Học bổng tới 100% học phí khóa MBA từ Trường Đại học Essex

Trường Đại học Essex trao tặng gói học bổng trị giá 500.000 bảng Anh cho chương trình MBA của Essex. Các chương trình này dành cho sinh viên học MBA  bắt đầu từ tháng 10 năm 2021.

Thông tin chi tiết các học bổng

Học bổng 100% – The Essex MBA Dean’s Award

Hội đồng nhà trường sẽ xét các tiêu chuẩn sau đây:

• Bảng điểm, hồ sơ học thuật
  • Kinh nghiệm làm việc (không chỉ thời gian làm việc mà còn là chất lượng của quá trình làm việc đó, ví dụ như bạn đã làm việc như thế nào, bạn học được gì trong quá trình đó, thời gian làm việc đó đã ảnh hưởng như thế nào tới quyết định đi học MBA của bạn,…)
  • Những ý tưởng và suy nghĩ của bạn về vấn đề khởi nghiệp và các giải pháp xoay quanh những vấn đề đó
  • Khả năng liên kết, kết nối và giao tiếp trong việc truyền đạt kinh nghiệm và ý tưởng
  • Kế hoạch trong tương lai về việc sử dụng tấm bằng và những kiến thức từ khoá MBA của Essex sau khi kết thúc khoá học.

MBA Early Bird Discount

• Học sinh cần có thư mời học để tham gia vào buổi phỏng vấn học bổng với trường.
  • Giá trị học bổng Early Bird: 3,000 GBP
  • Học bổng chỉ có thể được cộng gộp với học bổng MBA Dean’s Award, nếu bạn nhận được ưu đãi học bổng MBA Dean’s Award trị giá dưới 50% học phí của khóa học

Học bổng tự động 4,000 GBP

• Sinh viên apply các khoá học Thạc sỹ của trường với GPA từ 7.0 trở lên sẽ tự động nhận được học bổng 4,000 GBP.

Essex loyalty discount

• Dành cho cựu sinh viên Essex, bạn có thể tiết kiệm tới 33% học phí nếu bạn đã nhận được bằng First or Distinction bằng đại học hoặc Thạc sĩ của mình
  • Giảm giá 10% nếu bạn đã từng học tại Essex theo chương trình du học ít nhất một kỳ.
  • Các chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết này không thể được sử dụng cùng với Essex MBA Early Bird Discount or Essex MBA Dean’s Award.

GMAT

Bạn không cần phải hoàn thành GMAT để đăng ký chương trình MBA của Essex nhưng trường đặc biệt hoan nghênh những ứng viên có điểm GMAT từ 600 trở lên.

Nếu bạn đã hoàn thành GMAT, vui lòng gửi điểm của bạn vì nó có thể củng cố hồ sơ và cơ hội giành được học bổng của bạn.

Tổng quan về Đại học Essex

essex - 3.jpg

• Trường đại học Essex nằm tại thành phố Colchester –  một thành phố hiện đại, sôi động và xinh đẹp cách chưa đầy một giờ xe lửa từ trung tâm London.
  • Thành phố Colchester có nhiều tòa nhà lịch sử, những bức tường La Mã, lâu đài và thành phố đã phát triển để trở thành một trung tâm văn hóa và giải trí thịnh vượng của khu vực. Xe buýt chạy từ cơ sở Colchester cũng có thể đưa bạn đến cảng quốc tế Harwich (kết nối với châu Âu bằng đường biển) và sân bay London Stansted, nơi chuyến bay giá rẻ có thể đưa bạn tới hơn 100 điểm đến tại châu Âu.
  • Trường thu hút hơn 10000 sinh viên, từ 142 quốc gia trên thế giới, học tại 3 cơ sở về các ngành thuộc lĩnh vực: Khoa học xã hội, Nhân sự, khoa học và công nghệ, Luật, Quản trị cho hệ đại học và Thạc sĩ.
  • Các chuyên ngành đào tạo về Business của trường nằm trong top 20 UK
  • Kết quả nghiên cứu xuất sắc: Đại học Essex đứng thứ 9 trong số các trường đại học nước Anh về chất lượng nghiên cứu, và đứng hàng đầu về nghiên cứu khoa học xã hội theo Research Assessent Exercise mới nhất.
  • Mức độ hài lòng của sinh viên: Đại học Essex nằm trong số 15 trường đạt mức độ hài lòng cao nhất cho sinh viên quốc tế, theo cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2011.
  • Kết quả chất lượng giảng dạy xếp hạng 8 tại Anh (Theo Sunday Times Good University Guide

Tại sao chọn Essex?

• Sinh viên trường Đại học Essex theo đuổi việc học tập trong nhiều khóa học tại các phân khoa có trình độ học thuật đẳng cấp thế giới
  • Đại học Essex xếp thứ 9 trong 159 trường đại học của nước Anh về chất lượng nghiên cứu. Hoạt động nghiên cứu được tiến hành trong tất cả các bậc học tại trường. Sinh viên Đại học Essex thụ hưởng nguồn kiến thức và ý tưởng cập nhật nhất, được giảng dạy bởi những giảng viên có học vị cao trong chuyên môn.
  • Hầu hết các phân khoa của Đại học Essex được xếp “xuất sắc cấp quốc tế”.
  • 22% công trình nghiên cứu của trường được xếp hạng 4* – hàng đầu thế giới về tính độc đáo và tầm quan trọng.
  • 63% hoạt động nghiên cứu của trường được xếp xuất sắc cấp quốc tế trở lên.
  • 93% hoạt động nghiên cứu của trường được công nhận cấp quốc tế.
  •  Đại học Essex từng đứng vị trí hàng đầu trong các trường đại học của nước Anh về các môn Khoa học Xã hội.
  •  Hơn một nửa các môn học của trường thuộc top 10 quốc gia.
  • 4 chuyên ngành thuộc top 5 quốc gia: Chính trị (hạng 1); Xã hội học (hạng 1); Kế toán và Tài chính, Lịch sử (hạng 2); Kinh tế (hạng 3); Ngôn ngữ (hạng 4).
  •  Ngành Lịch sử Nghệ thuật thuộc top 10 (hạng 9) quốc gia.
  • Kỹ thuật Điện tử thuộc top 20 (hạng 11) quốc gia.

Các chương trình học

• Dự bị đại học: sau khi hoàn thành 1 năm cơ bản tại trường, bạn được học tiếp lên năm thứ 1 của đại học. Các chuyên ngành học: kế toán, tài chính, kinh tế, máy tính điện tử, toán….
  • Chuyển tiếp đại học: hoàn thành chương trình cơ bản 1 năm, bạn được học tiếp lên chương trình đại học. Các chuyên ngành học: kế toán, tài chính, kinh tế, máy tính, toán, luật, tâm lý, chính trị….
  • Chứng chỉ cao cấp về kinh doanh: khóa học tăng cường này sẽ cho phép bạn học thẳng lên năm thứ 2 tại một số chương trình học của đại học Essex.. Các chuyên ngành: kế toán, tài chính và quản lý; quản lý kinh doanh quốc tế và cách tân.
  • Dự bị thạc sĩ: nếu bạn đã hoàn thành chương trình đại học hoặc diploma 3 năm, bạn có quyền học chương trình dự bị thạc sĩ để học tiếp lên thạc sĩ. Các chuyên ngành: công nghệ máy tính, tiếng Anh học thuật, kinh tế, chính trị, ….
  • Chương trình tiếng Anh: tiếng Anh sư phạm, tiếng Anh tăng cường ( hoàn thành khóa học tiếng Anh tăng cường bạn được nhận vào học mà không cần chứng chỉ IELTS hoặc TOEFT)
  • Chương trình Thạc sỹ: nổi bật nhất là các ngành Quản trị kinh doanh MBA