Học bổng tới 17,000 CAD từ trường THPT Kingsway Academy, Canada

Trường THPT Kingsway Academy có thêm nhiều chương trình học bổng mới nhằm khuyến khích học sinh sang Canada du học khi đất nước Lá Phong đã trở nên an toàn hơn.

 

Bạn đang tìm kiếm Học bổng du học THPT Canada???

Hãy vào xem ngay Học bổng siêu to khổng lồ đến từ Trường THPT Kingsway Academy với trị giá Học bổng lên tới 17,000 CAD cho 03 năm học:

  • Học bổng Học Thuật chỉ xét GPA, trị giá 2,000-5,000 CAD (gia hạn hàng năm)
  • Học bổng Tài Năng Tiếng Anh (IELTS 6.0 trở lên), trị giá 1,000 CAD
  • Học bổng Đại Sứ Kingsway, trị giá 1,000 CAD

Tổng quan về trường

Hiện trường Trung học Kingsway đào tạo lớp 10, 11 & 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trườngTrung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại học King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

Điểm nổi bật của Kingsway Academy

– Trường nằm trong khuôn viên Đại học danh tiếng King’s University College trực thuộc Đại học Western Ontario, học sinh được trải nghiệm môi trường Đại học và được định hướng nghề nghiệp ngay khi còn học THPT

– Học 01 năm Lớp 12 vẫn lấy được bằng tốt nghiệp THPT OSSD

– Học sinh Lớp 10, Lớp 11 & 12 ngoài giờ học còn được tham gia hơn 200 câu lạc bộ sinh viên tại Western Ontario & được phép dự thính Lớp Đại học

– Học bổng đầu vào lên tới $5,000 CAD chỉ xét dựa trên GPA và được renew hàng năm

– Sĩ số lớp học nhỏ, tăng tương tác giữa giáo viên và học sinh

– Lộ trình chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Canada và trên thế giới

– Có kí túc xá nằm ngay trong trường, được sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học: Thư viện, phòng thể thao….

Chương trình học lớp 12

– Trong chương trình học lớp 12 học sinh cần hoàn thành 08 môn học.

– Ngoài những môn học bắt buộc, thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại học/Cao đẳng phù hợp sau này: Thương mại, Du lịch, Truyền thông, Marketing, Dữ liệu, Chính trị, Lịch sử, Xã hội…

Yêu cầu đầu vào của trường

– Điểm trung bình từ lớp 10 đến Học kỳ I lớp 11: 70% (GPA)

– Trường hợp chưa có IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) sẽ học khóa tiếng Anh + khóa chính lớp 12

 

Quy trình hồ sơ

– Học bạ từ lớp 10 đến học kỳ I lớp 11 ( khi có bảng điểm học kỳ I lớp 11 là đã có thể nộp đơn xin trường)

– Điền form đăng ký trường Trung học Kingsway Academy

– Bản sao hộ chiếu

Chi phí học tập

– Phí ghi danh: $300 CAD (không hoàn lại)

– Học phí lớp 12: $21,900 CAD (trường hợp có visa sẽ giải ngân cho học phí, trường hợp rớt visa sẽ hoàn lại $21,600 CAD sau khi trừ phí hành chính $300 CAD)

– Phí phụ thu: $3,500 CAD (bảo hiểm, phí giám hộ, sách vở…)

Homestay

– Kí túc xá trường có 03 loại phòng: $1,650 CAD/tháng; $1,750 CAD/tháng; $1,850 CAD/tháng (đã gồm phí ăn uống, quét dọn, báo thức mỗi sáng)

– Căn hộ cách trường 10 phút đi bộ: $1,950 CAD/tháng (đã gồm phí ăn uống, quét dọn, báo thức mỗi sáng)

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726