Học bổng tới 50% học phí từ Bristol, University of the West of England

Trường University of the West of England, Bristol (UWE Bristol) hiện đang hỗ trợ tài chính cho sinh viên bằng cách đưa ra các suất học bổng Vice-Chancellor trị giá 50% học phí cho năm học 2021/22. Học bổng này được áp dụng cho các khóa học thuộc Khoa Kinh doanh, Luật, Khoa học Sức khoẻ, Nghệ thuật, Giáo dục.

Thông tin chính

• Xếp hạng: 58
  • Địa chỉ: Bristol, England
  • Thành lập: 1992
  • Sinh viên quốc tế: 12%
  • Khối ngành nổi tiếng: Làm phim, Kiến trúc, Nghệ thuật
  • Học phí quốc tế: £13,000-14,500
  • Website: http://www.uwe.ac.uk/

​Học bổng

Để tạo điều kiện cho các sinh viên nói chung và du học sinh nói riêng, mỗi năm UWE Bristol lại cung cấp một lượng lớn các chương trình học bổng. Đáng chú ý, bạn có thể tham khảo một số chương trình như sau:

• Bậc đại học

UWE Bristol có suất Học bổng Kinh doanh Quốc tế dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình Cử nhân (Danh dự) ngành Kinh doanh Quốc tế miễn giảm 50% học phí cho năm học đầu tiên cùng bốn suất giảm học phí 1.500 bảng Anh khác.

• Bậc Sau đại học

Học bổng Hiệu trưởng và Học bổng Millennium sẽ giúp sinh viên mỗi ngành bớt đi gánh nặng tài chính đến 50% học phí. Đổi lại, sinh viên được trao học bổng cần tham gia thực tập tại Văn phòng Quốc tế và góp mặt vào các hoạt động của trường với vai trò đại sứ sinh viên.

Học bổng MBA miễn giảm 50% học phí cho sinh viên quốc tế theo học ngành thạc sĩ của trường. Để săn học bổng này, sinh viên cần phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm về chuyên ngành của mình trong một doanh nghiệp bất kỳ, đồng thời đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ và điều kiện học thuật mà trường yêu cầu.

Học bổng Thạc sĩ Khoa học đến từ Trường Y tế và Khoa học Ứng dụng cấp 3 hỗ trợ 50% học phí cho những sinh viên du học Thạc sĩ Khoa học của trường.

Học bổng Hiệu trưởng của Trường Y tế và Khoa học Ứng dụng sẽ cấp một suất học bổng toàn phần cho sinh viên chương trình Thạc sĩ Khoa học.

Học bổng Thể thao Quốc tế hỗ trợ sinh viên với trị giá 30% học phí, cùng một gói hỗ trợ thành tích thể thao toàn diện. Sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động nổi bật của trường với vai trò đại sứ.

Tổng quan về trường UWE Bristol

UWE Bristol là một trường đại học hiện đại, phát triển, cung cấp một loạt các khóa học được đánh giá cao và các cơ hội nâng cao kỹ năng tuyển dụng. Có trụ sở tại một trong những thành phố sôi động nhất của Vương quốc Anh, UWE Bristol là một trường đại học lâu đời với hơn 29.000 sinh viên, 250.000 cựu sinh viên và 3.000 nhân viên. Sinh viên quốc tế chiếm 12% từ 140 quốc gia khác nhau trên thế giới, khiến trường trở thành một nơi đa dạng và thú vị để đến và học tập. Theo thống kê, 95% sinh viên tốt nghiệp UWE Bristol có việc làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

• Giảng dạy về kỹ năng mềm:

Với hơn 600 khóa học ở các bậc đại học, sau đại học, chuyên môn và khóa học ngắn hạn, UWE Bristol cung cấp các môn học về nghệ thuật, công nghiệp sáng tạo, sức khoẻ, khoa học, kinh doanh, luật, môi trường và công nghệ. Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và trải nghiệm của sinh viên.

Trường có liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu như Airbus, Hewlett Packard, CERN, Rolls Royce, NHS, Aardman Animation và BBC để giúp phát triển nội dung phù hợp cho các khóa học và giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

• Các cơ sở:

UWE Bristol có 14 khoa khác nhau ở cả 3 cơ sở trong và quanh Bristol. UWE Bristol cũng đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và học liệu mới nhất để cung cấp cho sinh viên mọi thứ cần thiết để tiến tới thành công – với 200 triệu bảng Anh sẽ được chi vào không gian học tập và chỗ ở hiện đại từ nay đến năm 2020.

See the source image

Xếp hạng:

• Xếp hạng 58 trong Times University Guide 2021
  • Thứ 21 trong Hướng dẫn Đại học Guardian 2021

Các môn học được xếp hạng:

• Hạng 4 cho Làm phim và nhiếp ảnh
  • Hạng 4 cho Triết học
  • Hạng 5 cho Giáo dục
  • Hạng 10 cho Kiến trúc
  • Hạng 12 cho Trái Đất và Khoa học biển
  • Hạng 14 cho Quy hoạch toà nhà, thị trấn và đất nước
  • Hạng 15 cho Nghệ thuật