Học bổng tới 100% học phí - Thời lượng ngắn - Chất lượng sống tuyệt vời tại Singapore cùng sinh viên Dream World

Du học tại 1 trong những quốc gia tiên tiến nhất thế giới và đại học danh tiếng James Cook Singapore: học bổng lên đến 100% học phí 1 năm học, cho Cử nhân & Thạc sĩ kỳ tháng 2 và 3/2024. Hiện nay sinh viên Dream World tại JCU cũng đang rất 'happy' với môi trường học tập và đời sống ở trường.

HƯỞNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHỈ CÓ Ở SINGAPORE

Chia sẻ của Hà Lê - Thạc sĩ (MBA - Creative Marketing) nhập học năm 2023:

1/ James Cook University Singapore là lựa chọn xứng đáng đầu tư và sự tích cực ở trường giúp sinh viên phát triển bản thân rất nhanh:

• Hà Lê chia sẻ cơ sở vật chất của trường rất hiện đại, rất sạch sẽ, đồ ăn thức uống tại trường phong phú trên mong đợi.
  • Trường chỉ xếp sau Đại học Quốc gia Singapore thôi, và là một trong những trường uy tín nhất, chất lượng nhất ở Đảo quốc Sư tử.
  • Bằng cấp của trường được công nhận trên trường quốc tế, đồng nhất với bằng cấp của James Cook University Australia nhưng giúp bạn tiết kiệm tới 50% chi phí - Học bổng lên đến 100% học phí.
  • Hà Lê cho rằng bạn tiết kiệm chi phí tốt hơn và được nếu học ở JCUSingapore vì thời lượng học rất ngắn, bạn tốt nghiệp sớm hơn.
  • Bạn ấy cũng cực ấn tượng với phương pháp đào tạo định hướng ứng dụng. Cùng với thời lượng học rất ngắn, thì bạn có thể gia nhập lực lượng lao động chuyên nghiệp từ sớm hơn so với quốc gia khác. Vì thế bạn không nên quá lo lắng việc phải đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải, thay vì đó hãy tập trung vào việc học và tích lũy kỹ năng nghề nghiệp tại JCUSingapore.
  • Chương trình học có cường độ học khá cao, thuyết trình nhiều, nhưng theo bạn ấy thì đó là áp lực tích cực vì bạn "nâng cấp" kỹ năng rất nhanh chóng, Dream World thấy Hà Lê thậm chí trưởng thành hơn nhiều chỉ sau vài tuần nhập học. Điều đó là minh chứng tuyệt vời nhất cho "áp lực tích cực" và chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, và sự hỗ trợ của trường.
  • Hà Lê còn cho biết giảng viên của bạn ấy đều là Tiến sĩ, còn từng là CEO công ty, có người từng làm giảng viên ở University of Manchester (Top 30 thế giới), nên giảng viên JCUSingapore có rất nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, giúp đỡ học sinh rất nhiều.
  • Campus trường có nhiều học sinh quốc tế và dễ kết bạn, mọi người đều giúp đỡ lẫn nhau và hầu như không có khó khăn gì trong cả cuộc sống và học tập.
  • Chỉ có 1 lưu ý rằng cường độ học tập khá cao, vì vậy các tân sinh viên nên tìm đến sự hỗ trợ từ giảng viên, bạn bè, tham gia các câu lạc bộ để giúp bạn hòa nhập nhanh hơn và học được các phương pháp học tập hiệu quả.

2/ Singapore trong mắt sinh viên thực sự là nơi đáng sống bậc nhất thế giới.

• Trước đó, Hà Lê từng có thư mời ở 2 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh, nhưng sau đó bạn vẫn chọn Singapore.
  • Một sinh viên có đủ điều kiện để học tập ở các nền giáo dục tốt nhất thế giới nên sẽ đứng giữa rất nhiều lựa chọn, và Singapore tuy nhỏ mà "có võ", thu hút sinh viên nhờ độ an toàn, trong lành, và mức độ tiên tiến, nền công nghệ và đổi mới trong Top 25 thế giới về chỉ số Global Innovation Index.
  • Không khí cực kỳ sạch sẽ trong lành, đặc-biệt-an-toàn với các bạn nữ, thời tiết dễ chịu với lượng mưa vừa đủ, không quá nóng nực vào mùa hè.
  • Chi phí nhà ở không quá cao và bạn có thể tiết kiệm phí ăn uống nhờ tự nấu ăn.
  • Giao thông tiện lợi - sinh viên sử dụng thẻ đi lại ở Singapore, bạn chỉ cần nạp tiền là có thể sử dụng dịch vụ giao thông tiên tiến của Đảo quốc Sư tử.

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ CỦA JCU SINGAPORE:

• Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%.
  • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
  • Chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore. Đồng thời JCUS cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star.
  • Sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới tạo thành một môi trường đa văn hoá
  • Là 1 trong những Phân viện đại học tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương.

HỘI TỤ NHỮNG NGÀNH HỌC HOT NHẤT THẾ GIỚI

• Dù bạn theo đuổi các ngành học về Xã hội - Nhân văn, Kinh doanh, Công nghệ, đến Internet Vạn vật - JCU Singapore đạt chất lượng được công nhận trên thế giới.
  • Các ngành tiêu biểu: Kinh doanh, Kế toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Tâm lý học, Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Khoa học Dữ liệu, Internet Vạn vật, và An ninh Mạng, các khóa Thạc sĩ trong khối Kinh doanh và CNTT, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Thạc sĩ Tâm lý học trong Kinh doanh.
  • James Cook University (Úc) lọt Top 2% đại học hàng đầu thế giới.

TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ NGAY TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook tại Singapore và Úc. Là sinh viên của phân viện tại Singapore nên sinh viên tham gia chương trình kết nối các phân viện chỉ đóng học phí như tại Singapore.