Học bổng lên tới 20,000 CAD tại University Canada West

Đại học Canada West (UCW) là trường ĐH có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. Đại học Canada West đặt trụ sở tại Vancouver bang British Columbia. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Đại học, Sau đại học, e-learning đã được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định chất lượng bang British Columbia và được Bộ trưởng phụ trách giáo dục Bang thông qua.

Đại học Canada West nằm ngay tại trung tâm thành phố Vancouver – gần các tuyến xe buýt chính và chỉ cách trạm Skytrain vài bước chân, rất thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên. Vancouver là thành phố lớn thứ ba Canada với hải cảng có độ sâu tự nhiên cao nhất, lớn nhất và bận rộn nhất của Canada. Vancouver đã được tuần báo The Economist bầu chọn là thành phố dễ sống nhất trên thế giới (đánh giá về mặt an ninh, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích). Vancouver là nơi đăng cai tổ chức Thế vận hội mùa đông 2010.

Vì sao chọn trường UCW làm điểm đến khi du học Canada?
  • – Chất lượng đào tạo đã được công nhận bởi Hội đồng Thẩm định chất lượng giáo dục của tỉnh bang British Columbia.
    – Trường xếp hạng 17 loại hình cơ sở tại Canada.
    – Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm và tận tụy vì sự nghiệp giáo dục.
    – Thời gian nhập học linh hoạt, 4 kì học mỗi năm, tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành chương trình học nhanh hơn.
    – Môi trường giáo dục đa văn hóa với số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia.
    – Vancouver và Victoria là hai thành phố có chất lượng sống cao, nổi tiếng khắp thế giới, chắc chắn mang lại thời gian học tập thật sự tuyệt vời cho sinh viên, đồng thời mang đến cơ hội việc làm cao cho các bạn sinh viên.
    – Học bổng hấp dẫn thường niên dành cho sinh viên quốc tế lên đến $20.000/suất
    – Quy mô lớp học nhỏ, giảng viên và sinh viên có cơ hội tương tác cao nhất.
    – Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.
    – Tỷ lệ tìm được việc làm cao sau tốt nghiệp.
Học bổng:
▪️ Học bổng cho Sinh Viên Xuất Sắc (Scholarship for Academic Excellence): Xét dựa trên điểm GPA của học sinh

Điểm trung bình  Chương trình Cử Nhân Chương trình Thạc Sỹ
Trên 3.8 20,000 CAD 10,000 CAD
Từ 3.6-3.79 16,000 CAD 5,000 CAD
Từ 3.4 – 3.59 12,000 CAD 2,500 CAD
Từ 3.2 - 3.39 8,000 CAD N/A

▪️ Học Bổng Lãnh Đạo Cho Sinh viên Quốc Tế (International Student Leaders Award): (The award tier will be dependent on the strength of your application and personal statement)

Giá trị học bổng: Mức học bổng sẽ phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ và thư cá nhân xin học bổng của ứng viên.

Chương trình Cử Nhân Chương trình Thạc Sỹ
Mức 1 12,000 CAD 7,500 CAD
Mức 2 8,000 CAD  5,000 CAD
▪️ Học bổng MBA Foundation:
Giá trị học bổng: CAD 6,500
Chương trình áp dụng: MBA có kèm theo MBA Foundation.
Nộp một lá thư cá nhân mô tả việc hoàn thành chương trình MBA và MBA Foundation sẽ có tác động như thế nào đến sự nghiệp và các mục tiêu cá nhân của bạn như thế nào; và hoàn thành chương trình MBA Foundation và MBA trong vòng 36 tháng từ ngày bắt đầu chương trình học.

**Lưu ý rằng học bổng MBA Foundation sẽ được tính vào khóa học cuối cùng của chương trình MBA