Học bổng tới 100% học phí & Hỗ trợ Nhà ở sinh viên tại James Cook University Singapore 2024

Link đăng ký tư vấn (Google Form): https://forms.gle/YHfJyahkEhhCKSs16

Hạn chót để nhận hồ sơ thi học bổng cho 02 kỳ học này là 17h00 ngày 11/04/2024, và lịch thi học bổng online vào 18/04/2024. Nhanh tay đăng ký tư vấn với Dream World để có cơ hội sớm nhất chinh phục học bổng từ một trong những đại học danh giá nhất ở "đảo quốc sư tử".

Bên cạnh trải nghiệm tuyệt vời tại quốc gia thịnh vượng, độc đáo, với nền công nghệ phát triển vô cùng hiện đại, sinh viên cũng có thể theo đuổi những ngành học phù hợp với xu hướng trong 5-10 năm tới như Khoa học Dữ liệu, Internet Vạn vật,... bên cạnh những ngành vẫn rất phổ biến như Kinh doanh/MBA, Du lịch - Khách sạn, Thương mại, Tâm lý học,...

ĐẶC BIỆT, JCU-Singapore có chương trình hỗ trợ nhà ở trong năm 2024 rất hấp dẫn cho sinh viên - nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên mới đến Singapore để tìm nhà ở phù hợp với nhu cầu với các điều kiện sau:

Đại học James Cook Singapore sẽ cung cấp chỗ ở chung - miễn phí trong một tháng tại một địa điểm đã được chỉ định cho sinh viên quốc tế toàn thời gian vào năm 2024 với kỳ học đầu tiên đã thanh toán đầy đủ học phí.

• Chương trình này không áp dụng cho sinh viên bảo lưu từ năm 2023.
  • Sinh viên chỉ nhập học khoá Tiếng Anh không áp dụng cho chương trình này.
  • Nhà trường sẽ bố trí và quyết định loại phòng ở cho sinh viên khi tham gia chương trình. Nếu sinh viên muốn nâng cấp loại phòng của mình thì sẽ phải tự trả thêm phí.
  • Chương trình được áp dụng theo hình thức “first come first served” (ai đến trước sẽ được bố trí chỗ ở chung phòng 1 tháng miễn phí trước), tính theo ngày hoàn thành học phí lần 1.
  • Chương trình chỉ cho phép bảo lưu 1 lần (trong năm 2024), với điều kiện học phí được hoàn thành cho kỳ nhập học đó.
  • Nếu sinh viên từ chối tham gia chương trình trước ngày hết hạn thì sẽ không được tham gia lần khác nữa.
  • Đại học James Cook Singapore không cung cấp bất kỳ khoản tiền mặt tương đương nào nếu sinh viên không tham gia chương trình.
  • Trong trường hợp nảy sinh bất kỳ vấn đề nào, quyết định của nhà Trường sẽ là quyết định cuối cùng và mang tính ràng buộc.

Thông tin chi tiết về chỗ ở chung:

• Ký túc xá: The Campus by The Assembly Place
  • Địa chỉ: 116 Lorong J Telok Kurau Singapore 425946
  • Xe buýt đến Trường: 30-40 phút
  • Dịch vụ đưa đón hàng ngày đến ga tàu điện ngầm Paya Lebar.

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ CỦA JCU SINGAPORE:

• Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%.
  • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh.
  • Chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore. Đồng thời JCUS cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star.
  • Sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới tạo thành một môi trường đa văn hoá
  • Là 1 trong những Phân viện đại học tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương.

HỘI TỤ NHỮNG NGÀNH HỌC HOT NHẤT THẾ GIỚI

Dù bạn theo đuổi các ngành học về Xã hội - Nhân văn, Kinh doanh, Công nghệ, đến Internet Vạn vật - JCU Singapore đạt chất lượng được công nhận trên thế giới.

Các ngành tiêu biểu: Kinh doanh, Kế toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Tâm lý học, Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Khoa học Dữ liệu, Internet Vạn vật, và An ninh Mạng, các khóa Thạc sĩ trong khối Kinh doanh và CNTT, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Thạc sĩ Tâm lý học trong Kinh doanh.

James Cook University (Úc) lọt Top 2% đại học hàng đầu thế giới.

TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ NGAY TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

• Chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook tại Singapore và Úc. Là sinh viên của phân viện tại Singapore nên sinh viên tham gia chương trình kết nối các phân viện chỉ đóng học phí như tại Singapore.
  • Tiết kiệm chi phí với trải nghiệm tại 2 quốc gia – Sinh viên chỉ đóng học phí như tại Singapore khi học tập tại Úc
  • Có quyền lựa chọn học tập tại 2 phân viện tại Úc
  • Trải nghiệm văn hóa khác lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân
  • Kết bạn và thiết lập mạng lưới quốc tế