộp hồ sơ qua UCAS)

• Yêu cầu: IELTS 6.5 – 7.0 (điểm thành phần ≥ 5.5), hoàn thành năm I Đại học
  • Chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Thiết kế thời trang, Kinh tế, Giáo dục, Film, Nghệ thuật, Thiết kế Games, Marketing, Quan hệ Quốc tế, Ngôn ngữ, Quản lý, Chính trị, Kỹ thuật, Khoa học, Tâm lý, Y học…