Học bổng lên tới 150 triệu/năm tại trường Đại học Tilburg

Trường đại học Tilburg nhiều năm liền được bình chọn là đại học đào tạo chuyên ngành tốt nhất Hà Lan và là mái nhà học thuật tin cậy của hàng chục ngàn sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những tài năng quốc tế được học tập, nghiên cứu, Đại học Tilburg cung cấp hơn 10 chương trình học bổng giá trị cao. Trong suốt những năm qua, các học bổng này đã chắp cánh ước mơ du học Hà Lan và phát triển tri thức cho đông đảo sinh viên quốc tế.

1. Chương trình học bổng

• 26 suất học bổng Holland Scholarsip trị giá 5.000 EUR (~ 150 triệu VNĐ) dành cho sinh viên đăng kí khóa học thạc sĩ 1 năm.
  • 5 suất học bổng Orange Tulip Scholarship dành cho bậc Thạc sỹ. Sinh viên đạt học bổng sẽ chỉ trả tiền học phí từ 2.060 - 4.400 EUR.
  • Hạn chót nộp hồ sơ học bổng trước ngày 01/04/2019

2. Tổng quan về trường Đại học Tilburg

Trường Đại học Tilburg thành lập năm 1927, là trường công lập nổi tiếng với các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Xã hội học, Tâm lý học, Triệt học và Luật. Mục tiêu nghiên cứu tại Tilburg luôn hướng về khả năng đóng góp cho xã hội và việc đào tạo của trường cũng được xây dựng trên nền tảng kết nối với mục tiêu này. Chất lượng đào tạo, định hướng xã hội và một khuôn viên trường tiện nghi là nền tảng của một nền giáo dục tốt. Chính vì thế, khuôn viên “xanh” của trường được xem là bệ phóng cho công tác nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên và sinh viên.

Trường có khoảng 13,000 học sinh theo học, 10% trong số đó là du học sinh quốc tế, con số này đang tăng dần theo từng năm. Tọa lạc tại thành phố Tilburg, phía Nam Hà Lan, một trong những thành phố phát triển nhanh nhất Hà Lan với 210,000 dân và khoảng 29,000 sinh viên đang theo học.

3. Các thành tích đáng tự hào của Đại học Tilburg tại các bảng xếp hạng giáo dục của Hà Lan và quốc tế

• Top 201 - 250 thế giới về chất lượng (theo THE 2019)
  • Sở hữu trường luật tốt nhất thế giới (theo SSRN)
  • Top 6 thế giới về đào tạo lĩnh vực quản trị kinh doanh (theo ARWU 2018)
  • Top 12 thế giới về đào tạo lĩnh vực tài chính (theo ARWU 2018)
  • Top 28 thế giới về đào tạo lĩnh vực kinh tế học và toán kinh tế (theo THE 2019)
  • Top 54 thế giới về đào tạo lĩnh vực tâm lý học (theo THE 2018)
  • Top 125 thế giới về đào tạo lĩnh vực khoa học xã hội (theo THE 2019)
  • Top 150 thế giới về đào tạo lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn (theo THE 2019)
  • Top 150 thế giới về đào tạo lĩnh vực truyền thông (theo ARWU 2018)
  • Tilburg tự hào được các sinh viên và giáo sư đề cử là trường đại học đào tạo chuyên ngành tốt nhất tại Hà Lan trong suốt 8 năm qua.

Thành phố Tilburg tự hào là một trung tâm giáo dục chính của Hà Lan với hơn 29.000 sinh viên đại diện cho nhiều quốc gia khác nhau đến học tập và sinh sống. Đây là thành phố lớn thứ 6 tại Hà Lan. Khu học xá của trường là tòa nhà Cobbenhagen Building được bao quanh bởi khuôn viên xanh xinh đẹp và trong lành. Các khu vục phục vụ sinh viên như phòng học, giảng đường, phòng lab, thư viện, khu vực học nhóm và cá nhân, phòng e-learning, phòng ăn, quán cafe… tại trường được trang bị các thiết bị tối tân, đáp ứng mọi yêu cầu của học tập, giảng dạy và thư giãn. Ngoài giờ học chính khóa, sinh viên có thể đăng ký làm thành viên của Trung tâm thể thao tại Đại học Tilburg, nơi này cung cấp hơn 45 môn thể thao khác nhau. Ngoài ra, thành phố Tilburg còn có nhiều lễ hội, triển lãm và hội nghị hữu ích dành cho sinh viên như Tilburg Fair and Carnival, the Festival Mundial, the Tilburg Ten Miles…

Chương trình Cử nhân

- Thời gian học: 3 năm

- Khai giảng: Cuối tháng 8

- Hạn nộp hồ sơ: 01/05 cho khóa học tháng 9

- Yêu cầu đầu vào:

• Hoàn thành chương trình năm 1 đại học tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác
  • IELTS 6,0 hoặc TOEFL ibt 80
  • Phỏng vấn đầu vào

Chương trình Thạc sỹ

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành loại khá
  • IELTS 6,5 hoặc TOEFL iBT 90-91
  • GMAT 600 đối với khoa kinh tế và quản trị
  • Đặc biệt trường có khóa Pre-Master từ 6 tháng đến 1 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành xã hội nhưng không có đủ tín chỉ chuyên ngành theo yêu cầu của khóa thạc sĩ.

Thạc sỹ nghiên cứu (2 năm) và Tiến sỹ (3-4 năm)

Học phí: 13.000EUR. Ngành truyền thông học phí: 10.000 EUR

Dự bị thạc sỹ  (6tháng – 1 năm)

Một số chuyên ngành có khóa học dự bị thạc sỹ dành cho học sinh chưa đủ yêu cầu đầu như tốt nghiệp đại học trái chuyên ngành

• Học phí: 1,906 – 4,000EUR
  • IELTS 6.5 (all band 6.0) TOEFL tương đương 90 -91
  • TN Đại học, trường hợp chưa có GMAT hoặc GRE trường sẽ xét

Hạn nộp: trước 1/4 cho cho khóa học tháng 9 cho khóa thạc sỹ và 1/10 cho khóa tháng 1 năm sau.

Các chi phí khác

• Nhà ở: 4.000 euro – 5.700 euro/năm
  • Ăn uống: 1.500 euro/năm
  • Sách vở: 800 euro/năm
  • Bảo hiểm: 500 euro/năm
  • Phí visa: 311 euro (visa có hiệu lực toàn thời gian khóa học)
  • Tổng chi phí: 7.111 - 8.811 euro/ năm

Liên hệ với Dream World để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn.