Học bổng tới $22,000 và trợ cấp thực tập $3500 tại Đại học Suffolk, Boston, Mỹ

Học bổng các chương trình Dự bị - Cử nhân - Chuyển tiếp - Thạc sĩ giá trị lên đến $22,000/năm, và đặc biệt là Trợ cấp Mùa hè $3500 cho sinh viên nhập học tại Đại học Suffolk theo đuổi các chương trình thực tập không lương hoặc tình nguyện, tích lũy kinh nghiệm làm việc quý giá tại Mỹ vào năm 2023 và 2024.

Với hơn 100 chương trình học đại học, sau đại học,... sinh viên có thể theo đuổi đam mê của mình tại Đại học Suffolk nằm ở trung tâm thành phố Boston, thủ đô học thuật và một thành phố năng động - phát triển mạnh mẽ về kinh doanh, truyền thông, công nghệ, chăm sóc sức khỏe, tài chính, dược phẩm, công nghệ sinh học và chính trị. Sinh viên cũng có thể tiếp cận với vô số cơ hội trải nghiệm, thực tập và các chương trình tình nguyện.

Do vị trí thuận lợi của Đại học Suffolk, sinh viên cũng có thể tiếp cận với vô số cơ hội trải nghiệm, thực tập và các chương trình tình nguyện. Trong vòng một năm kể từ khi tốt nghiệp khối ngành Nghệ thuật & Khoa học hoặc khối ngành Kinh doanh tại trường, 95% sinh viên đang theo học và 97% sinh viên vừa mới tốt nghiệp đã được tuyển dụng.

Sĩ số lớp học khá nhỏ, tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 13:1, tối đa là 22 sinh viên/lớp. Xung quanh khuôn viên trường, sinh viên có thể tham gia vào hơn 80 câu lạc bộ và tổ chức, hoặc các sự kiện thể thao.

Ngoài giờ học, sinh viên Đại học Suffolk cũng tham gia vào các hoạt động cộng đồng để làm giàu trải nghiệm và sự kết nối, với khoảng 30,000 giờ phục vụ cộng đồng trong những năm qua.

>> Chi tiết về trường xem tại: Đại học Suffolk

I/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM 2023

**Khai giảng tháng 01 và tháng 08/2023

Học bổng Regional cho chương trình Dự bị chuyển tiếp – xét tự động khi nộp hồ sơ

• Trị giá $7,500 cho Dự bị 1 kỳ
  • $10,000 cho Dự bị 2 kỳ
  • $12,000 cho Dự bị Thạc sĩ

Học bổng Progression cho sinh viên hoàn thành khóa Dự bị chuyển tiếp lên Cử nhân và Thạc sĩ

• Trị giá $30,000 cho Cử nhân và $10,000 cho Thạc sĩ

Yêu cầu:

Hoàn thành Năm nhất Quốc tế (International Year One) với điểm TB 3.0/4.0 -> chuyển tiếp lên năm 2 đại học

Hoặc Hoàn thành Dự bị Thạc sĩ với điểm TB 3.5/4.0 -> chuyển tiếp lên năm Thạc sĩ

Học bổng cho khóa Cử nhân học thẳng và Chuyển tiếp đại học

• Trị giá $5,000 - $22,000
  • Yêu cầu điểm TB 3.3/4.0 trở lên

Học bổng cho Thạc sĩ học thẳng

• Trị giá $3,000 - $23,000
  • Yêu cầu tốt nghiệp Đại học với điểm TB 3.3/4.0 trở lên

II/ CHƯƠNG TRÌNH SUMMER STIPEND 2023 - TRỢ CẤP THỰC TẬP MÙA HÈ

**Áp dụng cho sinh viên nhập học năm 1 năm học 2022-2023, khi tham gia thực tập hoặc tình nguyện mùa hè 2023 mà không có lương, Đại học Suffolk sẽ trả $3,500/ bạn.

Summer Stipend là chương trình tuyệt vời để xây dựng con đường sự nghiệp của bạn. bằng cách tham gia vào các trải nghiệm mùa hè như thực tập, nghiên cứu và tình nguyện.

Đại học Suffolk tự hào cung cấp Khoản hỗ trợ phát triển nghề nghiệp mùa hè cho sinh viên đại học toàn thời gian, sinh viên năm 1, và sinh viên nhập học chương trình chuyển tiếp. Khoản hỗ trợ 3,500 đô la này sẽ hỗ trợ sinh viên đại học theo đuổi các chương trình thực tập không lương, nghiên cứu với giảng viên hoặc các cơ hội tình nguyện khác trong thời gian mùa hè năm 2023 hoặc mùa hè năm 2024.

Các đơn xin Trợ cấp Phát triển Nghề nghiệp Mùa hè 2023 sẽ mở đơn vào kỳ mùa xuân năm 2023.

Yêu cầu

• Khoản trợ cấp sẽ dành cho tất cả sinh viên đại học toàn thời gian, sinh viên năm nhất và một số sinh viên chuyển tiếp.
  • Nộp hồ sơ nhập học kỳ mùa Thu
  • Có học lực tốt (điểm TB 2.0/4.0 trở lên vào thời điểm nộp hồ sơ)
  • Sinh viên chuyển tiếp (Transfer) chuyển tiếp được tối đa 40 tín chỉ đại học.

Học sinh có thể sử dụng khoản trợ cấp này để theo đuổi nhiều cơ hội học tập trải nghiệm bao gồm:

• Các chương trình thực tập không lương
  • Nghiên cứu mùa hè với giảng viên Đại học
  • Tình nguyện

**Sinh viên phải làm việc ít nhất 135 giờ để nhận được tiền trợ cấp.

III/ HỌC PHÍ

Cử nhân (học thẳng): $42,790/năm

Học phí một số khóa Thạc sĩ:

Thạc sĩ tại trường Kinh doanh Sawyer thuộc Đại học Suffolk

• Executive MBA: $1,953/tín chỉ
  • Thạc sĩ Quản trị Công: $37,850/năm
  • Thạc sĩ Quản trị Chăm sóc Sức khỏe: $37,850/năm
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA, MBA/Health, MBA/Non-profit; Thạc sĩ Kế toán; Thạc sĩ Phân tích Dữ liệu Kinh doanh, Thạc sĩ Tài chính, Thạc sĩ Dịch vụ Tài chính và Ngân hàng, Thạc sĩ Quản lý và Lãnh Đạo Tổ chức, Thạc sĩ Marketing, Thạc sĩ Thuế: $49,140/năm

Học phí một số khóa Thạc sĩ khối ngành Nghệ thuật và Khoa học

Thạc sĩ Giáo dục về Quản trị Giáo dục bậc cao; Thạc sĩ Chính trị ứng dụng; Thạc sĩ Truyền thông, Thạc sĩ Tội phạm và Nghiên cứu Công lý, Thạc sĩ Chính sách Công và Đạo đức, Thạc sĩ Chính sách công Toàn cầu, Thạc sĩ Thiết kế Đồ họa, Thạc sĩ Kiến trúc Nội thất: $32,740/năm

Học phí chương trình Luật: $40,440 - $53,920/năm