Học bổng tới 44% từ trường Học viện Amity, Singapore

Trường Học viện AMITY Singapore thông báo cấp chương trình học bổng đặc biệt từ 30 – 44% học phí cho các bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, nhập học 2022.

• Type: Trường tư thục
  • Group: Amity Education Group
  • Campus: Sing (junior + sau THPT), Ấn, Anh,…
  • Certificate: edutrust – chứng nhận ở Sing cho trường tư thục (1-4 năm-star 4 năm) – Amity được cấp edutrust 2019-2023
  • Đối tượng: 200 du học sinh Việt, còn lại là Sing, Ấn, Trung, Đông Nam Á
  • 2019: Nhận chứng nhận đào tạo về Business AACSB + ngành mạnh là Business
  • Trường có campus trung tâm Sing đối diện văn phòng chính phủ, trong quần thể khu di tích quốc gia

Thông tin về Học viện Amity Singapore

Amity, Singapore tọa lại tại khu Tangling, gần MRT Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của Bộ Giáo dục Singapore. Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab… Ngoài ra, trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles – trái tim xinh đẹp của Singapore, cách trung tâm thành phổ khoảng 15 phút đi bus.Thông tin về Học viện Amity Singapore

Học viện Amity là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity. Amity là học viện đứng đầu châu Á, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 là sinh viên nghiên cứu đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cũng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục.

Học bổng và Chương trình đào tạo

- Foundation:

• Với lộ trình: Hết lớp 10 đi học Foundation 6 tháng -> vào thẳng 3 năm Bachelor -> lộ trình nhanh nhất, tiết kiệm nhất nhưng phải xin Visa thành các giai đoạn, không có visa thẳng cho 3 năm như Bachelor.
  • Với lộ trình: Foundation -> Diploma -> Chứng chỉ Diploma hoặc apply vào Bachelor: Học xong found lên diploma -> được cấp chứng chỉ diploma để apply tiếp vào Bachelor.

- Cử nhân:

• Học xong lớp 12 apply thẳng cử nhân thì xin VISA cho 3 năm, không cần renew.
  • Với visa cho khóa Found hoặc Diploma: Đặc thù Visa Sing chỉ xin được Visa từng khóa học (VD: visa found 6 tháng, sau đó visa dip 8 tháng, sau mỗi chương trình sẽ phải renew VISA)
  • Yêu cầu khóa học: pass hết các môn học, nộp đầy đủ assignment.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT: 4 UK-PARTNERSHIPS

- University of Northampton:

• Cử nhân Business Administration (lúc nào cũng có lớp), Computing, Law (có đủ học sinh thì mở lớp)
  • MBA:
    • Học bổng 30%, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
    • Tốt nghiệp chuyên ngành nào cũng apply được.
    • Học online ở VN nhận bằng Anh Quốc và bằng cấp có giá trị như nhau.
    • Fee: S$18,188 = 316,073,432 VND
  • Thời gian học khóa online linh động: 6h tối-8h hoặc 9h tối hoặc học ban ngày

- University of London: Computer, MBA

- University for the Creative Arts: học top-up cho sinh viên có đã có chứng chỉ, MBA

Fee: S$9,630 = 167,342,837VND

- Teeside University: Top-up Accounting, HRM, Business Administration, Tourism.

-> cho sinh viên học năm 2 chuyển tiếp lên năm 3.

- DIPLOMA 8-12 tháng: S$3,210 = 55,780,945VND

Diploma in Hospitality:

Sau 6 tháng lý thuyết thì đi phỏng vấn tối đa 3 lần -> offer đi intern có hưởng lương S$800-900/tháng: waiter, receptionist, hotel catering service. Đối tác của Amity là nhà hàng khách sạn 5 sao.

Học phí S$6,420 = 111,600,000VND

Advanced Diploma in Business Administration

Post-graduate Diploma in Management 12 tháng

- Tốt nghiệp ĐH

- Fee = S$10,700 – khoảng 185 triệu

Khóa tiếng Anh 2 tháng

Đủ 16 tuổi

Học phí khoảng S$1,926 – 2,140

Làm bài test ở văn phòng Amity

- Nếu học sinh đang học ở trung tâm tiếng Anh thì có thể xin xác nhận tiếng Anh từ trung tâm tiếng Anh, nếu đang làm việc trong môi trường tiếng Anh thì xin xác nhận từ công ty là đã làm việc trong môi trường tiếng Anh -> được miễn khóa tiếng Anh.

- Nếu đã học trong môi trường đào tạo bằng tiếng Anh -> không cần IELTS.

- Nếu ko muốn thi IELTS thì làm bài test của trường, nếu đủ điều kiện thì nhận thẳng.

HỌC BỔNG apply càng sớm càng tốt + chi phí phù hợp + lấy bằng Anh Quốc

• UON: tối đa 30% cho thạc sĩ

Covid news:

- Singapore vẫn tiếp nhận international students -> chưa có tiêm phòng nhưng học sinh sẽ phải trả toàn bộ phí cách ly và xét nghiệm.

- Phí cách ly S$3000 (3000+160+125 =3290 = 50tr-60tr VND) áp dụng cho tất cả các học sinh, cách ly tại khách sạn do chính phủ Sing quy định, học sinh phải chi trả + cách ly 21 ngày, test covid 4 lần. Cách ly vẫn học online bình thường.

- Trả phí xét nghiệm:

• Lần 1 trả riêng $160
  • Lần tiếp theo sẽ deposit khoảng 2000 phí cách ly + phí xét nghiệm lần 2
  • Lần xét nghiệm 3, 4 học sinh trả lần lượt.