Học bổng lên tới 20,000 CAD trường Brock University, Canada

Trong năm 2019, các bạn sinh viên Việt Nam đang có ý định đi du học Canada bậc Đại học sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn lên đến 20.000CAD từ trường Đại học Brock.

trương-dai-hoc-brock

Thông tin học bổng trường Đại học Brock

- Học bổng Đầu vào (cho 4 năm)
  • $4,000 cho tổng 4 năm học, $1,000 mỗi năm: 8,0 =<GPA<8,5
  • $6,000 cho tổng 4 năm học, $1,5000 mỗi năm: 8,5=<GPA<9,0
  • $10,000 cho tổng 4 năm học, $2,5000 mỗi năm: 9,0=<GPA<9,3
  • $16,000 cho tổng 4 năm học, $4,000 mỗi năm: GPA>=9,3
- Học bổng thị trường mới nổi (chỉ năm Nhất)
  • $1,000: 8,0 =<GPA<8,5
  • $2,000: 8,5=<GPA<9,0
  • $3,000: 9,0=<GPA<9,3
  • $4,000: GPA>=9,3
- Học bổng Đại sứ
  • Lên tới $16,000: Dành cho sinh viên xuất sắc, có trình độ ngoại ngữ tốt, kỹ năng thuyết trình tốt, mỗi quốc gia chỉ chọn ra 1 - 2 đại diện. Làm video giới thiệu bản thân, quê hương đất nước.

Giới thiệu trường Đại học Brock

Brock University là một trong 5 trường Đại học được Canada chứng nhận AACSB về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Sau khi tốt nghiệp trường Brock, bằng cấp của bạn sẽ được toàn thế giới công nhận.

Trường ĐH Brock có lịch sử hình thành và truyền thống giảng dạy lâu đời. Được thành lập vào tháng 9 năm 1964, Brock University tọa lạc tại thành phố St.Catharines thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Trường nằm gần thác Niagara Fall, thắng cảnh nổi tiếng của Canada trên thế giới.

Brock nổi tiếng tại Canada về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Hiện tại, trường đã thu hút khoảng hơn 20,000 sinh viên đang theo học. Trường cũng là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco,..

Theo học tại trường, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn về ngành, khóa học. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo, bao gồm: Khoa học sức khỏe, Giáo dục, Kinh tế, Khoa học xã hội, Tâm lí (có thực tập), Toán và Khoa học, Khoa học nhân văn.

Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, nên hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập (Co-op).

Đặc điểm nổi bật về trường Đại học Brock

- Là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận.
- Cung cấp đa dạng các chương trình học từ Đại học đến Cao học với hơn 20 ngành có chương trình Co-op giúp sinh viên trau dồi kinh nghiệm làm việc.
- Môi trường học tập đa quốc gia với sinh viên du học từ hơn 90 nước.
- Ranking cao xếp thứ 15, cơ sở trường khang trang hiện đại
- Hệ Đại học 03 năm ngành Sức khỏe cộng đồng
- Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, yêu cầu đầu vào không quá khắt khe.
- Chuyên ngành Tâm Lí có chương trình Co-op dành cho sinh viên
- Đào tạo hơn 40 chương trình học có Co-op, thời gian Co-op ngắn nhất 12 tháng, mức lương khoảng $18- $23 CAD/giờ.
- 90% sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Brock University có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Học phí tại trường Đại học Brock dao động từ khoảng 25,000CAD - 26,000 CAD/năm.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa,... trường Đại học Brock, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dream World qua số hotline 0972.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.