Học bổng mới nhất trị giá A$15,000/năm từ Đại học Newcastle Úc năm 2022

Đại học Newcastle Úc tiếp tục công bố các suất học bổng lên đến A$15,000/năm cho năm 2022, áp dụng với nhiều chuyên ngành HOT hiện nay.

INTERNATIONAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP

• Trị giá $15,000/năm - tối đa lên đến $60,000 cho toàn khóa học, khai giảng năm 2022
  • Số lượng: 100 suất cho khối Quản lý, Kế toán và Tài chính; 100 suất cho Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính.
  • Không yêu cầu hồ sơ học bổng, xét trên điểm GPA

Áp dụng cho các khóa học sau:

Khối Quản lý, Kế toán và Tài chính

• Chứng chỉ Sau đại học về Kế toán Chuyên nghiệp
  • Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp
  • Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp (nâng cao)
  • Bằng kép Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp/Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
  • Chứng chỉ Sau đại học ngành Quản trị Kinh doanh
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
  • Chứng chỉ Sau Đại học Tài chính Ứng dụng
  • Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng
  • MBA/Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng (bằng kép)
  • MBA/Thạc sĩ Quản lý Nguồn Nhân lực (bằng kép)
  • MBA/Thạc sĩ Marketing (bằng kép)

Khối Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính

• Cử nhân Công nghệ Thông tin
  • Cử nhân Công nghệ Thông tin/Cử nhân Kinh doanh (bằng kép)
  • Cử nhân Khoa học Máy tính
  • Cử nhân Kỹ thuật Hệ thống Máy tính/Cử nhân Khoa học Máy tinh (bằng kép)
  • Cử nhân Khoa học Dữ liệu/Cử nhân Khoa học Máy tính
  • Chứng chỉ Sau Đại học An ninh Mạng
  • Thạc sĩ An ninh Mạng
  • Chứng chỉ Sau Đại học ngành Phân tích Dữ liệu
  • Chứng chỉ Sau Đại học ngành Khoa học Dữ liệu
  • Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu
  • Chứng chỉ Sau Đại học ngành Công nghệ Thông tin
  • Thạc sĩ Công nghệ Thông tin

Ngoài ra, trường vẫn cấp các học bổng ASEAN trị giá A$10,000/năm cho sinh viên các chuyên ngành.

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC NEWCASTLE ÚC

• Xếp hạng #197 thế giới (QS 2022)
  • 15 chuyên ngành lọt Top 200 thế giới (QS 2022)
  • 4 chuyên ngành lọt Top 100 thế giới (QS 2022)
  • Top 8 Đại học có nghiên cứu vượt chuẩn thế giới (QS 2022)
  • Xếp thứ #1 tại Úc về liên kết doanh nghiệp (QS 2022)
  • Xếp thứ #12 thế giới về Mức độ hạnh phúc và chăm sóc sức khỏe (Times Higher Education 2022)
  • Top 12 thế giới về tạo tác động xã hội (Times Higher Education 2022)
  • 76.8% sinh viên hài lòng với trải nghiệm học tập tại trường (Good University Guide 2022)
  • 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 4 tháng.

Tại Đại học Newcastle Australia, các sinh viên và nhà nghiên cứu đang làm việc để giải quyết những thách thức lớn của thế giới, sinh viên tốt nghiệp sở hữu kỹ năng và tư duy rất toàn diện, đa ngành, linh hoạt và sẵn sàng cho sự nghiệp tại Úc với mức lương khởi điểm cực khủng – trung bình AU$98,100/năm

Trong hơn 50 năm và lọt top 200 thế giới, trường đã thực hiện sứ mệnh cung cấp nền giáo dục ưu việt cho các sinh viên tài năng thuộc mọi tầng lớp. Các khóa học được định hình dựa trên việc học tập, đảm bảo cơ hội nghề nghiệp và phương pháp tiếp cận với Kinh Doanh toàn cầu để mọi cá nhân đều được trang bị những gì tốt nhất khi phát triển sự nghiệp ngay sau khi ra trường với các ngành như Kinh doanh, Tài chính, Quản lý, và các nhóm ngành Khoa học Công nghệ.

Với cơ sở vật chất hiện đại, trường cung cấp các phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng tại các cơ sở ở TP.Newcastle (Callaghan), Central Coast, Sydney, Port Macquarie và Singapore.

Trường có cơ sở chính tại TP. Newcastle - lớn thứ 2 tại bang New South Wales (Úc) và rất tiện đi lại đến Sydney, khu học xá Central Coast của ĐH Newcastle nằm giữa TP.Newcastle và Sydney. Mức sống hợp lý với sinh viên quốc tế - tiết kiệm hơn 40% so với các thành phố lớn khác.